เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2 ประกาศเลื่อนจัดงานเป็นวันที่ 18 ธ.ค. 56


เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2

เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2

เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก วู้ดดี้เกิดมาคุย

            เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2 เลื่อนกำหนดการจัดงาน จากเดิมวันที่ 6 พ.ย. เป็นวันที่ 18 ธ.ค. แต่รับรองว่า งานนี้ รางวัลแน่น-ดาราเพียบ อลังการงานสร้างกว่าปีที่แล้วอย่างแน่นอน ส่วนแฟนคลับเข้าชมฟรีอีกด้วย

            หลังจากทำให้คนในวงการบันเทิงและเหล่าแฟนคลับคึกคักกันอีกครั้ง เมื่อ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรฝีปากกล้า ได้เผยว่า จะมีการจัดงาน "เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2" ขึ้น ซึ่งในปีนี้ จะมีการแจกของรางวัลให้กับดารานักแสดงผู้เข้าชิงในรายการต่าง ๆ รวมมูลค่ามากกว่า 300,000 บาท โดยมีทั้งที่พักสุดหรู และเครื่องประดับต่าง ๆ นอกจากนี้ ขอแค่ดารานักแสดงคนใดมีชื่อเข้าชิง ก็อาจได้รับรางวัลเป็นกิ๊ฟท์ บาสเก็ตส์ ไปนอนกอดที่บ้านทันที โดยไม่ต้องกลัวว่าจะกลับบ้านมือเปล่าอีกด้วย

            อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีประกาศจากสำนักนายกรัฐมนตรี ขอความร่วมมือให้สื่อมวลชนทุกแขนงงดงานรื่นเริง เพื่อไว้ทุกข์แด่การสิ้นพระชนม์ของสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เป็นเวลา 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม - 23 พฤษศจิกายน 2556 ดังนั้น ทีมงาน เกิดอวอร์ด จึงประกาศเลื่อนจัดงาน จากเดิมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2556 เป็นวันที่ 18 ธันวาคม 2556 เวลา 16.00 น. ส่วนสถานที่ยังคงเป็น สยามนิรมิตร เช่นเดิม
    
            สำหรับรายชื่อนักแสดง ที่นอกเหนือจาก 3 รางวัล ที่มีการเปิดเผยไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ เกิดมาเปรี้ยง เกิดมาคู่กัน และเกิดมาฮอต ทางทีมงานยังเปิดให้บรรดาแฟนคลับเริ่มโหวตกันได้แล้ว ส่วนจะัมีดาราในดวงใจของใครจะเข้าชิงในสาขาไหนกันบ้าง ตามไปลุ้นและไปเชียร์กันได้ที่ เฟซบุ๊ก วู้ดดี้เกิดมาคุย

            อย่าลืมติดตามชมงานแจกรางวัลที่เริ่ดหรู อลังการ พันล้าน มีศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทย ตบเท้ามาเฉิดฉายเดินพรมแดง เพื่อลุ้นรับรางวัลจากถ้วยรางวัลฝังเพชร พร้อมโชว์เด็ดอีกมากมาย ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น !  

 
 **หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 14.05 น.

เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2 ประกาศเลื่อนจัดงานเป็นวันที่ 18 ธ.ค. 56 โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:50:26 46 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2 ประกาศเลื่อนจัดงานเป็นวันที่ 18 ธ.ค. 56 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP