แซม พาลูกเมียออกทีวีรอบ 10 ปี

แซม ยุรนันท์

แซม ยุรนันท์ และครอบครัว

แซม พาลูกเมียออกทีวีรอบ 10 ปี (ข่าวสด)

           เมื่อ 4 ก.พ. ทีมงานรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" โดยวู้ดดี้ มิลินทจินดา แจ้งข่าวเทปออกอากาศ คืนวันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ.นี้ เวลา 22.30–23.30 น. ว่า จะเป็นการสัมภาษณ์ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี นักการเมือง-ดาราคนดัง ซึ่งพาครอบครัว ทั้ง มุก มาริษา ภมรมนตรี ภรรยา น้องแมมโบ้ และน้องมายด์ ลูก ๆ ออกรายการทีวีเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ทั้งพาลูก ๆ เต้นโชว์เพลง sorry sorry (ซอรี่ ซอรี่) ของซูเปอร์จูเนี่ยร์ วงบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต ทำเป็นมิวสิควิดีโอด้วย

แซม ยุรนันท์

แซม ยุรนันท์-ลูกชาย

           ทีมงานเผยว่า บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกสนานและอบอุ่นมาก โดยแบ่งการถ่ายทำเป็น 2 วัน วันแรก แซมพาภรรยา พร้อมลูก 2 คน มาเปิดตัวและพูดคุย ที่ร้านอาหารสวนทิพย์ แถวปากเกร็ด ซึ่งตอนแรก ทั้ง แมมโบ้ ลูกชาย วัย 13 ปี และ น้องมายด์ ลูกสาว วัย 12 ปี ยังเขิน ๆ ไม่ค่อยกล้าพูดคุย เพราะไม่ได้ออกรายการทีวีมานานเป็นสิบแล้ว แต่พอกินข้าวพูดคุยกันไปสักพัก ทุกคนก็เริ่มจะพูดคุยกันเยอะขึ้น หยอกเย้า แซวกัน อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะฝ่ายภรรยาของแซมที่สนิทสนมกับลูก ๆ มาก เผยว่า ทุกคนนอนห้องเดียวกันมาตั้งแต่ลูกเกิดแล้ว

แซม ยุรนันท์

แซม ยุรนันท์-ลูกสาว

           ส่วนวันที่สอง เป็นวันที่ ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง sorry sorry ทีแรกลูก ๆ เขินไม่ยอมเต้น ทั้งแซมและภรรยาต้องเกลี้ยกล่อมกันนานพอสมควร สุดท้ายทุกคนก็ยอม แต่กว่าจะถ่ายมิวสิคเสร็จก็เล่นเอาเหนื่อยกันทีเดียว เพราะต้องซ้อมท่าเต้นก่อน แล้วก็ถ่ายจริง ถ่ายหลายมุมกล้อง เพื่อให้ได้ภาพถูกใจพิธีกรวู้ดดี้

           แซม ยุรนันท์ กล่าวว่า เคยบอกตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้วว่า อยากมีชีวิตธรรมดาเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่ได้หวงครอบครัว แต่เก็บความเป็นครอบครัว แม้ตนเองเป็นคนสาธารณะ แต่คิดว่าไม่ยุติธรรมที่นำครอบครัวมาเป็นคนสาธารณะด้วย  เขาอยากอยู่กันง่าย ๆ ตนเองจึงไม่ค่อยได้พาครอบครัวไปงาน ออกงานมากนัก ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
   

แซม พาลูกเมียออกทีวีรอบ 10 ปี โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14:29:58 3,428 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แซม พาลูกเมียออกทีวีรอบ 10 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP