ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รักโดม - ปกรณ์ ลัม กับ การ์ตูน - อินทิราปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก (เดลินิวส์)

          ในปีที่ผ่านมาสำหรับคนวงการบันเทิง มีอะไรเกิดขึ้นมากมายทีเดียว และแน่นอนประเด็นที่ถูกจับตามองกันมากคงหนีไม่พ้น เรื่องราวความรักของเหล่าคนดัง   ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมา เราได้เห็นน้ำตาของเหล่าดาราทั้งชายหญิงกันหลายต่อหลายคน ซึ่งสาเหตุอย่างที่รู้กัน เพราะความรักเป็นเหตุนั่นเอง เอาล่ะ ว่าไปเรามาทวนความจำกันหน่อยว่าในปีฉลูที่ผ่านมา มีคู่รักคู่ไหนที่ต่าง คนต่างไปกันได้บ้าง และคนไหนที่หัวใจว่างแค่แป๊บ ๆ ๆ ก็กลับมาเปิดตำนานรักครั้งใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เอาล่ะเราเริ่มกันที่คู่นี้เลยดีกว่า

แพง ฟลุค          คาสโนวาตัวพ่อ ฟลุค - เกริกพล กับ แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล หลังจากที่มีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ อยู่พักใหญ่ แต่จนแล้วจนรอด ความจริงก็เปิดเผยเมื่อฝ่ายหญิง แพง - ขวัญข้าว ถึงกับหลุดพูดออกมาว่า "เลิกไปเหอะ น่าจะเลิกตั้งนานแล้ว" แหม...สาวแพง หลุดคำนี้ออกมา ข่าวว่าทำเอาคาสโนวาตัวพ่อ ถึงกับบ่นน้อยใจไปทีเดียว เป็นอันว่าคาสโนวา ปิดตำนานรักกับสาวขวัญข้าวไป แต่ล่าสุดข่าววงในเมาท์ว่า กำลังจะสร้างตำนาน  รักครั้งใหม่กับไฮโซสาวที่ตัวขาว หน้าใส   นาตาลี เจียรวนนท์โดม ปกรณ์ ลัม - เพ้นท์          เหมือนว่าจะไม่แคร์อดีตที่ผ่านมาในตอนนี้ โดม - ปกรณ์ ลัม กับ การ์ตูน - อินทิรา  เกตุวรสุนทร แต่อยู่ ๆ ฝ่ายหญิงก็มีภาพชุดแต่งงานหลุดออกมาการันตีว่าเคยมีสามีมาแล้ว งานนี้ทำให้ความรักกับหนุ่มหล่อขั้นเทพ ต้องจบลง แบบไม่แฮปปี้เท่าไหร่ ด้านฝ่ายชายหล่อซะขนาดนั้น มีหรือคนอย่าง โดม - ปกรณ์ ลัม จะเหงาอยู่ได้นาน แน่นอนไม่นานก็มี สาว นอกวงการที่ชื่อ เพ้นท์ โผล่เข้ามาในทำเนียบ....อั้ม อธิชาติ - พิ้งกี้ สาวิกา          ด้านพระเอกมีกล้าม อั้ม - อธิชาติ ชุมนานนท กับนางเอกสาวในตาแขก พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช ก็ต้องมารักอับปางลงเมื่อกลางปี งานนี้ทั้งคู่ออกมายืนยันไม่มีมือที่สาม แต่ทั้งสองหัวใจว้าเหว่ได้ไม่นาน หนุ่มอั้ม -อธิชาติ ก็มีม่ายสาว นัท - มีเรีย รักษาแผลใจ ด้านฝ่ายสาวพิงกี้ ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันช่วงนั้นเมาท์กันสนั่นเมือง พิ้งกี้ มีหนุ่มนามว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ อาสาพาเที่ยวเขาใหญ่อยู่ไม่กี่ครั้ง แต่สุดท้ายหัวใจพิ้งกี้ต้องช้ำอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายเจ้าของโบนันซ่า ออกมารับว่าคบหานางเอกที่ชื่อว่า แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เพิ่งได้ฉายาไปว่า "แบ๊วตีนปลาย" ไปมาด ๆ แหม...คู่นี้ขอบอกว่า ตั้งแต่ควงกันมาข่าวดี ๆ ไม่ค่อยมีออกมาให้เห็นเลยจริง ๆ

แตงโม - ก้อง กรุณ

แตงโม - ก้อง กรุณ          มาถึงคู่นี้ ก้อง - กรุณ ซอโสตถิกุล กับนางเอกสาว แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ความมาแตกเมื่อแตงโม บ่อน้ำตาแตกในงานเดินแบบว่าห่างเหินกับฝ่ายชาย ซึ่งครั้งนั้นเจ้าตัวออกมายอมรับว่าผิดเหตุ เพราะแอบปันใจให้ชายอื่น จากแก้วร้าวครั้งนั้นความรักก็ไม่ยืน กลับมาคบหาไม่กี่เดือน แตงโม - ก้อง ก็มีอันต้องหันหลังให้กันอย่างถาวร แต่โสดกันได้ไม่นาน ก้อง - กรุณ ก็ควง น้ำชา - ชีรณัฐ ออกหน้าออกตา แถมรับว่ากำลังคบหาดูใจ ฝ่ายหญิงหรือจะน้อยหน้า แตงโม ก็คว้า หนุ่มแต๊งค์ - พงศธร ออกงาน พร้อมรับว่ากำลังหวานกันอยู่อย่างแรงซะด้วย  


วุ้นเส้น -ณัฐฏ์ เทพหัสดิน          วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับ ภูมิ - ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หลังจากที่คบหากันมาพักใหญ่ ภาพที่ออกมาก็ดูเหมือนว่าจะรักหวานกว่าใคร แถมฝ่ายชายยังมองไกลไปถึงแต่งงาน แต่เพราะรักมากไปเลยทำให้ วุ้นเส้น ถึงขั้นสำลัก เลยขอพักใจไว้กับตัวเอง งานนี้ฝ่ายชายเสียน้ำตาลูกผู้ชาย พร้อมกับคำที่ว่า ผิดด้วยหรือที่รักมากไป ! แต่ก็อกหักพักใจได้ไม่นานล่าสุดก็ออกมารับแบบไม่เต็มปากเต็มคำสักเท่าไหร่ ว่านิยมนั่งห้องแอร์...(แอร์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก) มากกว่านั่งกินยำวุ้นเส้น ในห้องพัดลมเสียแล้ว

        

อั้ม ต๊อด

อั้ม พัชราภา - ต๊อด ศิณะ

 

            ปิดเนอร์สเซอรี่ อย่างถาวร อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ต๊อด - ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ที่มีปัญหาคาใจกันมาเป็นแรมปี แต่เมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายสาวออกมาประกาศเลิกเลี้ยงเด็ก เพราะตอนนี้หันมานิยมควงคนรุ่นเดียวกัน งานนี้ใครจะเสียใจหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ โน้ต - กรวัฒน์ คงยิ้มแก้มปริ !!!!เป้ย อาร์
เป้ย - อาร์          ด้าน เป้ย - ปานวาด เหมมณี หนึ่งในชมรมคนรักเด็ก ก็เป็นอันต้องแพ้ทางให้นักศึกษาสาวรุ่นน้อง ที่เข้ามาขอแบ่งพื้นที่หัวใจ 4 ห้องของหนุ่มอาร์ - อาณัตพล งานนี้ฝ่ายหญิงเสียน้ำตาต่อหน้าสื่อ ส่วนฝ่ายชายก็พูดเต็มปากว่าเรื่องอายุ มีส่วนสำคัญ หว่า...ปิดตำนานรักต่างวัยลงไปอีกคู่

มด กัลยา - กฤษ กฤษกร

มด กัลยา - กฤษ กฤษกร          นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ต่อมน้ำตาแตกต่อหน้าสื่อ มด - กัลยา สุดอั้นน้ำตา เมื่อต้องเลิกรากับ ดีเจกฤษณ์ - กฤษกร อย่างถาวร หลังจากที่รักกันมาแรมปี แต่วันนี้มีอันต้องเป็นไป งานนี้ไม่รู้ว่าจะสงสารใคร เพราะข่าวว่าฝ่ายชายก็เสียใจไม่แพ้กัน

เป้ อารักษ์ - ก้อย รัชวิน

เป้ อารักษ์ - ก้อย รัชวิน          ส่งท้ายปลายปีจริง ๆ กับคู่นี้ เป้ - อารักษ์ กับ ก้อย - รัชวิน ที่อยู่ดี ๆ ก็มีอันต้องเลิกรา งานนี้สาเหตุยังหาไม่เจอว่าเพราะอะไร แต่ที่แน่ ๆ นางเอกของเราถึงกับร้องไห้ เพราะสถานะที่เปลี่ยนไปจากแฟนกลายเป็นเพื่อนที่ไม่รู้ใจอีกต่อไปแล้ว....

ป๋าต๊อบ -ปีใหม่

ป๋าต๊อบ - ปีใหม่          มาถึงเรื่องของคนมีความรักกันบ้าง คู่นี้มาแรงที่สุดแห่งปี เพราะเขามีจูบโชว์ต่อหน้าสื่อ เหมือนว่าจะให้เป็นพยานรัก ปีใหม่ - สุมนรัตน์ กับทอมชื่อดัง ต๊อบ - ปฏิญญา งานนี้คบหากันไม่นาน แต่เขายืนยันว่าปีหน้า 53 จะมีการแต่งงานเกิดขึ้นแน่

หลุยส์ - น้องปุ่น

หลุยส์ - น้องปุ่น          นี้ก็หวานไม่แพ้กัน หลุยส์ - พงษ์พันธ์ กับ สาว นอกวงการอดีตนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่เข้ามารักษาแผลใจให้ฝ่ายชาย หลังจากที่ร้างรากับวีเจ จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่ตอนนี้เนื้อหอมไม่เบา เพราะสาวเจ้ามีข่าวกับหนุ่ม ๆ แทบจะทุกวัยเข้าไปแล้ว

 เปิ้ล ภารดี

 เปิ้ล ภารดี          ส่วนอีกสองคู่ที่ต้องรักอับปางในปีนี้ เปิ้ล - ภารดี อยู่ผาสุข กับ อานัส ฬาพานิช และ แพร - พรรัมภา สุขได้พึ่ง กับ อู๋ - นวพล ภูวดล ที่รักล้มก่อนได้วิวาห์ แต่ข่าวว่า คู่หลังฝ่ายหญิง แพร - พรรัมภา ข่าวยืนยันว่ามีหนุ่มนอกวงการหุ้นส่วนผับดังย่านทองหล่อ ดูแลหัวใจไปเรียบร้อยแล้วขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เดลินิวส์, สยามดารา, ดาราเดลี่, ไทยรัฐ

ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2552 เวลา 07:51:14 113 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP