พลิกแฟ้มผู้หญิงของ แบรด พิตต์

พลิกแฟ้มผู้หญิงของ แบรด พิตต์ (คมชัดลึก)

          ง่อนแง่นกันมานาน สำหรับคู่รักบันลือโลกอย่าง แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี ที่มาถึงวันนี้มีข่าวยืนยัน ว่าชีวิตรักของทั้งคู่เดินมาถึงทางตัน ต้องแยกทางกันเสียแล้ว หลังจากอยู่กินกันมานานกว่า 5 ปี โดยมีรายงานว่าทั้งคู่เซ็นเอกสารตกลงแบ่งทรัพย์สินกว่า 11,000 ล้านบาท ที่ได้มาระหว่างที่อยู่กินด้วยกัน ซึ่งรวมถึงแมนชั่นสุดหรู ในสหรัฐอเมริกาและฝรั่งเศส พร้อมทั้งระบุว่าให้เด็กทั้งหมดอยู่กับแองเจลินา โจลี โดยทั้งคู่มีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ๆ ร่วมกัน (เป็นทายาทของตนเอง 3 คน และลูกบุญธรรมอีก 3 จากกัมพูชา เวียดนาม และเอธิโอเปีย)

          โดยทั้งคู่เซ็นเอกสารตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม หลังจากที่มีปัญหากระทบกระทั่งกันครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะทั้งคู่มีความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกันในหลาย ๆ เรื่อง เพราะหนุ่มแบรดยังรักชีวิตโสด แถมความเจ้าชู้ของหนุ่มแบรดยังติดอันดับ ขนาดโจลี่เคยจับได้คาหนังคาเขา ว่าพระเอกหนุ่มแอบไปอยู่ในห้องสองต่อสองกับพี่เลี้ยงของลูก ๆ ทำให้ทั้งคู่เกิดปัญหาระหองระแหงกันมาตลอด นอกจากนี้โจลียังรับไม่ได้ที่หนุ่มแบรดเสพกัญชา ถึงกับยื่นคำขาดว่าถ้าไม่เลิกยา ก็ต้องเลิกกับเธอ

          ปัญหาชีวิตคู่ที่รุมเร้า ทำให้โจลีเครียดหนัก และก็ถึงจุดระเบิด เมื่อคุณแม่ของโจลีต้องจากไปด้วยโรคมะเร็ง ช่วงนั้นเธอจะอารมณ์ฉุนเฉียว ระเบิดอารมณ์ใส่พระเอกหนุ่มบ่อยครั้ง เครียดขนาดต้องไปปรึกษาจิตแพทย์ เพราะยอมไม่กินอะไรเลยจนน้ำหนักลดฮวบฮาบ และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มแบรด ตัดสินใจควักกระเป๋ากว่า 40 ล้าน ซื้อแมนชั่นหรูในแอลเอเพื่อตัดปัญหา จนใคร ๆ ต่างเม้าท์กันอย่างสนุกปากว่าน่าจะไปกันไม่รอด ในขณะที่ความรักของแบรและโจลีในตอนนี้กำลังจะกลายเป็นอดีต ล่าสุด...ก็มีข่าวหนาหูว่าหนุ่มแบรด หันไปปลูกต้นรักใหม่กับเมียเก่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน โดยมีคนเห็นทั้งคู่อยู่หลังเวทีในรายการพิเศษช่วยเหลือชาวเฮติ ส่วนโจลี ก็มีข่าวเม้าท์ว่าเธอมีกิ๊กใหม่เป็นครูสอนภาษารัสเซียวัย 51 ปี ที่มาช่วยติวภาษาให้เธอระหว่างถ่ายหนังเรื่อง Salt          ย้อนกลับไป แบรด พิตต์ เคยเป็นแฟนคบหากับ นางเอกดังแห่งฮอลลีวู้ด ที่ชื่อ วิโรนา ไรเดอร์  ที่เคยตกเป็นข่าวฉาวอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะข่าวฉกเพชร แม้พฤติกรรมของเธอจะไม่ค่อยโสภานัก แต่ผลงานการแสดงของเธอก็ไม่ได้ด้อยน้อยกว่าใคร เพราะเธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยม จากบท โจ ในภาพยนตร์เรื่อง "Little Women" ปีก่อนหน้านั้น เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลจาก National Board of Review Award สาขาดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ เรื่อง "The Age of Innocence"          หลังจากเลิกรากับ ไรเดอร์ พระเอกสุดหล่อ ก็หันไปคบหาดูใจกับเจ้าของรางวัลออสการ์ กวินเน็ธ พัลโทรว์ กระทั่งรักสุกงอม ทั้งคู่จึงตัดสินใจหมั้นหมายกันอย่างสุดหรู และแสนโรแมนติก หมั้นกันยาวนานถึงสามปี ความรักที่หลายคนพากันอิจฉาก็พังครืนลงอย่างไม่เป็นท่า จากนั้นพระเอกหัวใจไม่เคยไร้รัก ก็เปิดหัวใจอีกครั้ง คราวนี้ก็หนีไม่พ้นนางเอกคนดังอีกคนของฮอลลีวู้ด คือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน โดยคราวนี้พิตต์ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ อนิสตัน เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2000  ที่ มาลิบู อย่างอลังการงานสร้าง และต่อมาก็เลิกรากันในเดือนมกราคม 2005 โดยใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันนาน 5 ปี          ส่วนเหตุผลที่เป็นต้นตอให้ เจน กับ แบรด ต้องห่างเหินและมีปัญหากัน จนกระทั่งเดินทางมาถึงการแยกทาง มีข่าวเม้าท์ ว่าเป็นเพราะหน้าที่การงาน ที่แต่ละคนต่างเป็นดาราดัง เลยตารางงานแน่นเอี๊ยด รวมถึงการทะเลาะกันเรื่อง เจนแท้งลูก หลังแต่งงานกันได้ 2 ปี รวมทั้งการเข้ามาของ โจลี

          จากนี้ไป คงต้องมาลุ้นดูกันสิว่า ผู้หญิงคนต่อไป  ที่จะมาเลียแผลใจให้แก่พระเอกสุดหล่อชื่อดังของฮอลลีวู้ด อย่าง แบรด พิตต์ จะเป็นใคร จะใช่คุณหรือเปล่า?

อัพเดทข่าว แองเจลินา โจลี แบรด พิตต์ ทั้งหมด


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


พลิกแฟ้มผู้หญิงของ แบรด พิตต์ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2553 เวลา 10:13:11 474 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลิกแฟ้มผู้หญิงของ แบรด พิตต์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP