เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา

เมจิ อโนมา - แมน ศุภกิจ

เมจิ อโนมา - แมน ศุภกิจเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pantip

          เมจิ - แมน เตียงหักอีกคู่แล้ว หลังแต่งงานกันมา 2 ปี อ้างเหตุผลไปกันไม่ได้ ไม่เกี่ยวฝ่ายชายกิ๊กนักศึกษา ด้านดาราสาวอยากกลับเข้าวงการ

          หลังมีข่าวลือหนาหูว่า คู่รักที่น่าอิจฉาของวงการ เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขรินทร์  กับ  แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ที่รักกันมานานกว่า 8 ปี และเพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 ปี ส่อแววจะเตียงหักเสียแล้ว หลังสาว เมจิ จับได้ว่า หนุ่มแมนแอบกิ๊กนักศึกษา แต่จนแล้วจนรอด สาวเมจิ และหนุ่มแมน ก็ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

          จนล่าสุด เมื่อคืนของวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา สาวเมจิ ได้เปิดใจหลังเดินทางมาอัดรายการ "คุยแหกโค้ง" ทางช่องทรูวิชั่นว่า ได้แยกทางกับ "แมน-ศุภกิจ" มาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนที่จะมีข่าว โดยสาวเมจิ ระบุถึงสาเหตุที่เลิกกันว่า เป็นเหตุผลของคน 2 คน ที่ตกลงกันมานานแล้ว ไม่ใช่มือที่ 3 ที่เป็นปัญหาใหญ่

          "จริง ๆ เมจิ เองไม่ได้จะมาบอกนะ เพราะปกติคนก็จะเห็นว่า เมจิไปไหน ก็จะต้องมีพี่แมนไปด้วยตลอด เราติดกันเป็นปลาท่องโก๋ แต่พักหลังจะเห็นว่า เมจิลุยเดี่ยว พี่แมนลุยเดี่ยวตลอด เพราะฉะนั้นคนก็ต้องถามแน่นอนว่า อ้าว...แมนไปไหน เราก็จะตอบว่า แยกทางกัน เพราะเมจิคงจะไม่มีแรง ที่จะไปนั่งบอกทุกคนว่า เราแยกทางกันแล้ว จนวันนี้ที่พี่ ๆ มาถาม เมจิ ก็เลยบอก แต่เราไม่ได้เลือกวันว่าจะบอกตอนไหน ใครถามก็บอก ใครไม่ถามก็ไม่ได้บอกอะไร ให้เขารับรู้ของเขาไปเอง เพราะเรื่องแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าป่าวประกาศให้ดังมากนัก" สาวเมจิ กล่าว

          ส่วนสาเหตุจริง ๆ นั้น เพราะมีความคิดบางอย่างไม่ตรงกัน และประเด็นเรื่องมือที่ 3 ไม่มีอิทธิพลมากถึงกับทำให้เลิกกัน

          "เราแยกทางกันมาได้สักพักนึงแล้วค่ะ เพราะเรามีความคิดนโยบายบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน และอีกสาเหตุหนึ่งเป็นเรื่องของเรา มีความรู้สึกเป็นพี่เป็นน้องกันมาได้สักระยะนึง เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องออกมาในสถานะแบบพี่น้อง ดีกว่าในสถานะของสามีภรรยา ประเด็นมือที่ 3 ที่เป็นข่าวนั้น คงไม่ได้มีอิทธิพลมาก ถึงทำให้เราต้องเลิกกัน ซึ่งในข่าวบอกว่า พี่แมนไม่ได้มีแค่กิ๊ก แต่มีเป็นตัวเป็นตน อันนั้น ก็ตามที่เป็นข่าว แต่ความเป็นจริงไม่ใช่ จะให้ยืนยันแทนเขาไหม เมจิว่า คงต้องไปถามทางเขาเองจะดีกว่า"

          "อย่างที่เคยบอกว่า ตัวเมจิเองเมื่อเวลามีปัญหาอะไร จะเป็นคนที่ไม่ฟังคนอื่น หรือแม้ใครจะมาเล่าอะไรให้ฟัง เมจิจะไม่รับฟัง เพราะคำตอบที่แท้จริงมันอยู่ที่ตัวเขา ซึ่งคุณแมนเอง เป็นคนที่ไม่เคยโกหกเมจิ เขาจะพูดความจริงกับเราอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นปัญหาเรื่องมือที่ 3 ถือเป็นสาเหตุส่วนน้อย" เมจิ เปิดใจ

          สำหรับความคาดหวังของ เมจิ นั้น ตั้งใจจะประกอบธุรกิจของตัวเอง และอยากกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เพราะตนอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 15 ปี จึงรักและอยากทำงานในวงการนี้เหมือนเดิม

          ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการรีเทิร์นหรือไม่นั้น สาวเมจิ ตอบว่า ถ้าคบกันในฐานะพี่น้องก็กลับมาคบกันเหมือนเดิมได้ แต่ถ้าฐานะสามีภรรยา คงไม่ใช่

          "มันไม่สามารถแล้ว ถ้าพี่แมนมาง้อขอคืนดี เรื่องนั้นก็คงเป็นเรื่องของเวลาที่จะบอกว่า มันจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้เมจิยังตอบอะไรไม่ได้ นอกจากดูแลตัวเองในเรื่องของการพัฒนาตัวเองในเรื่องของการทำงาน ดูแลเอาใจใส่ครอบครัว แล้วก็หาอะไรเรียนรู้เพิ่มเติมมากกว่า ส่วนเรื่องเปิดใจกับรักครั้งใหม่ เมจิว่า ยังไม่พร้อม เพราะเพิ่งจะแยกทาง คงเร็วเกินไป แต่มั่นใจว่า ความรักเป็นเรื่องที่ดีแน่นอน

          "เหมือนที่เมจิเคยพูดว่า ความรักถ้าเรามองให้มันมีความสุข มันก็มีความสุข แต่ถ้าเรามองให้มันเป็นเรื่องที่เลวร้าย เป็นทุกข์ มันก็จะทุกข์ เพราะฉะนั้นแล้วอะไรที่เรามีความรัก จดจำแต่สิ่งที่ดี ๆ มันจะทำให้เราเข้มแข็ง ถามว่าใช้เวลาไหม...ใช่ แต่ถามว่าต้องทำไหม...ต้องทำแน่นอน"

          ทั้งนี้ เมจิ ยืนยันว่า จะจำแต่สิ่งดี ๆ ที่มีให้กัน โดยยืนยันว่า การแยกทางครั้งนี้ จากกันด้วยมิตรภาพ เมื่อรักกันด้วยมิตรภาพ ก็ต้องจบลงด้วยมิตรภาพเช่นกัน

          "เมจิอยากให้พี่แมนทำวันนี้ให้ดีที่สุด ทุกอย่างที่มันผิดพลาดมา ก็ถือว่าลืม ๆ มันไป อย่างที่บอกเราสองคนมีการให้อภัยซึ่งกันและกันอยู่เสมอ เมจิผิดพลาดอะไรพี่แมนก็ให้อภัยเมจิ พี่แมนผิดพลาดอะไรเมจิก็ให้อภัยพี่แมน นั่นคือสิ่งที่เราสองคนยึดมั่นมาโดยตลอด พี่แมนฝันอะไรขอให้ไปให้ถึง และขอให้เอาสติสัมปชัญญะที่เคยฝึกฝน และเคยทำบุญกุศลมาใช้ให้เต็มที่ แล้วก็ขอให้พี่แมนมีความเจริญก้าวหน้าในทุก ๆ เรื่อง และถ้าพี่แมนจะมีครอบครัวใหม่ เมจิเองก็ยินดี มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว"

          ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า หนุ่มแมน เปลี่ยนไปหลังแต่งงาน เมจิ ยืนยันว่า เป็นข่าวลือ เพราะหนุ่มแมนยังเหมือนเดิม

          "อย่างที่บอกว่า ปัญหานั้นเป็นเพราะพี่แมนไม่เคยปิดบัง เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ก็เลยคิดว่า ปัญหาคงจะเป็นเรื่องที่เราต้องมาช่วยกันแก้มากกว่าว่า เราจะเดินทางต่อแบบไหนกับสิ่งที่เจอในการดำเนินชีวิตคู่กัน คู่เราการทะเลาะกันรุนแรงเป็นเรื่องปกติ มันเป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ สามีภรรยาต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องปกติ จริง ๆ เราทะเลาะรุนแรงกันมาโดยตลอดเลยนะ แต่ไม่มีเรื่องลงไม้ลงมือ เรื่องแบบนี้ไม่มีเด็ดขาดเลย พี่แมนไม่ได้เป็นคนมีนิสัยแบบนั้น ถามว่าเสียใจไหม ที่ทุกอย่างออกมาเป็นแบบนี้ มันมีบ้าง แต่มันจะเสียใจมากกว่า ถ้าเรายังดำเนินการทุกอย่างต่อไปด้วยปัญหา เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่เราทำ คือ ต้องทำอะไรที่เรามีความสุขด้วยกันทั้งคู่ เหมือนที่เราเคยดำเนินมาตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา อะไรที่เป็นความสุขของเราทั้งสองคน เรายินดีร่วมมือกันได้ เพราะฉะนั้นถ้าเราอยู่กันแล้วไม่มีความสุข นั่นคือ ความเสียใจมากกว่า แต่สิ่งที่ทำให้เรามีความสุข คือการที่เราตัดสินใจแยกทาง นั่นคือทางออกที่ดี"

          เมจิ กล่าวต่อว่า ที่สามารถทำใจได้ เพราะใช้สติ และเคยฝึกฝนปฏิบัติธรรมะมา จึงช่วยได้เยอะ เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นที่ใจ มันก็จบที่ใจของเรา จึงไม่ควรจมอยู่กับความทุกข์ให้มันนานมาก เพราะชีวิตเรายังต้องก้าวต่อไป และมีอีกหลายคนที่เราต้องเป็นห่วง จึงไม่มีเวลาที่จะเศร้าในนานนัก โดยสาวเมจิ ยืนยันว่า ทุกวันนี้ก็ยังคุยกับหนุ่มแมนเหมือนเดิม และหนุ่มแมนก็คอยให้คำปรึกษาเรื่องธุรกิจมาโดยตลอด

          "ตอนนี้ก็คงต้องดูแลรักษาใจของตัวเองมากขึ้น รักตัวเองให้มากขึ้น พัฒนาจิตใจตัวเองให้มากขึ้น ที่สำคัญเมจิก็ยังทำบุญทำกุศลเหมือนเดิม ทำจิตใจตัวเองให้เบาสบายอย่างที่ตัวเองเคยทำมา สำหรับหลายคู่ที่มีปัญหาแล้วอยากที่จะเข้มแข็ง เมจิมองว่า เราเองก็เป็นผู้หญิงปกติธรรมดาคนนึงไป แต่เมื่อไหร่ที่เรามีความเศร้า จงหาคุณค่าของตัวเองให้เจอ ทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง"

          สาวเมจิ กล่าวต่อว่า "ใครที่มาทำให้เราเสียใจ ไม่ได้แปลว่าคุณจะมีคุณค่าลดน้อยลง ฉะนั้นเมื่อเวลาคุณเสียใจ คุณอย่าทำร้ายตัวเองให้นาน เมื่อวันนึงร้องไห้ ก็ร้องไห้ให้เต็มที่ แล้วลุกขึ้นมาทำตัวเองให้ดีที่สุด และอย่าลืมว่าเมื่อวันที่ทำตัวเองให้ดีที่สุดแล้ว อย่าย้อนกลับไปในอดีตที่ตัวเองเคยมีความทุกข์ ไม่อย่างนั้นเราจะมีแต่ความเจ็บเหมือนเดิม ปัจจุบันมันทำให้เรามีอนาคตที่สดใส มองตัวเองไปข้างหน้า อย่าย้อนกลับไปในอดีตอีก" เมจิ กล่าวในที่สุด


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ขอให้คุณเมจิเข้มแข็งสู้สู้นะ
จากคุณ หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-17 10:42:00 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เสียดายความรักคู่นี้

คิดถึงMV สิ่งสำคัญ ดาเอ็นโดฟิน คู่นี้น่ารักมากกๆๆๆ
จากคุณ เลิฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-08 20:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
น้องคงหนีมาจากแดนนรก ถึงพ่อแม่จะสั่งสอน วิญญาณชั่วๆ แบบนี้มันไม่ซึบซับหรอก
จากคุณ เกลียดคนหน้าด้าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-28 10:18:03 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เด็กสาวแต่มีสามีแก่เนี่ยเสียศักดิ์ศรี หนำซ้ำแย่งเขามาอีก คนที่แน่ๆน่ะจะบอกให้เขาต้องมีสามีรุ่นราวเดียวกันหรือไม่ก็หาเด็กกว่าซิถึงจะเจ๋ง
จากคุณ กาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-23 11:23:29 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
คนไม่ซื่อสัตย์ กับคนชอบแย่งมาเจอกัน ตายแล้วก็เดินจูงมือเข้าประตูนรกกัน น่ารักคิกขุดีเนาะ
จากคุณ G,Pn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-23 11:14:31 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ชื่นชมในความเข้มแข็งของคุณเมจิค่ะ สู้สู้ค่ะ สิ่งดีดีรอคุณอยู่ข้างหน้าค่ะ
จากคุณ เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-12 16:04:40 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ชอบเมจิมากตั้งแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้พูดดี คิดดี ยังไงก็ขอให้ผ่านช่วงชีวิตเลวร้ายไปได้ด้วยดี แต่ยังไงก็อยากให้กลับมารักกันค่ะ
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-03 17:15:04 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เบื่อของเดิมหาของใหม่นี้แหละคือนิสัยของผู้ชายอย่าอ้างว่าเข้ากันไม่ได้เพราะเข้าจนหลวมแล้วเลยอยากมีใหม่
ผู่ชายไม่มีใครไม่อยากได้ของใหม่ ไม่รู้จักคำว่าพอหรอกนะ
จากคุณ เบล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-03 16:18:39 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
แมน ไม่เเมนสมชื่อเลย
ยังอยากจะมีเมืยน้อยอีก

อายุอานาม ก็จะเยอะเเล้วน่ะ ยังทำตัวไม่รับผิดชอบอีก
เจ้าชู้ประตูดิน
เลิกเถอะ
ปล่อยให้ ชายโฉดหญิงชั่ว ไปเริงรัก กันให้สมใจเถอะ

เอาใจช่วย น่ะ พี่เมจิ
สู้ๆ มีความสุขได้ โดยไม่ต้องง้อผู้ชายหรอกพี่
จากคุณ เชิดใส่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-03 11:59:21 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ผมพี่หายไปไหนหมด ยิ่งล้านยิ่งหล่อ อ้ายแมนของผม
จากคุณ ดากดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-03 10:18:52 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เมื่อกอ่นผมเท่ สลวย เดี๋ยวนี้พี่แมนไปเยอะเลยปีนี้แต่เท่สุดๆ จนสาวๆเต็มไปหมด แต่เห็นใจน้องเค้าไม่ยอมในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง คนเราต้องรู้จักความพอดี ปัญหาจะไม่เกิด ขนาดเมียดี น่ารักยังแอบมีจนได้คนเราคนที่พร้อมทุกอย่างไม่เคยพอจริงแต่คนที่ไม่มีอะไรมาบอกให้กันพอเฮ้อ
จากคุณ จนสนั่น เมืองสุรินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-03 10:15:18 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
นอนเปลก้อด้าย
จากคุณ หนุ่มนาเดื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-03 07:45:40 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ขอเป็นกำลังใจให้พี่เมจินะคะ *-*
ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ ... ต่อจากนี้ไปดูแลตัวเอง
จากคุณ ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 20:24:23 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
น่าจะจริง เห็นด้วยกับคหที่104 เจ้านายเก่าเราเปลี่ยนเลขาหน้าห้องบ่อยมากๆ แต่ละคนสวยๆทั้้งน้านเลย.....แถบเจ้านายเก่าเราใจน้อยอีกต่างหาก...
จริงๆน๊ะ
จากคุณ พี่ป้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 19:49:25 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ผู้ชายที่หัวล้านส่วนใหญ่จะเจ้าชู้เห็นมาหลายคนแล้ว
พวกนี้ชอบมีเมียน้อย ไม่รู้จักพอ บางคนหน้าตาก็แย่หัวก็ล้านแต่ทำไมผู้หญิงชอบเป็นเมียน้อยพวกมันนะ
จากคุณ ตำราโบราณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 14:35:08 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
รู้แต่แมนมันเคยติดเด็กดริงค์ที่แคริปเบียนชื่อ"ออแกน"
จากคุณ ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 09:41:51 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ไม่อยากจะเชื่อเลยยยย เพราะว่าคู่นี้เป็นคู่ที่เราเห็นมาตลอดว่าเขารักกันมานานแล้วก็ก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวว่าจะมีมือที่3 เราเองความรักก็มีปัญหาแต่พอเราคิดเทียบกับคู่นี้แล้ว ของเรากลายเป็นเรื่องเล็กมากๆไปเลย เรากลับมาคิดว่าขนาดคู่นี้เขาประกาศเป็นแฟนกันมาตั้งนานรักกันมานานแต่งงานกันแล้วยังต้องแยกกันได้ แล้วเราแค่กิ๊กๆถึงจะหลายปีแต่เทียบไม่ได้เลยกับคู่ของเขา ทำให้เราปลงว่าถ้าไม่ใช่เนื้อคู่กันจริงๆก็คงไม่ได้อยู่ดี แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้เมจิค่ะ
จากคุณ คนอกหัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 08:45:25 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ทัศนะคติไม่ตรงกัน ก่อนแต่งทำไมไม่ปรึกษาหรือศึกษากันก่อนหว่า ไอ้อ้างว่าเข้ากันไม่ได้ อย่ามาใช้ เพราะมันเข้ากันไปแล้วละ
จากคุณ ปีโป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 08:33:06 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
คุณพูดได้ดมากเลย โดยเฉพาะท่อนท้ายๆ

ใครที่มาทำให้เราเสียใจ ไม่ได้แปลว่าคุณจะมีคุณค่าลดน้อยลง ฉะนั้นเมื่อเวลาคุณเสียใจ คุณอย่าทำร้ายตัวเองให้นาน เมื่อวันนึงร้องไห้ ก็ร้องไห้ให้เต็มที่ แล้วลุกขึ้นมาทำตัวเองให้ดีที่สุด และอย่าลืมว่าเมื่อวันที่ทำตัวเองให้ดีที่สุดแล้ว อย่าย้อนกลับไปในอดีตที่ตัวเองเคยมีความทุกข์ ไม่อย่างนั้นเราจะมีแต่ความเจ็บเหมือนเดิม ปัจจุบันมันทำให้เรามีอนาคตที่สดใส มองตัวเองไปข้างหน้า อย่าย้อนกลับไปในอดีตอีก"

สู้ๆต่อไป
จากคุณ kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 08:05:23 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เลิกกันก็ต้องดูแลหัวใจตัวเอง
จากคุณ anyabeauty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-02 02:33:32 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เสียดายจัง ทั้งคุณแมนและคุณเมจิน่ารักทั้งคู่ พี่ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้น๊ะค่ะ
จากคุณ P'Aom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 23:15:44 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
หลายคนสงสัยว่า ตอนคบกันทำไมเข้ากันได้ แต่พอเลิกกันดันเข้ากันไม่ได้ เหตุผลของคนอื่นเป็นไงไม่รู้ แต่ของเรา ตอนคบกันมันก็มีทะเลาะกันไม่ถูกใจกัน แต่คิดว่ามันจะพัฒนากันได้ จะปรับปรุงตัวกันได้ มันก็เลยพยายามจะหาจุดที่เข้ากันได้ แต่สุดท้ายพออยู่ด้วยกันจริงๆ ตั้งแต่ตื่นจนหลับ สิ่งที่คิดว่ามันจะพัฒนาได้ ปรับปรุงตัวกันได้ มันก็อดไม่ได้ที่จะแสดงให้กันและกันเห็น จนมันถึงจุดที่รับไม่ได้แล้ว ถึงได้ต้องแยกทางกันเดิน นั่นน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เรื่องแบบนี้ ใครไม่เจอกับตัว ไม่รู้หรอก ดีแต่ปากพูดไปนั่นแหล่ะ
จากคุณ เข้ากันไม่ได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 23:05:47 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เพราะเด๋วนี้โลกเราทำอะไรง่ายดายเกินไป

จะคุยจะจีบจะทำความรู้จีกกัน มันง่ายซะเหลือเกิน

ขอแค่มีคอมพิวเตอร์ มือถือ อินเตอร์เน็ต ก็เพียงพอแล้ว

กับการหาแฟนหากิ๊ก ทำให้ขาดการศึกษาซึ่งกันและกัน

ทำให้เกิดปัญหาการหย่าร้าง เพิ่มขึ้นทุกทีทุกที
จากคุณ งงว่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 23:02:38 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ที่แต่งงานแล้วเลิกกันน่ะ
จะบอกให้ว่า
เพราะคนเรามันได้มาอยู่ด้วยกันไงล่ะ

เป็นแฟน มันก็ไปๆมาๆ เจอกันตอนที่ดูดี ชีวิตก็เจอบ้าง แต่ไม่ได้เจออะไรขนาดนั้น
พอมาอยู่บ้านเดียวกันจะเห็นพฤติกรรมทุกอย่าง
สามีบางคน ชอบถอดเสื้อผ้าเรี่ยราด กลับบ้านมาก็นอนแหมะ กินของไว้ก้ไม่เก็บ
ภรรยาบางคนก้ไม่ดูแลบ้าน ชอบสุมๆๆกองไว้ พื้นที่ อาจจะรกขึ้น อะไรแบบนี้

บางคนก็รู้สึกมากขึ้นว่ามันเริ่มไม่ใช่นะ แบบนี้ไม่ชอบ
พอถึงที่สุดก็ต้องเลิก*

**ปล.อันนี้ต้องคห.ล่างๆไม่ได้พูดถึงพี่ๆเค้านะ

***เสียใจด้วย แต่พยายามสู้ต่อไป เมื่อเลือกแล้ว เราต้องมั่นใจว่ามันดีที่สุด ^_^
จากคุณ สู้สู้ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 22:53:09 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
แมนมีแฟนใหม่แน่นอนเพราะเห็นมากับตาที่โรงพยาบาล กท. คงยากทำตัวเหมือนไอ้ฟลุค
จากคุณ สงสารคุณจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 22:51:54 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
มันจะเหมือนเดิมเหรอ
คนเราจะเลิกกัน เพราะคนสองคนเหมือนเดิมเหรอ
จากคุณ ViVe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 22:51:10 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
GOOD JOB
จากคุณ Good เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 21:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
i like the last sentence and i think its true. Hope Maji have a good life, you are a grat women, dont care what other people say. Cheer up.
จากคุณ I like Maji เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 20:39:49 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
มันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าไปกันไม่ได้ ก็ต้องเลิกกัน เป็นของธรรมชาติ
จากคุณ ซาลามะห์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 20:11:43 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เสียดายนะคะ แต่ก็เคารพในการตัดสินใจของคุณ ขอให้คุณเมจิเข้มแข็งนะคะ
จากคุณ แตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 19:56:38 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
สู้ๆๆๆ เพื่อน เปงกำลังใจให้นะ
จากคุณ นุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 19:53:11 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
พูดได้ดีจัง
จากคุณ jojo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 18:35:46 ]
jj00jj
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เฮ้อ....อารายกาน....
จากคุณ jj00jj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 17:47:31 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
แล้วแต่งงานกันทำไมเหรอ
เพื่ออะไร
จากคุณ นู๋๐๐๐๐ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 17:47:15 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ไม่มีอะไรเที่ยงแท้ ขนาดคู่นี้ดูใจกันมาถึง 8 ปี พอแต่งกันจริงๆ ได้ 2 ปี ก็ต้องมีเรื่องให้ต้องเลิกกัน แปลกจังเลยแต่ละคู่ ทำไมตลอดเวลา 8 ปีที่ดูใจกันมา ถึงไม่ออกลายเลย แต่พอแต่งกันแล้วค่อยออกลายมันก็น่าคิดนะค่ะ บอกตรงๆว่าคนสมัยนี้ไม่ค่อยอดทนกันเลย ถ้าเป็นรุ่นพ่อรุ่นแม่ โดนจับคลุมถุงชน ไม่มีการมาลองคบกันก่อนอะไรอย่างนี้ ไม่เคยเห็นหน้าเห็นตากันมาก่อน แต่พอแต่งกันแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันจนตายไปข้างหนึ่งมีลูกเต็มบ้าน ไม่เคยคิดจะเลิกกันเลย เรื่องที่ชวนให้ทะเลาะก็มีประจำ ไม่ใช่ไม่มี แต่ก็ไม่มีความคิดที่จะเลิก
จากคุณ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 17:32:23 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เลิกกัน แล้วทำไมต้องออกข่าว ให้คนอื่นเขาสมน้ำหน้า
บ้าหรือเปล่าเนี่ย ไม่มีอะไรทำหรือไง
เป็น กรู ป่านนี้ไปนั่งจิบกาแฟอร่อย ๆ บรรยากาศดี ให้ชีวิตดีกว่า มาเป็นขี้ปาก
ชาวบ้าน เฮ้อ มีสมองหรือเปล่าเนี่ย 55555555555
จากคุณ สาวเชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 17:12:48 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
อยู่กันตั้งนานน่าจะเข้าง่ายนี่บอกเข้าไม่ได้
จากคุณ เหวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 16:28:12 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เป็นเพื่อนกับฟลุ๊ค

แต่อย่าเอานิสัยของฟลุ๊คมาเลยนะ

^^
จากคุณ ฟูบีราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 16:25:42 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ถึง คห 72

ได้โปรดอย่าเหมารวมว่า ผู้ชาย ผู้หญิง ทั้งหมด เลยนะครับ
อย่าแยกเพศ เลยครับ

เรื่องนิสัยมนุษย์ มันเป็นนิสัยเฉพาะ ตัวบุคคล
เอามาเหมารวมไม่ได้หรอก

ผมก็ยอมรับนะว่า ผู้ชายนิสัยแบบนี้มีเยอะครับ แต่ไม่หมดทุกคนหรอก
นิสัยแบบนี้ มีกันทุกเพศครับ ผู้ชาย ผู้หญิง กระเทย ทอม เกย์

ได้โปรดเปลี่ยนความคิดด้วยนะครับ
^^
จากคุณ ฟูบีราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 16:18:31 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ก็ดีเหมือนกันจะไม่ต้องทนกันต่อไป ทุกคนก็มีทางเลือกของตัวเองถ้าอยู่กันไม่ได้ก็เลิกจะได้ไม่ต้องใช้คำว่าทน กันอีกต่อไป
จากคุณ ก้ามปู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:58:46 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ผู้ชายก็็เป็นอย่างนี้แหละ แรกๆมันรักมากมายเหมือนนับ 100ถึง0
ผู้หญิงสิความรักมันมีแต่ทวีคูณขึ้นทุกวัน อยู่ไปนานๆก็เริ่มรับความแก่เก่า อย่างเราไม่ได้ ดีใจด้วยหลุดจากวังวนที่ปวดร้าว เข้าใจสภาพดี
อย่าไปเสียเวลากับคนที่เขาไม่รักเราอีกต่่อไป
จากคุณ เจ็บนี้อีกนาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:44:25 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ทำไมคนตอนเลิกกันชอบพูดว่าเราเข้ากันไม่ได้ แล้วที่คบกันตั้ง7-8ปี ทำไมเข้ากันได้ อะไรที่เข้ากันไม่ได้ ตอนเป็นแฟนกันก็น่าจะรู้นะว่าอีกฝ่ายเป็นยังงัย มั่นใจแล้วถึงตกลงแต่งงานกันไม่ไช่เหรอ
จากคุณ ลาลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:41:03 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ไช่ เราชอบเว็ปนี้แต่เว็ปกระปุกทำไมช้าจัง ช้ามากเลย ปรับปรุงหน่อยก็ดีนะคะ
จากคุณ ลาลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:35:23 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
หัวล้านขนาดนี้หรือ เป็นฉันก็ขอเลิกเด็ดขาด
จากคุณ สม สามรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:32:30 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เมจิ เป็นคนดีจริงๆ เหตุผลที่เลิกกันเดาก็เดาออกว่า
ฝ่ายชายมีกิ๊ก แต่เค้าก็ไม่เห็นพูดออกมา พูดแค่ว่าไปกันไม่ได้
เข้าใจว่าความรู้สึกมันเป็นอย่างไง ส่วนผู้หญิงคนนั้น เวรกรรมมีจริง
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:32:10 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
i agree with comment no.46
จากคุณ really lover เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:28:59 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
เฮ้ยย...เปนไปได้เนอะ
เหนรักกันจะตายไป...พอเอาเข้าจิงๆ ก้อล่มไม่เปนท่าเลย เสียดายเวลาว่ะ
จากคุณ อึ้งกิมกี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 15:06:41 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
กว่าจะเข้าเว็ปกระปุกโคดช้า ช้า ช้า ช้า ช้า ช้า
จากคุณ win เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 14:23:29 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
น่าจะเนื่องมาจากไปร่วมงานวิวาห์ใต้สมุทรที่ตรังเปล่าเนี้่ย เพราะว่าเท่าที่ติดตามข่าวมานะครับ คู่นี้เคยไปร่วมงงานวิวาห์ใต้สมุทรพร้อมกับคู่คราวเดียและคู่คราวเดียเลิกกันไปแล้วและมาถึงคู่แมน - เมจิ น่าคิดนะ แล้วจะมีดาราคู่ไหนอีกละเนี้ยครับ คิดเฉยๆๆๆนะ แล้วมันจะเกี่ยวกันปะ
จากคุณ เกี่ยวกันเปล่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 14:12:50 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา
ไม่น่าเลยพี่แมน โท แต่ก็อย่างว่าละนะที่ไหนมีรักที่นั้นมีทุกข์ ถ้าไม่มีใครยอมถอยคนละก้าวไม่มีความอดทนต่อกัน ก็ไปด้วยกันไม่ได้นาน
จากคุณ อะนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 14:06:13 ]