วิธีหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว คืนชีวิตชีวาให้ผมสวยเงางามแบบธรรมชาติ

น้ำมันมะพร้าวหมักผม

          วิธีหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ทางออกสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมร่วง แตกปลาย และชี้ฟูไร้น้ำหนัก อีกทั้งยังจะช่วยให้ผมของคุณเงางามแข็งแรง และป้องกันไม่ให้ผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย

          ใครจะรู้บ้างว่าน้ำมันธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะพร้าว นั้นมีคุณประโยชน์กับเส้นผมมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นวิธีแบบธรรมชาติที่จะช่วยคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผมของคุณกลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้อีกครั้ง เพราะเนื่องจากน้ำมันมะพร้าวนั้นอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งสามารถแทรกซึมเข้าสู่รากผมได้ง่ายและจะช่วยลดการสูญเสียโปรตีนของเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง และเจริญเติบโตได้ดี นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังสามารถที่จะช่วยควบคุมรังแค และป้องกันไม่ให้ผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นน้ำมันธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการดูแลรักษาเส้นผมเป็นอย่างมาก เมื่อสาว ๆ รู้ประโยชน์ดี ๆ ของน้ำมันมะพร้าวแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาผมเสียกันอยู่ ขอบอกเลยว่าควรนึกถึงน้ำมันมะพร้าวเป็นอันดับแรกเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวหมักผม

หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว เพื่อผมสวยเงางามเป็นธรรมชาติ

          สาว ๆ สามารถแก้ปัญหาผมเสียต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ เพียงแค่หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ด้วยการเทน้ำมันมะพร้าวปริมาณ 1-2 ช้อนชา ลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงบนหนังศีรษะและเส้นผมให้ทั่ว จากนั้นค่อย ๆ นวดคลึงจนน้ำมันแทรกซึมลงไปบนหนังศีรษะและเส้นผม เสร็จแล้วให้คลุมผมด้วยหมวกอาบน้ำ หมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง (ยิ่งทิ้งไว้นานเท่าไรยิ่งดี) จากนั้นให้สระผมด้วยแชมพูตามปกติ โดยให้ทำอย่างนี้เป็นประจำสม่ำเสมอ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง รับรองว่าผมของคุณจะมีสุขภาพดี เปลี่ยนเป็นผมนุ่มสลวยและดกดำเงางามได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมราคาแพง ๆ เลยค่ะ

          การหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ถือเป็นวิธีแก้ไขปัญหาผมเสียแบบธรรมชาติสุด ๆ อีกทั้งยังสามารถทำได้ง่ายและมีราคาถูก ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่ของธรรมดา ๆ แต่รับรองได้ว่าคุณจะประหลาดใจกับผมของคุณที่ดูสวยเป็นเงางาม และมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างทันตาเห็นแน่นอนค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว คืนชีวิตชีวาให้ผมสวยเงางามแบบธรรมชาติ โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 13:00:09 41,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP