มิค ขอพรให้ได้แต่ง เบนซ์ สิบปีก็รอไหว

มิค บรมวุฒิ

มิค บรมวุฒิ

สิบปีก็รอไหว"มิค"ขอพรให้ได้แต่ง"เบนซ์" (คมชัดลึก)

           มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ เผยครอบครัวของ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา หวงลูกสาว ลั่นพร้อมพิสูจน์ตัวเองเพื่อรักแท้ ยืนยันนานแค่ไหนก็รอได้

           รู้สึกว่าช่วงนี้ มิค บรมวุฒิ ดูจะหุ่นดีขึ้นจนผิดหูผิดตาไม่รู้ว่าลดหุ่นเพื่อเอาใจ สาวเบนซ์ พรซิตา หรือว่าลดหุ่นเพื่อเตรียมเข้าประตูวิวาห์กันแน่ เจอหนุ่มมิคในงานวันเด็กช่อง 3 ที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ เลยขอถามถึงเรื่องนี้ ดาราหนุ่มเผย

           มิค บรมวุฒิ : ยังไม่มีแน่นอนรอไปอีกสักพักหนึ่ง ทุกอย่างต้องเป็นไปตามประเพณี ถามว่ามีโครงการที่จะปลูกบ้าน สำหรับเป็นเรือนหอบ้างหรือเปล่า ตอนนี้ต้องมีเงินก่อน ทำงานเก็บเงินเพื่อให้มีตรงนั้น ส่วนว่ารอไหวไหม รอไหวอยู่แล้ว 10 ปี 15 ปีก็รอไหว ปลูกบ้านให้เสร็จไว้เลยก็ได้ ถึงวันนั้นจะได้พร้อมเลยไง แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ดู

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

เบนซ์ พรชิตา

มีข่าวว่าทางบ้านของ เบนซ์ พรชิตา หวงลูกสาวมาก

           มิค บรมวุฒิ : ใช่หวงคือประมาณว่ายิ่งยื้อให้นานเท่าไหร่ยิ่งดี เราจะได้มีเวลาพิสูจน์ให้คุณแม่รักเรามากขึ้น ไม่รู้จะรักหรือเปล่านะ แต่จะพยายาม

กลัวว่าแม่ยายจะไม่ยอมยกลูกสาวให้หรือเปล่า

           มิค บรมวุฒิ : มิคมีน้องสาวมิคก็เข้าใจถ้าใครจะมาแต่งงานกับน้องสาวเรา ก็ต้องทำให้เราเชื่อใจกับการที่เราจะปล่อยน้องสาวเราไป แล้วเบนซ์ก็เป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน เขาก็ต้องหวงเป็นธรรมดา มิคกล่าวอย่างเข้าใจ

ถามต่อว่าคบกันมานานขนาดนี้ มีวิธีเติมความหวานให้กันอย่างไรบ้าง

           มิค บรมวุฒิ : ส่วนใหญ่ไม่ค่อยหวานคิดกันเหมือนเพื่อน คือตบหัวกันก็มี เหมือนเป็นเพื่อน เลยไม่ต้องมีอะไรทะเลาะกันมากมาย ซึ่งเป็นเรื่องดี ปีนี้เป็นปีชงของทั้งคู่ และแล้วทั้งคู่ก็ชงกันด้วย คือเบนซ์หนีไปไหว้พระเรียบร้อยแล้ว เรายังไม่ได้ไปเลย เดี๋ยวจะหาเวลาไปแล้วกัน ก็จะขอพรให้ได้แต่งงานขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา , ข่าวสด
มิค ขอพรให้ได้แต่ง เบนซ์ สิบปีก็รอไหว โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2553 เวลา 14:59:10 126 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิค ขอพรให้ได้แต่ง เบนซ์ สิบปีก็รอไหว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP