หมาก ปริญ อัพเดทอาการป่วยล่าสุด ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก่อนพบ ณเดชน์

อัพเดทอาการป่วย หมาก ปริญ ออกจาก รพ. แล้ว ก่อนนัดเจอ ณเดชน์

อัพเดทอาการป่วย หมาก ปริญ ออกจาก รพ. แล้ว ก่อนนัดเจอ ณเดชน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mark_prin, keaw_jung

          อัพเดทอาการป่วย หมาก ปริญ ล่าสุด หมาก อาการดีขึ้นมาก ออกจากโรงพยาบาล กลับไปพักผ่อนที่บ้านได้แล้ว ก่อนนัดเจอ ณเดชน์ คูกิมิยะ แฟนคลับเป็นปลื้มถ้วนหน้า

          หลังจากถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชอย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีอาการปอดติดเชื้อและอักเสบ ไอมีเสมหะ บางครั้งมีเลือดปน จนเกิดข่าวลือว่าป่วยหนักจนถึงขั้นเป็นวัณโรคหรือมะเร็ง จนแพทย์ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว และเจ้าตัวต้องส่งคลิปมาอัพเดทอาการให้แฟน ๆ หายเป็นห่วง สำหรับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ โดยล่าสุดแฟน ๆ ก็โล่งใจกันถ้วนหน้า เมื่อหนุ่ม หมาก ปริญ อาการดีขึ้นจนสามารถออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว

          ทั้งนี้ หมาก ปริญ ได้โพสต์อินสตาแกรมเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2556 เป็นภาพเจ้าตัวในชุดลำลอง ชู 2 นิ้วให้กล้อง พร้อมข้อความว่า "กลับไปพักผ่อนต่อที่บ้านละนะ คุณหมอบอกดีขึ้นมากละครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ Home sweet Home" ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์แสดงความดีใจกันเพียบ ก่อนที่ในวันเดียวกัน แม่แก้ว คุณแม่ของพระเอกหนุ่มร่วมก๊วน ณเดชน์ คูกิมิยะ จะโพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพณเดชน์กับหมากมาร่วมโต๊ะทานข้าวด้วยกัน พร้อมบอกว่า 2 หนุ่มได้เจอกันแล้ว ทำเอาแฟน ๆ ยินดีกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

          งานนี้ก็ขอให้หนุ่ม หมาก ปริญ หายเป็นปกติเร็ว ๆ นะคะ

หมาก ปริญ อัพเดทอาการป่วยล่าสุด ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก่อนพบ ณเดชน์ โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 15:10:39 81 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมาก ปริญ อัพเดทอาการป่วยล่าสุด ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก่อนพบ ณเดชน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP