เป้ย ปานวาด ท้าขยายภาพ เป้ย ล้างรถ ยันไม่หลุด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ล้างรถ
ภาพ เป้ย ล้างรถ


เป้ย ท้าขยายดูพิสูจน์เป้าปลิ้น (สยามดารา)

          "เป้ย-ปานวาด" ยืนยันภาพเป้าปลิ้นไม่ใช่อะไรอย่างที่คิด ลั่นเซฟถึง 3 ชั้นเห็นแค่ตะเข็บถุงน่อง พร้อมท้าให้ขยายภาพดูได้ ด้านกิ๊กใหม่กิ๊กเก่า "บิ๊ก-ทองภูมิ" และ "อาร์ เดอะสตาร์" รีบโทร.หาด้วยความเป็นห่วง ประกาศไม่สนหวานใจรุ่นน้องคนปัจจุบันจะมีกะเทยเลี้ยง

          กลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา กับกรณีภาพเป้าหลุดของดาราสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี ในงานบางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2010 เมื่อหลายวันก่อน จนกลายเป็นปรากฏการณ์เหล่าเสือป่าผู้นิยมชมชอบภาพสยิว พากันแห่เข้าชมและเสาะแสวงหาโหลดภาพจนเว็บไซต์สยามดาราล่มเลยทีเดียว และล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา สาวเป้ยได้ไปร่วมงาน Mob.F Grand Opening Party ที่สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมทั้งยืนยันว่าภาพที่เห็นนั้นไม่ใช่สิ่งที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน เพราะเธอเซฟถึง 3 ชั้น แถมยังท้าให้ไปขยายภาพดูได้เลย

          เป้ย ปานวาด : ตกใจ ตกใจมาก เป้ยก็ขอโทษทุก ๆ คนด้วยนะคะ แต่ยังไง เป้ยก็ขอยืนยันว่า เป้ยเซฟแล้ว ที่เห็นน่ะมันเป็นการเข้าใจผิด ยังไงก็ไม่ใช่เป็นอะไรที่ภาพหลุดแน่นอน มันคือกางเกงอีกชั้นหนึ่งที่เป็นสีเนื้อ ยังไงก็ไม่ใช่ของเป้ยแน่นอน เพราะเป้ยใส่ถึง 3 ชั้น กระแสที่เข้ามาก็เยอะมากค่ะ ก็ยอมรับ แต่ถ้ามาดูภาพเคลื่อนไหวก็จะดูธรรมดา ไม่ได้มาถ่ายภาพนิ่งแล้วมานั่งอ้าซ่า อะไรขนาดนั้น พอภาพออกมาเป็นภาพนิ่งมันก็เลยดูแรงค่อนข้างน่ากลัว คือ เป้ยจะบอกว่ามันมีกางเกงหลายชั้นมาก มีทั้งถุงน่อง กางเกงขาสั้น หลายชั้นมาก ก็ไปขยายดูได้นะคะ มันไม่ใช่แน่นอน มันอาจจะน่ากลัวตรงที่มีคนเอาไปทำโมเสกคนก็เลยจินตนาการ พอเคลื่อนไหวก็จะเห็นว่ามันไม่มีอะไร มันเป็นแค่การแสดงล้างรถเต้นประกอบเพลงเท่านั้นเอง อีกอย่างหนึ่งตะเข็บที่เห็นมันก็เป็นตะเข็บถุงน่องค่ะ

          อย่างไรก็ตามดาราสาวยอมรับว่า กระแสจากเหตุการณ์ดังกล่าวค่อนข้างแรง ซึ่งเธออยากจะทำความเข้าใจอีกครั้งว่า จากประสบการณ์การทำงานมาหลายปี ดังนั้นทุกอย่างมีการเซฟจะไม่มีการไปโชว์สิ่งต้องห้ามในที่สาธารณะอย่างแน่นอน

          เป้ย ปานวาด : ยังไงเป้ยก็ขอทำความเข้าใจตรงนี้ด้วยว่า เป้ยมีการเซฟแน่นอน คือ เป้ยทำงานมาหลายปี เป้ยได้มีการเซฟแล้วแน่ ๆ แล้ว เป้ยก็คงไม่ปล่อยให้อะไรหลุดผิดพลาดขนาดนี้ เพราะว่าอย่างน้อย ๆ เราทำงานเรารับจ้างขนาดนี้เราไม่ได้ไปโชว์โป๊เปลือย ทุกอย่างต้องมีลิมิต ไม่มีอะไรที่โชว์ในห้างไม่ใช่แน่นอน

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า "บิ๊ก" ทองภูมิ สิริพัฒน์ แฟนหนุ่มรุ่นน้องโทร.มาถามบ้างหรือเปล่า ซึ่งสาวเป้ย ก็ตอบว่า

          เป้ย ปานวาด : โทร.มา ก็คือตอนแรกที่เห็น บิ๊กก็ตกใจแต่เค้าก็โทร.มาถาม เพราะรู้ว่าเราเครียด ส่วนอาร์ (อาร์ เดอะสตาร์) วันนี้ก็มีโทร.มาถาม เมื่อวานก็โทร.มา เพราะเค้าเป็นห่วง ซึ่งเป้ยก็ดีใจ เราก็เสียใจนะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ไม่อยากประสบความสำเร็จแบบนี้ มันดูไม่มีศักดิ์ศรี เป้ยบอกตรง ๆ ทำมาหลายปีไม่มีหลุดอย่างนี้ เป้ยมีสติสามัญสำนึกมากพอ รู้อะไรควรไม่ควร แต่อันนี้มันเป็นการทำงานแล้ว ก็มีการเซฟแน่นอน ให้พวกคุณไปขยายดูเลยว่าไม่มีหลุดแน่นอน ที่แคร์คนเดียวคือคุณแม่ แต่แม่ก็เห็นแล้วล่ะ ไม่ว่าอะไรเพราะรู้ลิมิตเรา เสี่ยเจียง ก็ไม่ว่าอะไร ยังเข้าไปคุยอยู่เลยเรื่องหนังเรื่องใหม่ ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย

เป้ย ปานวาด


          มาถึงเรื่อง ''บิ๊ก-ทองภูมิ'' ซึ่งมีข่าวว่า มีกะเทยเลี้ยงดูปูเสื่อก่อนหน้าที่จะมาคบกับเป้ย เกี่ยวกับเรื่องนี้ดาราสาวให้ความเห็นว่า

          เป้ย ปานวาด : จริงเหรอ! ไม่เห็นจะได้ยินเลย ใครเลี้ยงล่ะ หนังสือเล่มไหนล่ะ เป้ยว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก เป้ยยอมรับว่าเป็นอะไรที่คนจะชอบกันเยอะนะเรื่อง เกย์ กะเทย ก็ดีมีคนชอบดีกว่าคนเกลียดเนอะ จะจริงไม่จริง เป้ยไม่รู้ รู้แต่ว่าเราคบกันอยู่ปัจจุบัน ถ้าไม่ทำก็ไม่เป็นไร อดีตช่างมัน ถ้าปัจจุบันเค้าดีกับ เป้ยก็โอเคแล้วขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา , ทีวีอินไซด์

เป้ย ปานวาด ท้าขยายภาพ เป้ย ล้างรถ ยันไม่หลุด โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2553 เวลา 10:23:53 1,370 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป้ย ปานวาด ท้าขยายภาพ เป้ย ล้างรถ ยันไม่หลุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP