x close

BIOTHERM SERUM-IN-OIL ที่สุดของเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวเพียงข้ามคืน

BIOTHERM SERUM-IN-OIL

          ยามค่ำคืนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูผิวเนื่องจากเราไม่ต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดดและผิวได้รับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่เซรั่มบำรุงต่าง ๆ มีอัตราการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้สูงสุด ดังนั้นสาว ๆ จึงควรให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวก่อนนอนด้วยผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรและทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก    

          เราจึงขอแนะนำ BLUE THERAPY SERUM-IN-OIL เป็นออยล์เซรั่มสูตรแรกของ Biotherm ผู้นำด้านนวัตกรรมเนื้อสัมผัส  ที่ปฏิวัติการบำรุงผิวเพื่อชะลอความร่วงโรยของผิวยามค่ำคืน ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คืนผิวกระชับ ให้ความยืดหยุ่นกับผิว และลดริ้วรอย  พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด

          ด้วยเทคโนโลยีชั้นยอดของ Biotherm ทำให้โมเลกุลของออยล์สามารมละลายน้ำได้ทันที จึงสามารถผสานรวมคุณค่าของออยล์บำรุงผิวกับส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวจากแหล่งน้ำธรรมชาติ Golden Oil - Complex ประกอบด้วยออยล์ล้ำค่าถึง 4 ชนิดซึ่งเป็นออยล์ชนิดเดียวกับที่พบได้ในเยื่อหุ้มเซลล์และชั้นผิวเช่น โอเมก้าและไตรเซราไมด์ซึ่งมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ คืนความอิ่มเอิบ ผิวเปล่งปลั่งและลดเลือนริ้วรอย ผสมผสานเข้ากับ Aquatic Ingredients อันประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้นของสาหร่ายจากแหล่งน้ำธรรมชาติและสารสกัดแพลงตอนจากบ่อน้ำพุร้อน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียนคืนผิวกระชับและชะลอเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพ จึงทำให้ Serum-in-oil เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่นับว่าเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสูตรแรกของแบรนด์ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวและชะลอความร่วงโรยได้อย่างยอดเยี่ยม 

BIOTHERM SERUM-IN-OIL

          ความพิเศษของ Blue Therapy Serum-in-oil ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดอีกอย่างหนึ่งก็คือ เซรั่มสูตรนี้มีเนื้อสัมผัสใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่แรกหยดลงบนฝ่ามือจะมีลักษณะเป็นเนื้อเจล แต่เมื่อคุณลูบไล้ลงบนผิวหน้า จะแตกตัวเป็นเซรั่มให้ความรู้สึกสดชื่น แล้วสุดท้ายเนื้อเซรั่มจะผสานกับประจุอิเล็กโตไลต์บนผิว เปลี่ยนเป็นออยล์อุ่น ๆ ซึมลึกลงสู่ผิวได้มากขึ้น โดยที่ไม่เหลือคราบมันวาวเหนียวเหนอะหนะ อย่างที่สาว ๆ ส่วนใหญ่กังวล และเคยประสบปัญหาจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นออยล์ซึ่งอาจรู้สึกไม่สบายผิว  เพราะไบโอเธิร์ม Blue Therapy Serum-in-Oil ได้ลบทุกนิยามของออยล์บำรุงผิวเหล่านั้น ด้วยเทคโนโลยี Micro Fragmentation หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ว่าใช้เทคนิคแยกส่วนด้วยความดันสูงทำให้โมเลกุลของออย์ให้มีขนาดเล็กระดับไมโคร และเล็กกว่าละอองออยล์ทั่วไปถึง 20 เท่า จึงทำให้ Blue Therapy Serum-in-Oil สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่าที่เคย ไม่ทิ้งความเงามันแม้แต่น้อย สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า Serum-in-Oil สูตรนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

BIOTHERM SERUM-IN-OIL

          และจากผลการประเมินความพึงพอใจของหญิงชาวเอเชีย 55 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่า ผู้หญิง 80% ต่างก็ลงความเห็นว่า Serum-in-Oil ทำให้ผิวหน้าของพวกเธอดูดีขึ้นหลังใช้เพียงคืนแรก ได้รับการการันตีขนาดนี้ รับรองได้เลยว่าหากคุณสาว ๆ ได้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง Serum-in-Oil นี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมฟื้นผิวเปล่งปลั่งของคุณสาว ๆ ให้กลับมาดูกระจ่างใส สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งแน่นอนค่ะ

          สำหรับสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยามค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบอย่าง Blue Therapy Serum-in-Oil ก็เตรียมตัวหากันมาลองใช้ได้เลยนะคะ เพราะสุดยอดเซรั่มตัวนี้จะวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา ในเดือนกันยายนนี้แล้ว ^^...แล้วคุณจะเป็นอีกคนที่หลงรักสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างเซรั่มสูตรนี้แน่นอนเลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BIOTHERM SERUM-IN-OIL ที่สุดของเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวเพียงข้ามคืน อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2557 เวลา 11:51:42 2,713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP