โตโน่ ลั่น จะรักและอยู่ข้างแตงโมจนวันตาย ไม่หวั่นจะดังหรือดับ

แตงโม โตโน่

แตงโม โตโน่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mootono29

             โตโน่ ภาคิน ตอบอินสตาแกรมแฟนคลับ หลังถูกว่า โตโน่ดับเพราะมีแฟนแบบนี้ ลั่น เลือกแล้ว ไม่เปลี่ยนใจ ไม่ว่าจะดังหรือดับ ก็รักและจะอยู่ข้าง แตงโม ภัทรธิดา จนวันตาย

             ถูกเรียกว่าเป็นคู่รักทรมานใจแฟนคลับ สำหรับคู่ของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และแตงโม ภัทรธิดา หลังเข้าพิธีหมั้นแบบสายฟ้าแลบไปเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งชื่นชมและต่อว่า เนื่องจากทั้งคู่หมั้นกันเงียบ ๆ ไม่บอกล่วงหน้า และแม้แต่น้อง ๆ เดอะสตาร์ที่สนิทกันอย่าง กันและริท ก็ยังไม่ทราบเรื่องมาก่อนและไม่ได้รับเชิญไปงานหมั้น โตโน่ แตงโม ด้วย จนแฟนคลับหลายคนรู้สึกผิดหวังและน้อยใจ ในขณะที่อีกหลายคนก็ยังรักและพร้อมให้กำลังใจ โตโน่ ภาคิน อย่างต่อเนื่อง

            โดยล่าสุด (16 ธันวาคม 2556) โตโน่ ภาคิน ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพงานหมั้น โตโน่ แตงโม ก่อนที่จะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ว่า "โตโน่ดับเพราะมีแฟนแบบนี้" ซึ่งเจ้าตัวหนุ่ม โตโน่ ก็ตอบกลับไปว่า "ผมเลือกแล้ว และผมไม่เปลี่ยนใจ ขอโทษนะครับ ถ้าทำให้คุณไม่พอใจ หรือไม่มีความสุข ผมไม่ตั้งใจ แต่ไม่ว่าผมจะดังหรือจะดับ ผมก็รักเค้า และจะอยู่ข้างเค้า จนวันที่ผมตายนั่นแหละครับ ขอโทษคุณด้วย"

            เรียกได้ว่า ชัดเจน และทุ่มเทให้กับความรักครั้งนี้อย่างเต็มที่จริง ๆ !


แตงโม โตโน่โตโน่ ลั่น จะรักและอยู่ข้างแตงโมจนวันตาย ไม่หวั่นจะดังหรือดับ โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 17:50:07 98 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โตโน่ ลั่น จะรักและอยู่ข้างแตงโมจนวันตาย ไม่หวั่นจะดังหรือดับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP