เวียร์ เบลล่า ถูกโหมกระแสเลิก หลัง อีฟ วัชราภรณ์ รับควงเวียร์ไหว้ย่านาค

เบลล่า ราณี

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bellacampen, weir19, the_evawatcharaporn

          ตอกย้ำข่าว เวียร์ เลิกกับ เบลล่า หลังจากที่ อีฟ วัชราภรณ์ ออกมาเผยว่า ได้ควงเวียร์ไหว้ย่านาค พร้อมปฏิเสธ ไม่ใช่มือที่สาม

          หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กำลังคุย ๆ กันอยู่ จนอาจจะกลายเป็นตำนานรักข้ามช่อง และความรักของทั้งสองคนก็ถูกจับตาอยู่เสมอ แต่สุดท้ายก็มีข่าวออกมาอีกว่า ทั้งเวียร์และเบลล่าอาจจะห่างกันไปแล้ว ซึ่งสาเหตุของการห่างกันในครั้งนี้ อาจจะมีชื่อของ อีฟ วัชราภรณ์ เข้ามาเอี่ยวด้วย

          เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2557 มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ทั้งเวียร์และเบลล่าต่างหลีกเลี่ยงการให้สัมภาษณ์กับสื่อ โดยที่ ในช่วงประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ ในงานไหว้ครูที่บริษัทพอดีคำ หนุ่มเวียร์ได้เลี่ยงตอบคำถามสื่อโดยอ้างว่า ต้องรีบไปถ่ายละคร ส่วนเบลล่าเองนั้น ในพิธีสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ในวันแรกของการออกอากาศเรื่องลูกทาส เบลล่าก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด จนหลายคนมองว่า การที่เบลล่าและเวียร์ไม่ยอมตอบคำถาม เป็นเพราะทั้งสองคนอาจจะลดระดับความสัมพันธ์ลงมาแล้วนั่นเอง

          นอกจากนี้ ยังมีข่าวออกมาอีกว่า อีฟ วัชราภรณ์ พวงแก้ว อดีตคนรู้ใจของ ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ที่ตอนนี้กำลังคบหากันกับนิโคล เทริโอ อาจจะเข้ามาเป็นสาวคนสนิทคนใหม่ของเวียร์ โดยที่อีฟได้ออกมายอมรับว่า ตนและเวียร์ได้ไปไหว้ย่านาคด้วยกันมา สถานะตอนนี้ก็แค่พี่น้อง แต่หากเวียร์จะจีบก็ยินดี พร้อมกันนี้ อีฟยังปัดข่าวว่าเป็นมือที่สามของเวียร์และเบลล่าอีกด้วย

          เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้เวียร์ เบลล่า ออกมาพูดเองแล้วล่ะ

อีฟ แฟนเก่า ต้น เดิมพัน อยู่วิทยาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เวียร์ เบลล่า ถูกโหมกระแสเลิก หลัง อีฟ วัชราภรณ์ รับควงเวียร์ไหว้ย่านาค โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2557 เวลา 09:12:43 236 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวียร์ เบลล่า ถูกโหมกระแสเลิก หลัง อีฟ วัชราภรณ์ รับควงเวียร์ไหว้ย่านาค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP