วิเวียน ชู แต่งงาน ภาพชุดวิวาห์สุดหวาน ที่บาหลี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก onehallyu.com, baidu.com

        วิเวียน ชู แต่งงาน ภาพชุดดารานักร้องสาวสวยชื่อดังจากไต้หวัน เข้าพิธีแต่งงานกับคนรักภายใต้บรรยากาศเรียบหรูโรแมนติก ที่เกาะบาหลี

          ใครที่ติดตามวงการบันเทิงแถบเอเชีย คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาว วิเวียน ชู หรือ สี่ยั่วเซียน ดารานักร้องสาวสวย วัย 39 ปี จากไต้หวันผู้นี้เป็นอย่างดี โดยล่าสุด เธอเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับ ฌอน ลี ผู้บริหารของ Marco Polo Marine Limited คนรักรุ่นน้องชาวสิงคโปร์ที่อายุอ่อนกว่า 3 ปี  ไปอย่างหวานชื่นที่เกาะบาหลี เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา

          รายงานระบุว่า พิธีแต่งงานได้ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายแต่โรแมนติก เป็นพิธีไม่ใหญ่โต มีจำนวนแขกเข้าร่วมงานราว 100 คน ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้จดทะเบียนกันไปเรียบร้อยแล้วที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนับจากนั้น ส่วนจากนี้ไปทั้งคู่จะจัดพิธีแต่งงานเล็ก ๆ ขึ้นอีกครั้งที่ไต้หวัน บ้านเกิดของฝ่ายหญิง

          สำหรับ วิเวียน ชู เบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชนะการประกวด Entertainment Beauty Girl Contest ในปี 2524 มีผลงานทั้งงานการแสดงและร้องเพลง ทั้งในไต้หวันและประเทศญี่ปุ่น นอกเหนือไปจากนี้เธอยังเขียนเนื้อเพลงให้กับนักร้องหนุ่มคนดังอย่าง เจย์ โชว และแวนเนส F4 อีกด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิเวียน ชู แต่งงาน ภาพชุดวิวาห์สุดหวาน ที่บาหลี โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:33:49 695 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิเวียน ชู แต่งงาน ภาพชุดวิวาห์สุดหวาน ที่บาหลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP