เอิ๊ก สุดเหวี่ยงบิกินี่ปาร์ตี้ ควง ฝน เป่าเทียนเบิร์ธเดย์

 เอิ๊ก สุดเหวี่ยงบิกินี่ปาร์ตี้ ควง ฝน เป่าเทียนเบิร์ธเดย์ (ไทยรัฐ)

          โดยเป็นภาพตอนที่ เอิ๊ก-พรหมพร ขนทีมงานรายการ "เน็กซ์สเตชั่น บาย พรหมพร" ทางช่อง 5 ไปถ่ายที่รีสอร์ทปารตี งานนี้ทั้งทำงานและปาร์ตี้ไปด้วย... 

          รำคาญภาพหลุดคลิปลับที่ดูไม่ชัด วันนี้ทีมข่าว "บันเทิงทีวี" มีของดีมาให้ดู ภาพชัดแจ๋วเห็นจะจะ เป็นงาน "บิกินี่ปาร์ตี้" ที่จัดแบบส่วนตั๊วส่วนตัวของพิธีกรสาวจอมเลื้อย เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส กับแฟนสาวห้าว น้ำฝน-วิรุฬกานต์ และผองเพื่อน ผู้สื่อข่าวเกาะริมหาดเกาะเสม็ดที่เขาจัดงานกัน รายงานว่าที่จริง เอิ๊ก ขนทีมงานรายการ "เน็กซ์-สเตชั่น บาย พรหมพร" ทางช่อง 5 ไปถ่ายที่รีสอร์ทปารตี โดยพักห้องหรู คืนละ 8 หมื่น 2 คืน 3 วัน ทำงานและปาร์ตี้กันเปรมปรีดิ์ไปเลย   "มาปาร์ตี้กับเอิ๊กกันค่า"


เห็นอะไร "เอิ๊ก" ก็เลื้อยได้          โดยกลางวันก็ควงคู่ อั๋น-ภูวนาถ คุณผลิน พิธีกรคู่หูไปเก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนรายการ พอตกค่ำก็จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของ เอิ๊ก อายุครบ 38 ปี (อันนี้ เอิ๊กอยากให้ลืมตัวเลขนี้ไปซะ) โดยมีคอนเซ็ปต์ปาร์ตี้บิกินีริมชายหาด ซึ่ง เอิ๊ก ได้ถอยชุดว่ายน้ำสีดำ La  Perla ราคา 3 หมื่นกว่า สวยเซ็กซี่สมราคา แหวกร่องอกคัพ C อีกตะหาก 

          ...เสียดายอย่างเดียวที่ไม่รู้จะโชว์ใคร เพราะมีแต่ผู้หญิงซึ่งเป็นเพื่อนซี้ นอกจาก น้ำฝน ที่รู้จักก็มี อิ๊ฟ-ยุพาพักตร์ ส่วน อั๋น นั้นข้อยกเว้น เพราะสนิทจนไม่อยากดูอะไรแล้ว ในปาร์ตี้ก็ร้องเพลงแอนด์แดนซ์กันสุดเหวี่ยง ตบท้ายด้วยเค้กวันเกิดที่ น้ำฝน ยกมาเซอร์ไพรส์ จากนั้นก็ปลื้มตามระเบียบ ฝน ถือแก้วไวน์รอเค้กแกล้ม


นึง...ซ่อง...ซั่ม...แอ็กชั่น


หลังปาร์ตี้หฤหรรษ์...อ้าวอั๋นมางัย?!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ทีมข่าวบันเทิง
 

เอิ๊ก สุดเหวี่ยงบิกินี่ปาร์ตี้ ควง ฝน เป่าเทียนเบิร์ธเดย์ โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:31:11 10,697 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอิ๊ก สุดเหวี่ยงบิกินี่ปาร์ตี้ ควง ฝน เป่าเทียนเบิร์ธเดย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP