สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุย ตีแผ่ชีวิต เมียหลวง-เมียน้อย ตัวจริง


สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุย

สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุย

สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วู้ดดี้เกิดมาคุย (13 เมษายน 2557) ตีแผ่เรื่องราวของ เมียหลวง เมียน้อย และสามีเจ้าชู้ ซึ่งจะมาเปิดเผยเรื่องจริงจากชีวิตของทั้ง 3 คน พร้อมมุมมองเกี่ยวกับความรักและเซ็กส์ !

          ดราม่ารัก ๆ ใคร่ ๆ ระหว่างเมียหลวง เมียน้อย และสามีเจ้าชู้ เป็นประเด็นแซบ ๆ ที่มีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย (13 เมษายน 2557) จึงขอเป็นตัวแทนเชิญ คุณบุ๋ม จันจิรา เมียหลวงตัวจริงที่ชีวิตสุดดราม่า สามีมีกิ๊กและเมียน้อยมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 คน มาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงความรู้สึกของคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมียหลวง” และความพยายามปรับตัวเข้าหาสามีทุกอย่าง เพียงเพื่อให้เขาหยุดนอกใจ...

          “ไม่เคยคิดจะเลิกกับสามีเลยเพราะรักมาก ที่ผ่านมาดีกับสามีทุกอย่างยอมทุกอย่าง เขาเคยพูดว่าถึงเขาไม่มีผู้หญิงคนอื่นเขาก็ไม่เลือกบุ๋ม พยายามทำทุกอย่างเท่าที่เมียจะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็กส์หรือเรื่องอะไร แต่สามีก็ไม่เคยหยุดนอกใจ” คือคำพูดจากหัวอกของเมียหลวงอย่าง คุณบุ๋ม

          นอกจากนี้ยังมี คุณแป๋ว วาสนา อดีตเมียน้อย 2 สมัย ตั้งแต่อายุ 17 ปี ด้วยเหตุผลว่า เลือกเป็นเมียน้อยเพราะ สวย รวย สบาย และไม่แคร์ว่าเป็นการแย่งของใคร “ที่สำคัญคือเซ็กส์ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ทนกินผัดกะเพราได้ทุกวันบางครั้งเขาก็ต้องกินสเต็กบ้าง” เป็นมุมมองจากคนที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่าเมียน้อย

          และที่ขาดไม่ได้ก็คือ สามีเจ้าชู้ ที่เป็นตัวกลางของปัญหาดราม่าทั้งหมด โดยเขายอมรับว่าอยู่กับภรรยามา 4 ปี แต่เบื่อหน่าย จึงไปได้นักศึกษามหาวิทยาลัยมาเป็นเมียน้อย และไม่ยอมบอกให้ทั้งคู่ได้รับรู้ เพราะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ส่วนบทสรุปเรื่องราวรัก ๆ ใคร่ ๆ ของทั้ง 3 มุมมองจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายน 2557 ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา 22.30 น.


สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุยคลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย สงคราม..เมีย เครดิตรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ WOODYTALK CH สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุย ตีแผ่ชีวิต เมียหลวง-เมียน้อย ตัวจริง โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2557 เวลา 17:19:42 554 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สงครามเมีย วู้ดดี้เกิดมาคุย ตีแผ่ชีวิต เมียหลวง-เมียน้อย ตัวจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP