ฉัตรชัย-สินจัย โพสต์ค้านนิรโทษกรรม บอกขอให้เงินเปรตแผดเผาพวกมึง

ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mr_plengpanich, noksinjai

           ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช โพสต์อินสตาแกรมค้านนิรโทษกรรม บอกขอให้เงินเปรตแผดเผาพวกมึงกันเอง เปรียบหมาทำผิดยังโดนทำโทษ แล้วคนโกงกินชาติ จะไม่ได้โดนทำโทษได้ไง

           เป็นประเด็นที่ร้อนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับกระแสคัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ที่พลังมวลชนได้รวมพลังเป่านกหวีดในจุดต่าง ๆ เพื่อแสดงจุดยืนไม่เอา พ.ร.บ. ฉบับดังกล่าว ซึ่งในการคัดค้านนั้นก็มีเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ร่วมประกาศเจตนารมณ์ดังกล่าวด้วย

           อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ออกมาแถลงด่วน ยืนยันถอนร่าง พ.ร.บ. 6 ฉบับ และวิงวอนให้กลุ่มผู้ชุมนุมยุติการชุมนุมดังกล่าว เมื่อวานนี้ (7 พฤศจิกายน 2556) แต่ก็ยังมีกระแสต่อต้านอยู่มากมาย โดยเชื่อว่า นายกฯ พูดไม่หมด โกหก เนื่องจากร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับเหมาเข่ง ผ่านวาระ 3 และยังอยู่ในสภา

           โดยล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (8 พฤศจิกายน 2556) นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม ระบุว่า..

           "เงินเปรตเงินผีที่พวกมึงรับมา ขอให้มันเป็นไฟนรกแผดเผาพวกมึงกันเอง..ขอให้พระสยามเทวาธิราชและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงคุ้มครองคนดีคนประพฤติอยู่ในครองธรรม"

           ขณะเดียวกัน นก สินจัย ภรรยา ก็โพสต์ภาพสุนัข พร้อมข้อความระบุว่า.. "ผมขโมยของกินในบ้าน เจ้านายยังทำโทษผม คนที่ขโมยกินชาติ มีเหตุผลอะไรที่จะไม่โดนทำโทษ"

ฉัตรชัย-สินจัย โพสต์ค้านนิรโทษกรรม

ฉัตรชัย-สินจัย โพสต์ค้านนิรโทษกรรม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉัตรชัย-สินจัย โพสต์ค้านนิรโทษกรรม บอกขอให้เงินเปรตแผดเผาพวกมึง โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:22:16 258 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฉัตรชัย-สินจัย โพสต์ค้านนิรโทษกรรม บอกขอให้เงินเปรตแผดเผาพวกมึง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP