เจมส์จิ โต้บัตรมีทติ้งแฟนคลับแพงเกินเหตุ วีไอพี 6,000 บาท

เจมส์ จิรายุ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เจมส์จิ บอก ราคาบัตรสมน้ำสมเนื้อ งานมีทติ้งแฟนคลับ แม้มีคนบ่นว่าบัตรแพงกว่า 6,000 บาทก็ตาม

          กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุด ๆ สำหรับ เจมส์ จิรายุ ที่มีทั้งงานละครและงานโฆษณาเข้ามามากมาย และยังมีผู้จัดในช่องรุมจีบไปร่วมงานอีกด้วย ล่าสุด (24 มกราคม 2557) เจมส์ จิรายุ ก็ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับการจัดงานแฟนมีทติ้ง ซึ่งได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า ราคาบัตรค่อนข้างสูง คือบัตรวีไอพีราคา 6,000 บาท

          ทั้งนี้ เจมส์ เผยว่า งานนี้เป็นงานมีทติ้งที่บริษัท ภายใต้คอนเซ็ปต์ วันซนซนกับคนสำคัญ ซึ่งตนจะมาเล่นกับแฟนคลับและยังมีโชว์ โดยที่ตนไปเรียนร้องและเต้นที่เกาหลีเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ตนอยากต่อยอดให้ทุกคนเห็นและให้ทุกคนมีความสุข บนเวทีจะมีอะไรเยอะมาก มีแขกรับเชิญหลายคน แต่ขออุบไว้ก่อน ตนเองได้ร้องเพลงภาษาเกาหลีในงานเปิดตัวไป แต่ยังร้องไม่จบเพลง อยากให้ทุกคนได้ไปฟังในงาน ตนไม่ใช่นักร้องอยู่แล้ว การร้องเพลงที่ไม่ใช่ภาษาบ้านเกิดของตัวเองจึงยากเป็นพิเศษ

          เมื่อถามว่า มีคนบอกว่าเจมส์ตั้งใจทำตัวเหมือนศิลปินเกาหลี เจมส์เผยว่า แฟนคลับนั้นรู้จักตนมาจากหลาย ๆ ที่ แต่ด้วยความที่อยากให้แฟนคลับรวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียว เลยตั้งชื่อกลุ่มขึ้นมาว่า บานานา ไม่ได้อยากลอกเลียนเขามา เพียงแค่อยากให้เกิดเป็นระบบเท่านั้น

          ส่วนเรื่องที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่าบัตรแฟนมีทติ้งราคาสูงมากนั้น เจมส์ตอบว่า ตนเองคิดว่าราคาบัตรสมน้ำสมเนื้อ เพราะบัตร 6,000 บาทนั้น จะมีการแจกโฟโต้บุ๊กด้วย แค่ค่าโฟโต้บุ๊กอย่างเดียวก็เกือบเท่าราคาบัตรแล้ว

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เจมส์จิ โต้บัตรมีทติ้งแฟนคลับแพงเกินเหตุ วีไอพี 6,000 บาท โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2557 เวลา 12:06:03 27 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์จิ โต้บัตรมีทติ้งแฟนคลับแพงเกินเหตุ วีไอพี 6,000 บาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP