จอย รินลณี ปัดข่าวคั่ว สรยุทธ ย้ำไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย

จอย รินลณี สรยุทธ

จอย รินลณี สรยุทธ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram sorrayuth9111

          จอย รินลณี โต้ข่าวควงกับ สรยุทธ อ้าง ไม่มีความจริงสักเล็กน้อย ไม่หวั่นภรรยาสรยุทธหึง คาดว่าคงทราบความจริงดี

          หลังจากที่สาวจอย รินลณี ออกมาประกาศถึงข่าวการเลิกรากับ น็อต วรฤทธิ์ ก็ดันมีข่าวออกมาว่า จอยกำลังกุ๊กกิ๊กกับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ได้ร่วมงานกันในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทำเอาสาวจอยต้องออกมาปฏิเสธลั่น บอกว่านับถือสรยุทธเป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น และเรื่องนี้ไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย

          เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2556 จอย รินลณี ให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกมาก เพราะมันไม่มีมูลอะไรเลย แต่เอามาเขียนเป็นเรื่องเป็นราวได้ ส่วนตัวตนไม่ได้ซีเรียส เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริงสักนิด ตนอยู่วงการมา 10 ปี ทุกคนน่าจะรู้ดีว่าตนไม่มีเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว

          เมื่อถามว่า ที่ลีน่าจังออกมาพูดนั้น จอยจะออกมาตอบโต้หรือไม่ จอยเผยว่า ตนเองไม่คิดจะตอบโต้ เพราะมันไม่ใช่ความจริง เลยไม่รู้จะพูดว่าอะไร ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดข่าวนี้นั้น ตนเองไม่รู้จริง ๆ เพราะไม่มีมูลความจริงใด ๆ

          เมื่อถามว่า ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับสรยุทธหรือไม่ จอยเผยว่า ตนเองไม่ได้คุย ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ที่จะโทรคุยกันด้วยซ้ำ เจอกันแค่ตอนถ่ายรายการเท่านั้น ส่วนการฟ้องร้อง ตนเองคงไม่ฟ้อง เพราะมันไม่ใช่ความจริง ส่วนหลังจากนี้ ทุกอย่างคงเหมือนเดิม ตนเองไม่ใช่คนที่มีคนมาเขียนถึงแล้วต้องไปตาม เพราะตนรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร ส่วนภรรยาของคุณสรยุทธนั้น คาดว่าทางเขาก็คงทราบความจริงดี ไม่มีประเด็นอะไรที่ต้องมาสนใจ คุณสรยุทธเองก็ไม่ได้คุยกันถึงประเด็นนี้เลย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


จอย รินลณี ปัดข่าวคั่ว สรยุทธ ย้ำไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2556 เวลา 09:39:38 50 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จอย รินลณี ปัดข่าวคั่ว สรยุทธ ย้ำไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP