x close

เพื่อนซาร่า คาซิงกินี สงสัย ไมค์ อยากสร้างกระแส หลังพาออม สุชาร์ เยี่ยมลูก
ไมค์-กอล์ฟ-ออม สุชาร์-น้องแม็กซ์เวลล์

ออม สุชาร์ น้องแม็กซ์เวลล์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram @kimnareeh, aom_sushar, m1keangelo , golfpichaya

          เพื่อนซาร่า คาซิงกินี ฝากถามไปถึง ไมค์ พิรัชต์ ทำไมต้องพา ออม สุชาร์ มาเยี่ยมลูก หรือต้องการให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นคนจุดกระแสคู่จิ้น

          แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีรูปของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่พาหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ และ ออม สุชาร์ มาเยี่ยมลูก น้องแม็กซ์เวลล์ จนหลายคนถูกใจ พากันกดไลค์ให้กับความน่ารักของครอบครัวนี้ แต่ก็มีการจับสังเกตว่า มีคนแอบจับคู่จิ้น ไมค์ ออม น้องแม็กซ์เวลล์ จนกลายเป็นกระแสในอินเทอร์เน็ต และล่าสุด(9 กันยายน 2557) เพื่อนของซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความฝากไปถึงไมค์ และแฟนคลับของไมค์ พร้อมถามถึงเจตนาว่าเหตุใด ไมค์ถึงพาออม สุชาร์ ที่เป็นคู่จิ้นมาเยี่ยมลูกจนกลายเป็นกระแส หรือเจตนาของไมค์ ต้องการสร้างกระแสคู่จิ้นให้จุดติดอีกครั้ง พร้อมกล่าวเห็นใจซาร่า ว่าจะรู้สึกอย่างไร ที่ต้องเจอข่าว ไมค์-ออม-น้องแม็กซ์เวลล์

          ทั้งนี้ เพื่อนของซาร่า คาซิงกินี ได้โพสต์ข้อความว่า ตนเข้าใจที่ไมค์อยากมาเยี่ยมลูก เข้าใจเหตุผลที่ไมค์พากอล์ฟมาเยี่ยมลูก เพราะเป็นคนในครอบครัว และเข้าใจที่ไมค์อยากพาเพื่อนมาเห็นหน้าลูก แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมเพื่อนที่พามาเยี่ยมถึงเป็นออม สุชาร์ ที่เป็นคู่จิ้นของไมค์ ทั้ง ๆ ที่ไมค์เองก็รู้อยู่แก่ใจว่าไม่สามารถไปห้ามแฟนคลับไม่ให้เกิดกระแสคู่จิ้นได้ หรือไมค์ต้องการสร้างกระแส เพราะคู่จิ้นเรียกไมค์เป็นพ่อ เรียกออมเป็นแม่ จิ้นกันมุ้งมิ้ง โดยที่ไม่เกรงใจแม่แท้ ๆ อย่างซาร่า คาซิงกินี เด็กก็คือเด็ก ไม่ได้มีเอาไว้ให้สร้างกระแส

          ด้านไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า เรื่องแบบนี้คนในคุยกันเอง คนนอกไม่ต้องเดือดร้อนแทนหรอก ที่ไม่ตอบโต้เพราะต้องการปกป้องบางอย่าง ไม่ใช่สู้ไม่ได้

          "บางครั้งการที่เราไม่พูดไม่ได้แปลว่าเราสู้ไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะไม่ตอบโต้เพื่อปกป้องบางสิ่งบางอย่าง ดาหน้ากันเข้ามาเถิด เหล่าคนเขลาที่ไม่รู้อะไร เราจะแบกรับความเกลียดชังของทุกท่านไว้เอง ต่อให้ต้องเสียอะไรไปมากมายแค่ไหนก็มิเป็นไร เพราะสิ่งเดียวที่มีความหมายสำหรับเราในตอนนี้ มีอยู่สิ่งเดียว #คิดดีทำดีพูดดี #อย่างที่เคยได้กล่าวไว้ #เรื่องของคนใน...คุยกันเองได้มิต้องเป็นเดือดเป็นร้อนแทนหรอก #อย่าสร้างเรื่องหรือพยายามอย่างหนักที่จะสร้างประเด็นหรือกระแสเพิ่มกันอีกเลยทุกอย่างจะได้สงบ #อยากจะด่าทอหรือทำลายชื่อเสียงก็ไม่เป็นไร #แต่ขอให้สงสารเด็กกันบ้างที่ต้องโตมาในสงครามประสาท #อโหสิกรรม #สาธุ"

          งานนี้เพื่อนซาร่าโพสต์ไม่เท่าไหร่ แต่ซาร่าเข้ามากดไลค์ด้วยนี่สิ ไม่ธรรมดาจริง ๆ....

น้องแม็กซ์เวลล์

เพื่อนซาร่า คาซึงกีนี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนซาร่า คาซิงกินี สงสัย ไมค์ อยากสร้างกระแส หลังพาออม สุชาร์ เยี่ยมลูก อัปเดตล่าสุด 10 กันยายน 2557 เวลา 11:09:16 4,857 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP