ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยไข้ขึ้นสูง บิณฑ์ พาส่ง รพ. เข้าห้องฉุกเฉิน


ไพโรจน์ ใจสิงห์


'ไพโรจน์'ทรุดไข้ขึ้นหามส่งร.พ.ราชวิถี (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

            หลังจากที่มีข่าวเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา เกี่ยวกับอาการป่วยของ นายไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงรุ่นใหญ่ จนทำให้หลายฝ่ายตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ไพโรจน์ ใจสิงห์ มีอาการดีขึ้นและออกจากโรงพยาบาลแล้วนั้น

            ล่าสุด (4 กันยายน) อาการกลับทรุดหนักลงจนเกือบหมดสติ ทางภรรยาจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง ในฐานะอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูได้นำรถพยาบาลไปรับ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ที่บ้านย่านโชคชัย 4 เพื่อนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี ตามสิทธิการรักษาตัว โดย นายไพโรจน์ มีอาการไข้ขึ้นสูง และทานอาหารไม่ค่อยได้

            บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า "อาไพโรจน์อยู่ที่ รพ. แล้วครับ คุณหมอเจาะเลือด และเอกซเรย์ปอดแล้วและทำการให้น้ำเกลือ เพราะอาทานข้าวไม่ได้มา 3 วันแล้ว ฉี่ออกมามีลิ่มเลือด ไม่ถ่ายมา 3-4 วัน ไม่มีแรง ไข้ขึ้นสูง ตอนนี้คุณหมอยังไม่ทราบสาเหตุต้องรอดูผลเลือดในวันพรุ่งนี้ครับ...ส่งกำลังใจให้อาด้วยนะครับ"

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยไข้ขึ้นสูง บิณฑ์ พาส่ง รพ. เข้าห้องฉุกเฉิน

            ด้าน ภรรยา ไพโรจน์ กล่าวว่า ตอนนี้พ้นขีดอันตรายออกจากห้องฉุกเฉินแล้ว แต่ยังไม่สามารถตอบอะไรได้ ต้องรอผลตรวจจากคุณหมอ ซึ่งคุณหมอได้มีการเจาะเลือด เอกซเรย์ปอด คือทำตามขั้นตอนของแพทย์ เพื่อรอดูอาการและผลตรวจในวันที่ 5 กันยายน ซึ่งจะมีการแถลงหรือไม่จะแจ้งให้ทราบอีกที

 ติดตามข่าว ไพโรจน์ ใจสิงห์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
คลิป หาม ไพโรจน์ ใจสิงห์ เข้าห้องฉุกเฉิน : เครดิต รายการ nine entertain โพสต์โดย คุณ CiNNtv3ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยไข้ขึ้นสูง บิณฑ์ พาส่ง รพ. เข้าห้องฉุกเฉิน โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2556 เวลา 08:27:56 500 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยไข้ขึ้นสูง บิณฑ์ พาส่ง รพ. เข้าห้องฉุกเฉิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP