บี้ สุกฤษฎิ์ โกอินเตอร์ เล่นข้างหลังภาพ เวอร์ชั่นบรอดเวย์

บี้ สุกฤษฎิ์

ละครเวที Behind the Painting

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @KarlJosefCo, @ThomSesmaNYC, jillpaice.com

          บี้ สุกฤษฎิ์  เตรียมเล่นละครเวทีเรื่อง Behind the Painting หรือ ข้างหลังภาพ เวอร์ชั่นบรอดเวย์ พร้อมประกบดาราบรอดเวย์มากประสบการณ์ กำกับการแสดงโดย บอย ถกลเกียรติ

          ถือเป็นข่าวดีไม่น้อยเลยจ้า กับพระเอกหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่มีโอกาสได้โกอินเตอร์ ไปเล่นละครบรอดเวย์โปรดักชั่นยักษ์ เรื่อง Behind the Painting The Musical หรือ ข้างหลังภาพ เวอร์ชั่นละครบรอดเวย์ โดยจะแสดงในนิวยอร์กประมาณปีหน้า ซึ่งหนุ่มบี้เองนั้น เป็นหนุ่มไทยคนเดียวที่ได้เล่นละครเวทีเรื่องนี้ รับบทเป็นพระเอกคือ นพพร

          นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยชื่อนักแสดงคนอื่น ๆ ที่จะมาร่วมเล่นละครบรอดเวย์ในเรื่องนี้ อาทิ จิล เพซ (Jill Paice) ที่มารับบทเป็น แคทเธอรีน หรือคุณหญิงกีรติ ผู้มีใจมั่นรักนพพร ซึ่ง จิล เพซ เคยมีผลงานในระดับบรอดเวย์มาแล้วมากมาย ทั้งเรื่อง Gone With The Wind, Curtains และ  The 39 Steps หรือ ทอม เซสม่า ที่จะมารับบทเป็น เจ้าคุณ ซึ่งเขาเองเคยผ่านงานแสดงละครบรอดเวย์มาแล้วมากมายเช่นกัน ทั้งเรื่อง Man of La Mancha, Romeo and Juliet และอื่น ๆ ถือว่างานนี้ บี้จะมีโอกาสได้พิสูจน์ฝีมือ และได้พัฒนาตัวเองให้เป็นนักแสดงระดับโลกเลยทีเดียว

          นอกจากนี้แล้ว คุณบอย ถกลเกียรติ ยังได้เป็นผู้กำกับละครบรอดเวย์เรื่องนี้ด้วย โดยได้ผู้สร้างคือ Jack M.Dalgleish มาร่วมสร้างละครเรื่องนี้ พร้อมทั้งโปรดักชั่นด้านดนตรี การเต้น การเขียนบท ล้วนแล้วแต่เป็นทีมงานจากบรอดเวย์ทั้งหมด

          สุดท้าย กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับบี้ สำหรับพัฒนาการแบบก้าวกระโดดครั้งนี้ด้วยนะจ๊ะ

บี้ สุกฤษฎิ์

จิล เพซ

ทอม เซสม่า


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


บี้ สุกฤษฎิ์ โกอินเตอร์ เล่นข้างหลังภาพ เวอร์ชั่นบรอดเวย์ โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2556 เวลา 13:36:25 77 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บี้ สุกฤษฎิ์ โกอินเตอร์ เล่นข้างหลังภาพ เวอร์ชั่นบรอดเวย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP