ญาญ่าญิ๋ง ปัดปล่อยข่าวโชว์อาบน้ำ หวังสร้างกระแสเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yayaying_yaya

           ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม แจงเหตุที่งดโชว์อาบน้ำในงานเปิดตัวสินค้าแบบกะทันหัน ไม่เกี่ยวกับตนเอง ไม่ใช่การปล่อยข่าวสร้างประเทศ แต่ทางผู้ใหญ่ที่งานเปลี่ยนแปลงเอง

           ถูกเม้าท์ว่าปล่อยข่าวหวังให้คนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อหนึ่งซะแล้ว สำหรับสาวญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเธอเตรียมอาบน้ำโชว์กลางห้าง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สินค้าดังกล่าว แต่จู่ ๆ  ก็มีการยกเลิกโชว์อาบน้ำกะทันหัน เหลือแต่เพียงให้สาวญิ๋งมาร้องเพลงเฉย ๆ จนผู้สื่อข่าวเซ็งไปตาม ๆ กัน เพราะคิดว่าเป็นการสร้างกระแส ล่าสุด ญาญ่าญิ๋งก็ขอชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

           โดยสาวเซ็กซี่ ระบุว่า เรื่องที่ไม่ได้อาบน้ำโชว์เพราะมีการเปลี่ยนแปลงของทางผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นทีมงานต่างประเทศ สาเหตุไม่ได้เป็นเพราะตัวของเธอ ไม่ได้ปล่อยข่าวสร้างกระแสให้คนมางานเยอะ ๆ แน่นอน และทางทีมงานก็บอกว่าเสียหายที่มีการเปลี่ยนแผนกะทันหัน เพราะได้เตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว

           ทั้งนี้ สาวญิ๋ง ยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเลย เพราะหากเธอรับงานแล้วทำเต็มที่แน่นอน ถ้าไม่แฮปปี้เธอก็คงไม่รับตั้งแต่แรกแน่ ๆ และค่าตัวก็ไม่ได้ถึง 8 หลักอย่างที่เม้าท์กัน พร้อมกับแย้มว่าเร็ว ๆ นี้เตรียมจะโกอินเตอร์อีกครั้ง เพราะกำลังจะได้ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง "ลูแปง" ที่จะฟิตติ้งกันในเดือนนี้
คลิป "ญาญ่าญิ๋ง" เสียดายอดอาบน้ำโชว์ กลางลานพารากอน โพสต์โดยคุณ SpringNews TVอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ญาญ่าญิ๋ง ปัดปล่อยข่าวโชว์อาบน้ำ หวังสร้างกระแส โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2556 เวลา 14:41:19 51 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่าญิ๋ง ปัดปล่อยข่าวโชว์อาบน้ำ หวังสร้างกระแส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP