รถแตงโม ภัทรธิดา โดนสาดน้ำกรด หลังขึ้นปราศรัยเวทีราชดำเนิน


รถแตงโม ภัทรธิดา โดนสาดน้ำกรด หลังขึ้นปราศรัยเวทีราชดำเนิน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก วรกร จาติกวณิช, คณะเสนาธิการร่วม
         
            รถแตงโม โดนสาดน้ำกรด เละเต็มกระโปรงรถ ด้าน วรกร ภรรยากรณ์ จาติกวณิช จี้ตำรวจจับคนร้าย - แตงโม ฉะคนสาดน้ำกรดใส่รถ เป็นพวกจิตใจหยาบกร้านแสดงออกถึงสิ่งที่สังคมไม่ยอมรับ

            วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2556) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงค่ำวานนี้ (19 พฤศจิกายน 2556) หลังจากที่ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นางเอกสาวชื่อดัง ได้ขึ้นเวทีราชดำเนินเพื่อขึ้นปราศรัย กลับถูกมือดีสาดน้ำกรดใส่รถ

            โดยที่เฟซบุ๊ก วรกร จาติกวณิช ได้โพสต์ภาพรถของสาวแตงโม ที่หน้ากระโปรงรถเต็มไปด้วยคราบน้ำกรด พร้อมระบุข้อความว่า..

            "ณชถูกทำร้าย...รถแตงโมถูกราดน้ำกรด.. เรื่องส่วนตัวอีกมั้งคะ คุณตำรวจ ? แต่จะด่วนสรุปกันไปเองว่าเป็นเรื่องอะไรก็ตาม หน้าที่คุณไม่ได้จบลงตรงนั้น ถ้าจับคนร้ายไม่ได้ คนเขาก็คงคิดกันไปเองเหมือนกันว่า พวกเดียวกันเลยไม่จับ"

รถแตงโม ภัทรธิดา โดนสาดน้ำกรด หลังขึ้นปราศรัยเวทีราชดำเนิน
 

            ขณะที่ทางด้าน แตงโม  ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ได้โพสต์ภาพ และข้อความลงในอินสตาแกรมไว้ว่า "หลากหลายนัก "มนุษย์" เข้าใจก็อยู่รวมกันได้ แต่ความเข้าใจของคนรอบข้างนั้นคือปลายเหตุ ต้นเหตุคือทำอย่างไรที่จะอยู่รวมกับผู้อื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสุข จิตสำนึกดี มีจริยธรรม นั้นสำคัญ ใครไม่เคยสัมผัส จิตใจจะหยาบกร้าน มักจะแสดงออกถึงสิ่งที่สังคมไม่ยอมรับ และหลบซ่อนตัวอยู่ตามซอกหลืบ ความมืด หรือหนีออกนอกสังคม แต่จิตใจยังคงอยู่ที่เดิม ด้วยความทุกข์ทรมาน เพราะเปิดเผย หรือยืนในสังคมอย่างเต็มตัวไม่ได้ คนเช่นนี้น่าสงสารนัก ส่วนคนดี อยู่ที่ไหนก็ดี เพราะมีจิตใจรู้อภัยติดตัว บุญบารมีก็มักจะเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกที่ทุกนาทีที่ใช้ชีวิต เมื่อเจอมาร พาลแต่จะมีคนช่วยเหลือ สำคัญที่จะรักษาความดี ไม่เหลิงลมได้อย่างไร และได้นานแค่ไหน ขอทุกคนจงประเมินตัว มองให้เห็นตัวเอง และรักษาความดี....ราตรีสวัสดิ์"

            และภายหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและร่วมเป็นกำลังใจเป็นจำนวนมากทีเดียว

ติดตามข่าว นิรโทษกรรมสุดซอย แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
 ติดตามข่าว ดาราคัดค้านนิรโทษกรรม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าวแตงโม ภัทรธิดา แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ม็อบราชดำเนิน แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

รถแตงโม ภัทรธิดา โดนสาดน้ำกรด หลังขึ้นปราศรัยเวทีราชดำเนิน โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2556 เวลา 07:42:29 361 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รถแตงโม ภัทรธิดา โดนสาดน้ำกรด หลังขึ้นปราศรัยเวทีราชดำเนิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP