น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ยิ้มร่าต้อนรับพิธีกรจากรายการตีท้ายครัว และแขกพิเศษสุดซี้ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานและความฮาตลอดทั้งรายการเลยทีเดียว

          เป็นน้องสาวคนโปรดของบ้านฉัตรบริรักษ์จริง ๆ สำหรับ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ อายุ 2 ขวบ ที่ตั้งแต่ถูกรับอุปการะมาได้ปีกว่า ๆ ก็สนิทสนมกับคนในครอบครัวมากขึ้น จนกลายเป็นหนูน้อยที่คนในบ้านติดแจไปซะแล้ว โดยเฉพาะกับพี่ชายนายหนวดอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ว่างจากการทำงานทีไร ก็ขอตรงดิ่งกลับบ้านมาเล่นกับน้องวันใหม่ไปซะทุกที รายการตีท้ายครัว (2 กุมภาพันธ์ 2557) จึงขอพากันไปบุกบ้าน บอย ปกรณ์ เพื่อเยี่ยมชมบรรยากาศบ้านและพูดคุยกับครอบครัวสุดฮานี้กันหน่อย

          เริ่มตั้งแต่ก้าวเข้าบ้าน 4 พิธีกร ก็ได้พบกับน้องวันใหม่ ที่ออกมาช่วยจับน้องหมาไม่ให้ส่งเสียงเห่า และมี บอย ปกรณ์ ยืนต้อนรับอยู่ใกล้ ๆ กัน โดย บอย ปกรณ์ เริ่มต้นเล่าถึงน้องวันใหม่ว่า เป็นคนชอบแกล้ง อย่างเช่นก่อนออกจากบ้าน จะมีการแตะมือกัน หรือจุ๊บกันเป็นประจำของครอบครัวนี้ ซึ่งน้องวันใหม่ก็จะคอยเรียกให้แตะมือ แต่พอบอยเดินไปถึง ก็จะหุบมือไม่ยอมให้แตะ เป็นต้น

          น้องวันใหม่ เห็นน่ารักและขี้แกล้งเหมือนเฮียบอยขนาดนี้ แต่ที่จริงแล้วติดเฮียหน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ มากที่สุด เพราะเป็นคนใจดี ส่วนเมื่อเดินเข้ามาในบ้านกันแล้วก็จะพบกับของเล่นของน้องวันใหม่เต็มไปหมด โดยเป็นของเล่นที่ได้จากแฟนคลับของ บอย ปกรณ์ และก็แฟนคลับของน้องวันใหม่เองด้วยเช่นกัน


 ติดตามข่าวน้องวันใหม่ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยน้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

          และแล้วก็ถึงเวลาปรากฏตัวของพี่สาวคนสนิทอีกหนึ่งคนของน้องวันใหม่ นั่นคือ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นางเอกสาวคู่ขวัญของ บอย ปกรณ์ ที่ยอมรับว่าตัวเองก็สนิทกับน้องวันใหม่ไม่แพ้คนในครอบครัวฉัตรบริรักษ์ พร้อมทั้งใส่เสื้อทีม “ข้ารักคนมีหนวด” กันทั้งบ้าน บอกให้รู้ไปเลยว่าอยู่แก๊งเดียวกันจ้า

          โดย มาร์กี้ ขอเม้าท์น้องวันใหม่ให้ฟังสักหน่อยว่า น้องวันใหม่ชอบแต่งหน้า ก็เลยชอบให้มาร์กี้แต่งหน้าให้ แถมยังชอบแกล้งเหมือนพี่บอย ปกรณ์ เป๊ะ เพราะน้องวันใหม่เป็นคนอารมณ์ดี เวลาโพสท่าถ่ายรูปก็ดูเหมือนเฮียบอยสุด ๆ เลยด้วยจ้า แถมมาร์กี้ยังเม้าท์ด้วยว่าพักหลัง ๆ บอย ปกรณ์ แทบไม่ยอมไปไหนต่อหลังเลิกงาน เพราะต้องการกลับบ้านมาอยู่กับน้องวันใหม่นี่แหละ เอ้า ! เชื่อแล้วว่าติดน้องสาวคนนี้จริง ๆ

น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

          มาเยี่ยมบ้านอารมณ์ดีทั้งที ก็เลยต้องมี คุณแม่, หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ 2 น้องชายของ บอย ปกรณ์ ที่กำลังมีผลงานทางช่อง 3 ด้วยกันทั้งคู่ มาร่วมพูดคุยกันสักหน่อย ซึ่งครอบครัวนี้ก็เล่าวีรกรรมต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนานอารมณ์ดี สมกับที่เป็นครอบครัวของเกรียนตัวพ่อเลยล่ะจ้า นอกจากนี้ในรายการยังพาไปบุกถึงห้องนอนของ 3 หนุ่มหล่อบ้านฉัตรบริรักษ์ พร้อมแฉความลับสนุก ๆ อีกมากมาย ที่ดูแล้วฟินสุด ๆคลิป ตีท้ายครัว 1/4 เปิดบ้าน บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่ 
เครดิตจากรายการ ตีท้ายครัว โพสต์โดย คุณ CiNNtv3


คลิป ตีท้ายครัว 2/4 เปิดบ้าน บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่ 
เครดิตจากรายการ ตีท้ายครัว โพสต์โดย คุณ CiNNtv3


 

คลิป ตีท้ายครัว 3/4 เปิดบ้าน บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่ 
เครดิตจากรายการ ตีท้ายครัว โพสต์โดย คุณ CiNNtv3


 

คลิป ตีท้ายครัว 4/4 เปิดบ้าน บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่ 
เครดิตจากรายการ ตีท้ายครัว โพสต์โดย คุณ CiNNtv3

น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 18:01:24 492 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP