แฟนใหม่ พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัว จอห์น หนุ่มลูกครึ่งคนพิเศษ

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ จอห์น ลูกครึ่งอิตาเลียน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chermarn

          พลอย เฌอมาลย์ แฟนใหม่ รับแล้ว จอห์น ลูกครึ่งอิตาเลียน คือหนุ่มคนพิเศษ อยากลองดูสักครั้งกับรักทางไกล

          หลังจากที่มีภาพของพลอย เฌอมาลย์ และหนุ่มลูกครึ่งคนหนึ่งหลุดออกมา ก็ทำให้หลายคนเดากันไปว่า หนุ่มคนนั้นอาจจะเป็นคนที่เข้ามาดามหัวใจของพลอยหรือเปล่า ล่าสุด (24 มกราคม 2557) สาวพลอยก็ออกมายอมรับกับสื่อตรง ๆ ว่า หนุ่มคนที่เป็นข่าวนั้น เป็นคนพิเศษของตนจริง ๆ และไม่หวั่นเรื่องรักทางไกลอีกด้วย

          ทั้งนี้ พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า คนที่มีภาพออกมาด้วยกันนั้นชื่อจอห์น เขาเป็นลูกครึ่งจีนอิตาเลียน อายุเท่ากัน ยอมรับว่าเขาเป็นคนพิเศษ หลังเพื่อนแนะนำให้รู้จัก เขาเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ สุภาพมาก ตอนที่เขาเข้ามาจีบก็ไม่ได้รู้ว่าตนเองคือใคร เพราะเขาไม่ได้อยู่เมืองไทย และไม่ได้เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์กอะไรเลยนอกจากวอทแอพและเฟสไทม์ ซึ่งการที่มีระยะห่างกันบ้างก็ดี เพราะมันทำให้เราได้ทำงาน ตนเองเป็นคนติดเพื่อนติดงาน เขาก็ทำงานหนัก แบบนี้น่าจะโอเค

          เมื่อถามว่าจะมีปัญหารักทางไกลหรือไม่นั้น พลอยเผยว่า ตนเองก็ต้องลองดู เพราะไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบที่ต้องห่างกัน เรื่องส่วนตัวของเขาตนเองก็ต้องขอไว้ ไม่อยากให้ดูมากเกินไป เขาเป็นคนรักสงบ มีอะไรตนเองก็ขอตอบคนเดียวดีกว่าคลิป "พลอย-เฌอมาลย์" รับ! ดูใจกับหนุ่มลูกครึ่ง (จีน-อิตาลี) เครดิตรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official) สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากแฟนใหม่ พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัว จอห์น หนุ่มลูกครึ่งคนพิเศษ โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2557 เวลา 09:14:37 715 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนใหม่ พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัว จอห์น หนุ่มลูกครึ่งคนพิเศษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP