ละม่อม ไข่ตุ้ม หอบเสื้อผ้าบุกครอบครัวบันเทิง ฮาแต่เช้า !


ละม่อม ไข่ตุ้ม หอบเสื้อผ้าบุกครอบครัวบันเทิง

ละม่อม ไข่ตุ้ม หอบเสื้อผ้าบุกครอบครัวบันเทิง

ละม่อม ไข่ตุ้ม หอบเสื้อผ้าบุกครอบครัวบันเทิง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ ‪LAKORNHD ThaiTV‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ดังชั่วข้ามคืนเลยล่ะ สำหรับ สาวใช้แสนซื่ออย่าง "ละม่อม" ในละครทองเนื้อเก้า ที่บรรดาคอละครติดอกติดใจในบทบาทสุดฮา โดยเฉพาะวลีเด็ด "ไข่ตุ้ม" ซึ่งทำเอาหลายคนเอ็นดูสาวใช้คนนี้เป็นอย่างมาก

          ส่วนในวันนี้ (30 ตุลาคม 2556) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง ทางช่อง 3 ก็ได้ชักชวน  รตวรรณ ออมไธสง ผู้รับบทละม่อม มาพูดคุยกันสักเล็กน้อย โดยเมื่อละม่อมเข้ามาในรายการก็เรียกเสียงฮาเกรียวกราว เพราะละม่อมได้เดินถือถุงใบใหญ่ หอบข้าวหอบของมาขออยู่ด้วย เนื่องจากถูกคุณลำยองไล่ออกจากบ้าน แถมยังโดนตบอย่างแรงไปเมื่อคืนนี้ พร้อมกับเอา "ไข่ตุ้ม" มาฝากพิธีกรด้วย

          จากนั้นพิธีกรได้ถามว่า ทำไมถึงมารับบทละม่อมได้ โดยเธอเล่าว่า ที่เข้าวงการมาได้เพราะรู้จักกับพี่ที่เป็นแอ็คติ้งโค้ช ของละครเรื่องนี้ พอเห็นบทละม่อมก็เลยให้เธอไปแคส และเมื่อแคสครั้งแรกก็ผ่านเลย โดยเธอบอกว่า ที่แคสติ้งผ่านน่ะ ไม่ใช่ฝีมือนะ แต่เป็นหน้าตาล้วน ๆ (หัวเราะ) ส่วนก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานการแสดงมากบ้าง และเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่คือเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 นั่นเอง

          ต่อกันด้วยวลี "ไข่ตุ้ม" ที่ตอนนี้ฮิตสุด ๆ เธอเผยว่าต้องยกความดีความชอบให้กับผู้กำกับ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง ที่บอกว่าให้พูดคำนี้แล้วจะดังแน่นอน

          นอกจากนี้  รตวรรณ ยังขอแก้ข่าวเรื่องเรียนจบปริญญาโทด้วย เธอบอกว่ายังเรียนไม่จบตามที่เป็นข่าว ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเร่งทำวิทยานิพนธ์ส่งอาจารย์อยู่ ส่วนข่าวที่บอกว่า ละม่อม ขับรถมินินั้น เธอแจงว่า ยืมรถของเพื่อนเขามาถ่ายรูปเล่นเฉย ๆ แต่ถ้าอยากให้เธอมีรถมินิจริง ก็ให้โอกาสเธอมาทำหน้าที่พิธีกรแทนโก๊ะตี๋แล้วกัน  

          ส่วนท้ายนี้ โก๊ะตี๋ก็ได้นั่งพูดคุยกับละม่อมในสำเนียงเหน่อ ๆ อย่างสนุกสนาน ดูเข้าขากันจริง ๆ เลยล่ะจ้า **หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 13.33 น.คลิป ‪"ละม่อม ไข่ตุ้ม" ปะทะ "โก๊ะตี๋" ฮาน้ำตาไหล - เรื่องเล่า เช้านี้ ครอบครัวบันเทิง‬ โพสต์โดย คุณ ‪LAKORNHD ThaiTV‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


**แก้ไขข้อมูลเมื่อเวลา 12.48 นาที วันที่ 30 ตุลาคม 2556


ละม่อม ไข่ตุ้ม หอบเสื้อผ้าบุกครอบครัวบันเทิง ฮาแต่เช้า ! โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 11:08:14 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ละม่อม ไข่ตุ้ม หอบเสื้อผ้าบุกครอบครัวบันเทิง ฮาแต่เช้า ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP