5 แอคเซสเซอรี่โปรดของสาว ๆ

แฟชั่น

 
5 แอคเซสเซอรี่โปรดของสาว ๆ (เดลินิวส์) 

         อัพเดท! เทรนด์ประจำตัววัยใส แอคเซสเซอรี่ชิ้นไหนต้องมีไว้คู่กาย? ไปชมกัน

          เริ่มจาก ลิปติก/ลิปกรอส เพียงพกแท่งเดียวก็เติมความสวยได้ง่าย ๆ วัยใสนิยมทั้งโทนอ่อนแนวเอิร์ธโทน สีชมพูอ่อน-ชมพูนู้ด ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ เฉดสีส้มก็อิน ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส รวมทั้งโทนแดงนิด ๆ ก็มาแรง ทำให้หน้าดูสว่าง แต่ส่วนใหญ่จะนิยมผสมสีลิปติกโดยทาแบบเนื้อครีม ก่อนลงลิปกรอสซ้ำ เพื่อปรับโทนสีให้อ่อนลง แต่ยังคงประกายความสดใส ชุ่มชื่น
          นาฬิกาแฟชั่นสีสันคัลเลอร์ฟูล โดนใจน้องมัธยมด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย เน้นความโดดเด่นของตัวเรือนและสายของนาฬิกา อาทิ คอลเลคชั่นผลไม้ ดอกไม้ ขนม และสัตว์น่ารัก สาว ๆ บอก "ใส่เมื่อใดให้ความรู้สึกสดใสและสนุกสนาน"  ส่วนสาวมหาลัย กำลังอินกับคอลเลคชั่น "นาฬิกากำไล" ดีไซน์หน้าปัดและตัวสายแปลกเก๋ นิยมโทนสีอ่อน สีมุกนวล และโทนสีเงิน สีทอง นอกจากจะใส่ได้ทุกงาน ยังโดนใจเพราะเป็นของใช้มี "แฟชั่น" ในตัว 


          กระเป๋า หนึ่งในแอคเซสเซอรี่จำเป็นคู่กาย ทั้งกระเป๋าเล็กมีสายสะพายยาวใช้ใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ เน้นโชว์ดีไซน์ตัวกระเป๋าเสริมบุคลิกในวันสบาย ๆ ให้ดูเก๋ ส่วนกระเป๋าใบใหญ่จะเน้นพื้นที่มากพอสำหรับใส่ของพกพาไปได้ทุกที่ ไอเทมนี้วัยใสบอก "มีไว้ในครอบครองรับรองไม่เอ้าท์"

          กางเกงยีนส์ แอคเซสเซอรี่อัพเดทลุคเท่ห์ นิยมทั้งแบบขาสั้นและยาว นอกจากใส่ง่ายใช้คล่อง เทรนด์ปัจจุบันยังมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายแนว พร้อมลุยทุกสถานการณ์แบบนี้ จึงเป็นเสน่ห์มัดใจสาวทุกซีซั่น 


          รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย ถูกเทใจจากวัยมัธยม เพราะใส่สบายพร้อมเดินทุกที่ ปัจุบันยังมีดีไซน์หลากหลาย ทั้งแบบเรียบแต่เน้นความสวยของสี และแบบมีลวดลายแปลก ๆ อินทั้งแบบหัวมน หัวแหลม เลือกแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายและใส่ได้ทุกงาน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แอคเซสเซอรี่โปรดของสาว ๆ โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 12:17:52 265 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 แอคเซสเซอรี่โปรดของสาว ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP