โอปอล์ เคลียร์ชัดไม่สนิท แตงโม แซวคนขาวใส่อะไรก็ขึ้น

โอปอล์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          โอปอล์ ปาณิสรา เคลียร์ชัดว่าไม่โกรธ แตงโม แซวแรงภาพในอินสตาแกรม แต่ย้ำอีกที ว่าไม่สนิทกัน

          หลังจากที่เกิดประเด็นแรง เมื่อสาวแตงโม ภัทรธิดา เข้าไปคอมเม้นท์ภาพในอินสตาแกรมของโอปอล์ ปาณิสรา ที่ใส่ชุดสีแดงแรงฤทธิ์ว่า "คนขาวใส่อะไรก็ขึ้น" จนทำให้เกิดการวิวาทระหว่างแตงโมและแฟนคลับของโอปอล์ที่เข้ามาปกป้องโอปอล์ ซึ่งล่าสุด (1 เมษายน 2557) โอปอล์ ปาณิสรา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้

          ทั้งนี้ โอปอล์ ปาณิสรา ให้สัมภาษณ์ในรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า เรื่องในอินสตาแกรมนั้น สืบเนื่องมาจากน้องสาวของหมอโอ๊คทำต่างหูขาย ตนก็เลยอัพรูปลงไป และไม่ได้เข้ามาดู จนกระทั่งถึงตอนเย็นที่เห็นว่ามีคอนเม้นท์เยอะมาก ซึ่งตนก็ได้เข้าไปย้อนดูคอมเม้นท์ ปกติในอินสตาแกรมของตนเองจะมีแต่เรื่องเบา ๆ พอเห็นคนตีกันก็เลยลบไปเลย

          เมื่อถามถึงความสนิทสนมของโอปอล์และแตงโม โอปอล์เผยว่า เราเจอกันตามงานแต่รู้จักกันมานานแล้ว สำหรับตนคิดว่ามันคือการแซวกัน แต่แฟน ๆ อาจจะโกรธแทน ตั้งแต่เด็กจนโตตนถูกล้อเรื่องสีผิวจนชิน ไม่คิดอะไรมาก ปกติตนอาจจะอ่านคอมเม้นท์บ้าง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนเข้ามาคอมเม้นท์เยอะมาก ตนคิดว่าแตงโมคงไม่ได้ตั้งใจ แต่ในเมื่อมันเป็นประเด็นก็ลบรูปไปเลย

          เมื่อถามถึงกรณีที่แฟนคลับใช้คำพูดรุนแรงโต้ตอบแตงโม โอปอล์เผยว่า ตนเข้าใจแฟนคลับ อยากให้เข้าใจว่าเรื่องนี้มันไม่มีอะไรเลย และไม่จำเป็นต้องเคลียร์กันนอกรอบ เพราะตนก็ไม่มีเบอร์โทร ไม่มีไลน์ แต่มีเฟซบุ๊กกัน เรื่องนี้ไม่น่าใช่เรื่องใหญ่จนต้องเคลียร์ ตนไม่โกรธ ไม่นอยด์ ถ้าจะโกรธคนที่ด่าตนก็คงต้องโกรธกันทุกวัน เพราะมีคนมาต่อว่าตนเองทุกวันคลิป "โอปอล์ ปาณิสรา" ไม่โกรธ หลังโดน "แตงโม ภัทรธิดา" แขวะเรื่องสีผิว
เครดิตรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ Lottery Thailand สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
โอปอล์ เคลียร์ชัดไม่สนิท แตงโม แซวคนขาวใส่อะไรก็ขึ้น โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2557 เวลา 09:15:42 79 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอปอล์ เคลียร์ชัดไม่สนิท แตงโม แซวคนขาวใส่อะไรก็ขึ้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP