จุ๋ย วรัทยา รับคุย หนาม หนุ่มนอกวงการ มากว่าครึ่งปี

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย รับคุยหนุ่มนอกวงการ 6 เดือน กั๊กแฟน (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram warattaya

          จุ๋ย วรัทยา รับคุยหนุ่มนอกวงการ 6 เดือน กั๊กแฟน ปัดลงรูปคู่ แจงควงกินข้าวปกติ ไม่ปิด ยังไม่พาเจอครอบครัว

          เรียกได้ว่าช่วงนี้หัวใจของ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กำลังเป็นสีชมพูเลยทีเดียว ล่าสุด (26 กันยายน 2556) ในงานฉลองครบรอบ 3 ปี Paradise Park จุ๋ยก็เปิดเผยว่า ตอนนี้คุยกับ หนาม หนุ่มนอกวงการมาได้ 6 เดือนแล้ว

          ทั้งนี้ จุ๋ย วรัทยา เผยว่า จริง ๆ ก็อยู่ในช่วงที่เริ่มศึกษากันค่ะ ยังไม่ได้ไปไกลอะไรขนาดนั้น รูปคู่ยังไม่เคยลงเลย แต่ก็มีถ่ายด้วยกันบ้าง คือเขาก็เป็นผู้ใหญ่ เราก็เลยเหมือนกับค่อนข้างจะคุยกันรู้เรื่อง เราก็ไปดูหนังกินข้าวกันปกติ ไม่ได้ปิดอะไร แต่ไม่ได้เป็นข่าวเท่านั้นเอง เขาก็เพิ่งกลับมาเมืองไทยได้ยังไม่ถึงปีเอง คือจุ๋ยไปไหว้พระแล้วหันมาเจอกัน แล้วเขาก็มาทัก แต่เขาก็ทัก เพราะจุ๋ยใช้เคสมือถือของเขาเท่านั้นเอง แล้วก็หายกันไปเดือนสองเดือน แล้วค่อยมาคุยกันใหม่ เพราะมีรุ่นน้องมาแนะนำ คนนั้นคนนี้ช่วยกัน เพื่อน ๆ ก็ชอบเขาค่ะ เพราะเขาเป็นผู้ใหญ่ คุยมาได้ครึ่งปีแล้วค่ะ

          เมื่อถามถึงสถานะตอนนี้ จุ๋ยเผยว่า สถานะตอนนี้ก็สนิทค่ะ ศึกษากันอยู่ สำหรับจุ๋ยขอใช้เวลา จุ๋ยอยากทำงานของจุ๋ยให้มั่นคง ค่อยมาคิดถึงเรื่องการแต่งงานและครอบครัว

          เมื่อถามว่า มีโอกาสได้ไปเจอครอบครัวของกันและกันบ้างรึยัง จุ๋ยบอกว่า เจอแค่พี่ ๆ กับหลาน ๆ ค่ะ คุณพ่อคุณแม่เขายังไม่เจอ ฝั่งเราเขาก็ยังไม่ได้มาเจอค่ะ แต่ก็เล่าให้ที่บ้านฟัง ไม่ได้ปิดบังอยู่แล้ว


จุ๋ย วรัทยา รับคุย หนาม หนุ่มนอกวงการ มากว่าครึ่งปี โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2556 เวลา 08:23:58 20 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จุ๋ย วรัทยา รับคุย หนาม หนุ่มนอกวงการ มากว่าครึ่งปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP