3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา ในรายการ 3 แซบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram polyplus_jad_hai

          แฟนคลับ ณเดชน์ ญาญ่า คงได้ยิ้มแก้มแตกอยู่หน้าจอทีวีเมื่อคืนวันพุธที่ 4 กันยายน 2556 ที่รายการ 3 แซบ เชิญนางเอกคิวทอง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มานั่งเม้าท์แบบไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะเรื่องคู่จิ้น NY ที่เป็นกระแสมาแรงสุด ๆ ว่าแต่...ญาญ่า จะตอบคำถามเรื่องนี้อย่างไร ไปติดตามรายการ 3 แซบกันเลยจ้า

          ก่อนจะพูดเรื่องหัวใจ เรามารู้จักนางเอกสาวสุดฮอตคนนี้ให้มากขึ้นก่อนดีกว่านะ รู้ไหมว่าจากวันแรกจนถึงวันนี้เป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ญาญ่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง โดยเส้นทางสู่ดวงดาวของเธอนั้นเริ่มจากวันหนึ่งไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลเวิลด์กับคุณแม่ แล้วไปเจอป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช เข้ามาชักชวนให้ลองไปเดินแบบ เซน แฟชั่นวีค ที่จัดอยู่วันนั้นเลย เธอก็เลยลองไปเดินดู เรียกว่าเป็นการเข้าวงการที่กะทันหันสุด ๆ หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบตามมาเรื่อย ๆ

          แต่ผลงานที่ไปเตะตาช่อง 3 เข้าอย่างจังก็คือ การได้ขึ้นปกนิตยสารพลอยแกมเพชร จนมีคนชักชวนให้เข้าไปแคสงานที่ช่อง 3 ตั้งแต่ตอนอายุ 14 ปี ซึ่งเธอบอกว่าแค่แนะนำตัวก็ตื่นเต้นมาก ๆ แล้ว แถมตอนนั้นยังพูดไทยไม่ค่อยชัดด้วย แต่สุดท้ายก็ได้ชิมลางงานละครซิทคอมเรื่อง "เพื่อนซี้ล่องหน" แล้วมีผลงานกับช่องมาเรื่อย ๆ  กระทั่งได้มาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากละครซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา เรื่อง "ดวงใจอัคนี" ประกบคู่กับ "แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ" จนกลายเป็นคู่จิ้นฟินกันทั้งเมือง เอ...ไม่รู้ว่าสาวญาญ่าจะรู้สึกยังไงบ้างนะเนี่ย

          "เป็นความรู้สึกที่ดีนะคะที่คนให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย อย่างแฟนคลับถือว่าเหนื่อยสองเท่าเลย เพราะต้องวิ่งไปงานของทั้งสองคน" นางเอกสาวตอบ และบอกด้วยว่า อาจจะเพราะอายุของเธอกับพี่ณเดชน์ไม่ต่างกันมาก และมีนิสัยซนเหมือน ๆ กัน เดี๋ยวนี้พอมองหน้าก็รู้แล้วว่าจะเล่นยังไง ก็เลยร่วมงานกันได้อย่างสบายใจ

           แล้วในชีวิตจริง ญาญ่า ชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ? นางเอกสาวยิ้ม ๆ แล้วตอบว่า "จริง ๆ หนูวางสเปคไว้กว้าง ๆ เดาไม่ออกเหมือนกันว่าประมาณไหน แต่ขอให้นิสัยดี สนุก ๆ เป็นคนอารมณ์ดีเหมือนหนู นิสัยเหมือนคุณพ่อที่เป็นคนโรแมนติกมาก"

          ...ตอบมาแบบนี้ พี่ม้า อรนภา ก็เลยแซวกลับว่า "เท่าที่เห็นมา ณเดชน์ เขาก็เป็นคนแบบนั้นนะ" ทำเอาสาวญาญ่ายิ้ม แต่ก็รีบตอบว่า "พี่ณเดชน์เป็นสเปคของผู้หญิงทั่วประเทศค่ะ พี่เขาเป็นคนที่หล่อมาก ๆ และเป็นคนดีมาก ๆ"

          แต่ถึงญาญ่าจะปฏิเสธอีกกี่ครั้ง ก็ดูเหมือนว่าแฟนคลับก็ยังชง ยังเชียร์สุดตัวอยากให้ ณเดชน์ ญาญ่า เป็นแฟนกันจริง ๆ อยู่ดีเนอะ ไม่รู้ว่าจะมีลุ้นหรือเปล่านะ...สาวญาญ่า ก็เลยตอบว่า "หนูว่าอยู่ในวงการนี้หาเพื่อนได้ยากมาก ตอนนี้พี่ณเดชน์เป็นเพื่อนสนิทที่สุด เพราะเจอกันบ่อยมาก คุยกับเขาได้ทุกอย่าง" พูดไปก็แก้มแดงไป หน้าร้อนผ่าว ๆ จนพิธีกรแซวกระจายเลยอ่ะ

ญาญ่า อุรัสยา

          ก่อนจะเขินไปมากกว่านี้ ขอเบรกมาคุยเรื่องงานบ้างนะ กับละคร "ดาวเรือง" เรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไป ซึ่งญาญ่าถึงกับเอ่ยปากว่ายากมาก ๆ เพราะต้องสวมบทลูกพี่เรื่อง ดูแมน ๆ แต่ตอนแรกที่เล่นยังทำไม่ได้ ก็เลยต้องสวมวิญญาณ "ไอ้เรือง" ตลอดเวลาที่อยู่ในกอง จนพอถ่ายเสร็จก็ยังติดนิสัย "ไอ้เรือง" กลับบ้านไปซะอย่างนั้น

          และไม่ใช่ว่าละครที่เล่นยากจะเป็นอุปสรรคของญาญ่าเพียงอย่างเดียวนะจ๊ะ แต่สาวเจ้ายังได้ความกลัว "เป็ด" เพิ่มมาอีกอย่างด้วย ซึ่งตอนแรก ๆ นางเอกสาวก็ยังไม่กลัวหรอก แต่พอได้เข้าไปกรงเป็ดเท่านั้นล่ะ สาวเจ้าถึงกับเงิบเลย เพราะขี้เป็ดเหม็นมาก ๆ แถมเป็ดยังเป็นสัตว์ที่บอบบางมาก อุ้มทีไรหัวใจเป็ดก็เต้นแรงซะจนเธอกลัวสุด ๆ  เรียกว่าเข็ดเจ้าเป็ดน้อยไปเลย

          นอกจากงานละคร งานถ่ายแบบแล้ว ญาญ่า ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าอีกสิบกว่าชิ้น ดังที่เราเห็นภาพเธอในโฆษณาบ่อยสุด ๆ  ซึ่งเธอบอกว่าทางช่องจะเป็นคนเลือกรับให้ โดยดูว่าสินค้านั้นเหมาะกับตัวเราไหม ถ้าเราไปพรีเซ็นต์ให้แล้วจะขายได้หรือเปล่า

          เห็นนางเอกสุดฮอตงานชุกขนาดนี้ แต่เธอก็ไม่ทิ้งการเรียนนะจ๊ะ ยังแบ่งเวลาให้กับการเรียนในคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาสเปน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เสมอ เช่นวันไหนที่มีถ่ายละครช่วงบ่าย ก็จะมีช่างจากกองละครมาแต่งหน้าให้ที่บ้าน แต่งเสร็จก็ไปเรียนตอนเช้า เรียนถึงเที่ยงก็ไปถ่ายละครต่อเลย

          ญาญ่า บอกว่า ตอนนี้เธอเรียนอยู่ชั้นปี 4 เรียกว่าใกล้จะจบแล้วล่ะ แต่ที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้พักผ่อนเต็มที่เท่าไร เพราะทำงานเลิกดึก กลับมาก็ทำการบ้าน แล้วก็ตื่นไปเรียนแต่เช้าทุกวัน บางทีเธอก็เลยมีโมเมนต์ที่งอแงบ้างเล็กน้อย แต่ล่าสุดก็เพิ่งได้พักยาว ๆ 9 วัน ได้กลับบ้านที่พัทยา แล้วไปเที่ยวที่ภูเก็ตด้วย

          และก็เป็นเพราะญาญ่าเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้บางครั้งเธอก็รู้สึกโหยหาชีวิตวัยรุ่นเหมือนกับเพื่อน ๆ คนอื่นบ้างเหมือนกันนะ เช่นบางทีก็มีอารมณ์แบบว่าอยากไปเดินสยามฯ เหมือนวัยรุ่นคนอื่น แต่พอมานั่งคิดอีกที เธอก็รู้สึกว่าโอกาสที่จะเข้ามาในวงการบันเทิงแบบนี้ก็ไม่ได้หาง่าย ๆ เรียกว่าได้อย่างก็ต้องเสียอย่างก็แล้วกัน

          ก่อนจะเม้าท์กันต่อ ญาญ่า ก็ขอลุกไปโชว์ร้องเต้นในเพลงติ๊กต่อกให้ฟังเพลงกันหน่อย แล้วกลับมากระซิบบอกว่า จริง ๆ เธอชอบร้องเพลงลูกทุ่งนะจ๊ะ พูดอย่างเดียวกลัวคนไม่เชื่อ สาวญาญ่าก็เลยร้องเพลง "บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย)" ให้ฟังซะเลย 

ญาญ่า อุรัสยา

          ความมหัศจรรย์ของนางเอกสุดฮอตยังไม่หมดแค่นี้นะ เคยรู้กันไหมว่า ญาญ่า พูดได้ถึง 5 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส นอร์เวย์ และสเปน แถมยังเล่นดนตรีได้ทั้งเปียโน และไวโอลิน เพราะคุณแม่เคยบังคับเรียนตอนเด็ก ๆ ส่วนอีกอย่างที่ชอบมาก ๆ ก็คืองานศิลปะ ที่เธอจะต้องกลับมานั่งวาดรูปก่อนนอนทุกคืน ไม่ว่าจะกลับบ้านดึกดื่นแค่ไหน ขอบอกว่าฝีมือไม่ใช่ไก่กาสมัครเล่นเลย เพราะแต่ละภาพสวยและอาร์ตไม่ใช่เล่นจริง ๆ

          แหม...ได้เห็นตัวตนของนางเอกสาวคนนี้แบบเต็ม ๆ ยอมรับเลยล่ะว่า นางเอกดาวรุ่งแห่งยุคคนนี้ นอกจากจะน่ารัก วางตัวดี เล่นละครเก่งแล้ว เธอยังมีความสามารถพิเศษอีกเพียบเลยเนอะ แถมยังเป็นกันเองสุด ๆ มิน่าล่ะแฟนคลับถึงได้รักขนาดนี้ ^^

ญาญ่า อุรัสยาคลิป 3 แซบ 4 กันยายน 2556 2/4 "ญาญ่า" โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คลิป 3 แซบ 4 กันยายน 2556 3/4 "ญาญ่า" โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 
คลิป 3 แซบ 4 กันยายน 2556 4/4 "ญาญ่า" ร้องเพลง โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2556 เวลา 16:31:24 198 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP