โอปอล์ หมอโอ๊ค อัพเดทชีวิตแต่งงาน เผยเหมือนละครสามีตีตรา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official) สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม , Instagram opalpanisara

           โอปอล์ หมอโอ๊ค คู่รักที่ใคร ๆ ก็อิจฉา หวานออกสื่อเล่าชีวิตหลังแต่งงาน ว่าไม่ต่างจากละครสามีตีตรา แถมปล่อยมุกฮา ๆ สร้างสีสัน ว่าตัวจริงโอปอล์ร้ายกว่ากั้งในละครมากนะจ๊ะ
          
           คู่รักข้าวใหม่ปลามัน โอปอล์ ปาณิศรา และหมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่เพิ่งแต่งงานกันไปหมาด ๆ ควงคู่กันให้สัมภาษณ์สื่อให้คนดูได้อิจฉาตาร้อนกันอีกครั้ง โดยรายการเรื่องเล่าเช้านี้ (26 มีนาคม 2557) เปิดเผยบทสัมภาษณ์ โอปอล์ หมอโอ๊ค ที่บอกเล่าถึงชีวิตหลังแต่งงานหวาน ๆ แบบติดตลก ว่า มีความสุขมาก ได้เห็นหน้ากันสด ๆ แบบไม่มีเมคอัพ และใช้ชีวิตกันเหมือนในละครสามีตีตราเลย เพราะหมอโอ๊คเป็นเหมือนคุณพิศุทธิ์ ที่อ่อนโยน ตามใจทุกอย่าง

           แต่เมื่อถูกถามว่าถ้าหมอโอ๊คไปมีสาว ๆ แบบสายน้ำผึ้งในละคร โอปอล์ก็ตอบทันควันว่า "ปอล์ไม่ว่าอะไร แต่ปอล์ร้ายกว่ากั้งมาก ชั้นเชิงกั้งยังถือว่าน้อยมากถ้าเทียบกับปอล์อะนะคะ อันนี้พูดลอย ๆ เนอะ" พร้อมกับหัวเราะอย่างสะใจ ส่วนหมอโอ๊คก็ได้แต่ยิ้มเจื่อน ๆ ...(ฮ่า ๆ) ทั้งหวานปนฮาอย่างนี้ จะไม่ให้อิจฉายังไงไหวล่ะเนี่ย >.<

ติดตามข่าว หมอโอ๊ค โอปอล์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

คลิป ใครๆ ก็อิจฉา! 'โอปอลล์ --หมอโอ๊ค' เผยชีวิตหลังแต่งงาน โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)โอปอล์ หมอโอ๊ค อัพเดทชีวิตแต่งงาน เผยเหมือนละครสามีตีตรา โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2557 เวลา 11:44:46 586 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอปอล์ หมอโอ๊ค อัพเดทชีวิตแต่งงาน เผยเหมือนละครสามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP