ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข ผู้ประกาศข่าว


ตั้ม เดอะสตาร์ 10

ตุ๊กตุ่น รจเลข

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10, คุณ ‪sportrubaroon‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ตั้ม เดอะสตาร์ 10 เผย มีภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ผู้ประกาศข่าวช่อง 9 อายุห่างกัน 11 ปี

          หลังจากที่เป็นกระแสฮือฮาเกี่ยวกับการที่ ตั้ม สุธน บู่สามสาย หรือ ตั้ม เดะสตาร์ 10 ได้ออกมาประกาศว่า ตอนนี้มีลูกและภรรยาแล้ว โดยไม่ที่กลัวว่าเรตติ้งแฟนคลับจะตกแต่อย่างใด โดยที่แฟนสาวคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ผู้ประกาศข่าวกีฬาและพิธีกรรายการข่าว ซึ่งมีอายุห่างกับตั้มถึง 11 ปี

          ด้านตั้ม เดอะสตาร์ เผยว่า ตนเองรู้สึกดีใจที่ได้เข้ารอบเดอะสตาร์ เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ตนได้ประกวดร้องเพลง และเป็นเวทีเดียวที่ตนได้เข้ามาประกวด ตอนนี้ตนอายุ 24 ปีแล้ว คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่พร้อม จึงเข้ามาประกวด

          เมื่อถามว่า เหตุใดตั้มจึงตัดสินใจเปิดใจถึงเรื่องครอบครัว ตั้มเผยว่า เรื่องครอบครัวนั้นทางทีมงานเดอะสตาร์รู้อยู่แล้ว ตนเองก็ไม่อยากมีปัญหา หากจบไปก็จะได้ไปไหนกับแฟนสะดวก ไม่ต้องหลบซ่อน ส่วนเรื่องที่เรตติ้งจะตกนั้น ตนเองไม่กลัว เพราะเดี๋ยวนี้คนดูเปิดใจกว้าง ตนเองยอมรับกับกระแสที่ตามมา แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องดี เพราะตนคิดว่าไม่มีอะไรที่จะสู้ลูกได้

          เมื่อถามว่า แฟนของตั้มคือใคร ตั้มเผยว่า คนนั้นคุณ ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ผู้ประกาศข่าวช่อง 9 ตอนนี้เราหมั้นกันอยู่ ก่อนที่จะมีลูก เราก็คุยกันว่าอยากให้ลูกเดินได้ก่อนที่จะแต่งงาน อยากให้ลูกมาอยู่ในงานแต่งงาน ตอนนั้นลูกน่าจะอายุ 2 ขวบ

          ด้าน ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวช่อง 9 และเคยมีงานผู้ประกาศข่าว ศิลปวัฒนธรรมบันเทิง ช่อง 11 และ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ASTV รวมทั้งยังมีภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย และรายการโฆษณาอื่น ๆ ด้วย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข ผู้ประกาศข่าว โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 15:53:48 8,281 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข ผู้ประกาศข่าว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP