ชมพู่ ก่อนบ่าย น้ำตาคลอ เปิดใจ โน้ต ปราชญ์ ขอเลิกวันวาเลนไทน์


ชมพู่ ก่อนบ่าย
ชมพู่ ก่อนบ่าย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม  
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chompoo_konbai

          ข่าวชมพู่ก่อนบ่ายเลิกแฟน ล่าสุด ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดใจน้ำตาคลอแยกทางแฟนหนุ่ม โน้ต ปราชญ์ หลังคบหา 9 เดือนจนมีแพลนแต่งงาน ยอมรับเฮิร์ทหนัก

          เศร้ารับวันวาเลนไทน์เลยปีนี้ สำหรับตลกสาวอารมณ์ดี "ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์" หรือ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ที่เลิกรากับแฟนหนุ่ม "โน้ต ปราชญ์ รักษ์อิสระ" หลังจากคบหากันมาได้ 9 เดือน แถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังมีแพลนจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์เสียด้วย

          ล่าสุด (18 กุมภาพันธ์ 2557) ชมพู่ เลยออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาเป็นครั้งแรกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบเศร้า ๆ ว่า ที่ต้องเลิกรากันก็เพราะที่ผ่านมามีปัญหากันบ่อยครั้ง ทั้งเรื่องของเวลา และความไม่เข้าใจกัน โดยฝ่ายชายมาขอยุติความสัมพันธ์ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมาก  

          "ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วไปหมด แต่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆ ตั้งแต่ที่เขาขอแต่งงาน ไปเที่ยวด้วยกัน มีความสุขจริง ๆ แต่พอทุกอย่างเร็ว เราก็จะเริ่มเข้าใจวิถีชีวิตของแต่ละคนเรื่อย ๆ เริ่มเข้าใจนิสัยของแต่ละคนเรื่อย ๆ ซึ่งมันไม่ละมุนเหมือนช่วงแรก ๆ ก็คงเป็นกันทุกคู่ พอเราเริ่มรู้สึกว่าไม่ตรงกันเรื่องไหน เราก็พยายามปรับ แต่ยิ่งปรับไปก็เหมือนเราใช้ชีวิตแบบประคองกันไป" ชมพู่ บอก

          ส่วนเรื่องที่สาวชมพู่เฮิร์ทหนักถึงขนาดเขียนข้อความตัดพ้อในอินสตาแกรมนั้น สาวชมพู่ก็ชี้แจงว่า ไม่ได้อยากสร้างข่าว แต่ที่เขียนลงไปก็อยากระบายความรู้สึกที่เจ็บและทรมาน พร้อมยืนยันว่าการเลิกราครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม หรือเรื่องที่ฝ่ายชายเคยมีครอบครัวมาก่อนแน่นอน แต่อาจเป็นเพราะใช้เวลาศึกษาดูใจกันน้อยเกินไป อย่างไรก็ตาม ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทำร่วมกันอยู่ก็ยังดำเนินต่อไป แต่เธอก็ยังไม่แน่ใจว่า เมื่อเจอกันอีกครั้งจะเป็นอย่างไร จะรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันก็ดีนะ หรือเรายังรักกันอยู่หรือเปล่า


 ติดตาม ข่าวชมพู่ ก่อนบ่าย  แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย
คลิป ‪'ชมพู่ ก่อนบ่าย' เผยทั้งน้ำตา หลังถูกบอกเลิกวันวาเลนไทน์‬ โพสต์โดย คุณ ‪LAKORNHD Thaitv (Official)‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ชมพู่ ก่อนบ่าย น้ำตาคลอ เปิดใจ โน้ต ปราชญ์ ขอเลิกวันวาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:09:27 724 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ ก่อนบ่าย น้ำตาคลอ เปิดใจ โน้ต ปราชญ์ ขอเลิกวันวาเลนไทน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP