ข่าวจินตหรา สุขพัฒน์ โดนการ์ด กปปส. ข่มขืน ไม่จริง จ่อฟ้องคนปล่อยข่าวแล้ว

 ข่าวจินตหรา สุขพัฒน์ โดน กปปส. ข่มขืน ไม่จริง จ่อฟ้องคนปล่อยข่าว
 ข่าวจินตหรา สุขพัฒน์ โดน กปปส. ข่มขืน ไม่จริง จ่อฟ้องคนปล่อยข่าว

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
            ข่าวจินตหรา สุขพัฒน์ โดน กปปส. ข่มขืน ไม่จริง แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ โต้ข่าวถูกการ์ด กปปส. ทำร้ายร่างกาย รุมโทรม บอกตอนนี้ระหว่างรวบรวมหลักฐาน หากสืบหาตัวคนปล่อยข่าวได้จะดำเนินการฟ้องร้องดำเนินคดีทันที
 
            จากที่มีกระแสข่าวลือในด้านลบออกมาว่า กลางดึกของคืนวันที่ 14 มกราคม 2557 มีดาราชื่อย่อ จ. ถูกการ์ด กปปส. ทำร้ายร่างกายและข่มขืนนาน 2 ชั่วโมง แต่มีการปกปิดข่าว กระทั่งมีการคาดเดาว่า นักแสดงมากฝีมือ แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ วัย 48 ปี คือ ดาราที่ถูกทำร้ายนั้น

 
            ล่าสุด เมื่อวานนี้ (15 มกราคม 2557) แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับทีมข่าวของรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี โดยยืนยันว่า ข่าวที่ออกมานั้นเป็นเพียงข่าวลือ และไม่มีมูลความจริงใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งเมื่อวานนี้ตนและญาติ ๆ ยังเดินทางไปรับประทานอาหารที่ห้างสรรพสินค้าย่านชิดลม และได้ไปสังเกตการณ์การชุมนุมในช่วงเวลา 20.00 น. ที่บริเวณแยกราชประสงค์ เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ โดยระหว่างนั้นก็มีประชาชนมาขอถ่ายรูปด้วย ก่อนที่ตนจะเดินไปขึ้นรถแถวย่านสยามสแควร์ เพื่อกลับบ้านย่านตลาดสี่มุมเมืองอย่างปลอดภัย ไม่มีเหตุร้ายเกิดขึ้น
 
            นอกจากนี้ ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมามีคนใกล้ชิดโทรศัพท์มาสอบถามเป็นจำนวนมาก ตนจึงปรึกษาคนใกล้ชิดและผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงถึงข่าวลือที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าหากสืบหาตัวคนปล่อยข่าวได้จะดำเนินการฟ้องร้องดำเนินคดีทันที เพราะถือว่าข่าวลือเรื่องถูกทำร้ายร่างกายและถูกข่มขืน ทำลายชื่อเสียงตนอย่างร้ายแรง ซึ่งตอนนี้สามารถรวบรวมหลักฐานได้บางส่วนแล้ว

            อย่างไรต่อตาม ในวันเดียวกัน แหม่ม จินตหรา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวีอีกครั้ง โดยกล่าวว่า สำหรับข่าวลือที่ปล่อยออกมานั้น มองในแง่เดียวว่าเขาไม่ได้หวังดีกับเรา และอยากให้ทุกคนมีสติ มีวิจารณญาณในการพิจารณาข่าวต่าง ๆ ให้อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง สิ่งที่เราฟังมานั้นอย่าเชื่อตั้งแต่ทีแรก คิดแล้วไตร่ตรองให้ดีว่า สิ่งต่างๆ เหล่านี้มันจะเกิดขึ้นได้ไหม
 
            ข่าวลือเรื่องการถูกรุมโทรมนั้น คุณอยู่ในเหตุการณ์รึเปล่า หรือฟังเขามาไม่รู้กี่ทอดต่อกี่ทอด แล้วเอามาเชื่อเป็นตุเป็นตะ และการที่คุณจะเผยแพร่อะไรออกไปก็ต้องระวัง เพราะบางทีมันอาจไม่ใช่ความจริง หรือคุณอาจจะตกเป็นเครื่องมือของใครก็ได้โดยไม่รู้ตัว


คลิป  แหม่ม จินตหรา จ่อฟ้องคนปล่อยข่าว ถูกการ์ด กปปส. ทำร้าย รุมโทรม โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากข่าวจินตหรา สุขพัฒน์ โดนการ์ด กปปส. ข่มขืน ไม่จริง จ่อฟ้องคนปล่อยข่าวแล้ว โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2557 เวลา 08:27:53 1,783 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ข่าวจินตหรา สุขพัฒน์ โดนการ์ด กปปส. ข่มขืน ไม่จริง จ่อฟ้องคนปล่อยข่าวแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP