เลือกใส่ ยีนส์ ให้ดูเพรียว

 เลือกใส่ "ยีนส์" ให้ดูเพรียว (เดลินิวส์)

           เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส และไม่หลุดเทรนด์ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี "ยีนส์" เช่น  แจ๊กเก็ต กระโปรง  กางเกง หรือกระเป๋า  วันนี้ "Daily Intrend" ขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างให้สำหรับสาวๆ

             เริ่มกันที่สาวเอวบางร่างน้อย (สะโพกเล็ก) ต้องกางเกงยีนส์ทรงตรง ที่มีช่วงปลายขาบานสักเล็กน้อย  จะช่วยให้ดูมีสะโพก และมีส่วนเว้าส่วนโค้งสวยงาม ตรงกันข้ามกับสาวจ้ำม่ำ สะโพกดินระเบิด  ควรเลือกยีนส์สีเข้มๆ จะอำพรางรูปร่างให้ดูเพรียวขึ้น รูปแบบของยีนส์ ควรเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวต้ำเข้าไว้ บวกกับกระเป๋าหลังจะช่วยดึงดูดความสนใจไปจากสะโพกได้

             สำหรับสาวขาใหญ่  ควรใส่กางเกงยีนส์ที่มีไซส์ใหญ่กว่าตัวสักเล็กน้อย เพื่อช่วยอำพรางตรงช่วงขา และต้องเป็นแบบทรงตรง หรือ ทรงกระบอกเท่านั้น ส่วนสาวขาสั้น ควรใส่กางเกงยีนส์ทรงตรง หรือ ทรงเดฟ ที่มีความยาวพอดีกับข้อเท้าของตัวเอง ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง เพื่อให้ช่วงขาดูยาวขึ้น

             ทริค! สำหรับสาวๆที่อยากใส่กางเกงยีนส์ให้ดูสวย ต้องเป็นยีนส์สีเข้มเท่านั้น  เพื่ออำพรางรูปร่าง  ถ้าอยากสวยเท่ห์ ต้องจับคู่กับ รองเท้าส้นสูงหรือบู๊ตโทนสีเข้ม จะยิ่งทำให้คุณดูเพรียวขึ้นอีก

             แนะนำ ว่าเวลาซื้อกางเกงยีนส์มาใหม่ทุกครั้ง ควรใส่อย่างต่ำสัก 5 ครั้งก่อนจะซัก เพื่อให้เนื้อผ้าได้ขยายตัวเข้ากับรูปร่างของคุณ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลือกใส่ ยีนส์ ให้ดูเพรียว โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 18:12:06 234 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลือกใส่ ยีนส์ ให้ดูเพรียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP