x close

10 ฉายาดารา 2557 รวมฉายาดารา แซ่บเด็ดทุกคน !
10 ฉายาดารา 2557 รวมฉายาดารา แซ่บเด็ดทุกคน !
10 อันดับ ฉายาดารา 2557


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mark_prin, janienineeleven, wawwa_nc, boompanadda, patchata_rome, yoyossavadee, beenamthipofficial, kimmy_kimberley, m1keangelo, bomb_tanin, เฟซบุ๊ก SEK LOSO

          10 ฉายาดารา 2557 หมาก ปริญ ได้ ป๋าหมากกระชากหงอก ด้าน บอม ธนิน และ ริชชี่ อรเณศ ได้ฉายา คู่จิ้นหินแกรนิต สำหรับ 10 อันดับฉายาดารา 2557 จะมีใครบ้างไปชมกันเลย

          ใกล้จะสิ้นปี 2557 แล้วจ้า และเมื่อถึงเวลาสิ้นปีอย่างนี้ ทางสมาคมนักข่าวบันเทิงก็ได้มีการรวบรวมฉายาดารา ประจำปี 2557 ที่หลายคนรอคอยออกมาแล้ว โดยในวันนี้ (22 ธันวาคม 2557) มีฉายาดาราทั้งหมด 10 อันดับ ที่ทางสมาคมนักข่าวบันเทิง สื่อมวลชนร่วมกันเสนอฉายากันทั้งสิ้น 327 ฉายา มอบให้กับดาราคนดังทั่วประเทศกว่า 71 คน จากสื่อบันเทิง 30 สำนัก จนสุดท้ายก็เหลือเพียงแค่ 10 ฉายาดาราเท่านั้น

          งานนี้เหล่าดาราคนดังคนไหนจะติดอันดับ 10 ฉายาดารา 2557 กันบ้าง แล้วแต่ละคนจะได้รับฉายาอะไร ตามไปดูกันได้เลยค่ะ


ฉายาดารา

 1.หมาก ปริญ ฉายา ป๋าหมากกระชากหงอก

          ฉายานี้ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ได้มาจากการแถลงข่าวยอมรับว่าตนเองได้ต่อว่าคุณแม่ของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ผ่านทางไลน์จริง จนเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์วิวาทะสร้างรอยร้าวให้แก๊งสี่หัวใจแห่งขุนเขาต้องแยกย้ายกันไปหมด แถมเหตุการณ์นี้ยังทำให้ชื่อเสียงของหนุ่มหมาก ที่ปกติดูหน้าตาใส ๆ กลายเป็นคนก้าวร้าวไปเลยทีเดียว


ฉายาดารา

2. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ฉายา แบ๊วเอชดีเบอร์รี่สี่มิติ

          นี่ก็เป็นนางเอกที่หลายคนลงความเห็นกันเลยว่าใช้ความน่ารักแอ๊บแบ๊วมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธเรื่องรักซ้อนของตัวเองและคู่จิ้น หมาก ปริญ และการสะบั้นรักแฟนหนุ่มผู้จัดละคร เจ็ท ณัฐพงศ์ ซึ่งขัดแย้งกับพฤติกรรมที่หลายคนเห็นแววตาแห่งความสุขระหว่างร่วมงานกับหนุ่มหมาก จนล่าสุดหมากคิมก็ออกมาโชว์ความหวานออกสื่อแบบไม่แคร์คำพูด แต่การแสดงออกผ่านพฤติกรรมสุดหวานที่คมชัดสัมผัสได้เหมือนดูหนังสี่มิติเลยล่ะฉายาดารา

3. วาววา ณิชารีย์ ฉายา ดาวเทียมไม่เจียมตัว

          เป็นนางเอกหน้าใหม่ที่มีข่าวฉาวออกมาไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ วาววา ณิชารีย์ ที่โดนผู้จัดละครและผู้จัดการดาราออกมาแฉถึงหลายพฤติกรรมที่น่าเอือมระอาของเจ้าตัว จนมีการเอ่ยปากติติงเจ้าตัวผ่านทางสื่อ ทำให้โดนเปรียบเทียบว่า เพิ่งเข้าวงการมายังไม่ทันเป็นดาวจรัสแสง แต่กลับสร้างวีรกรรมไว้ขนาดที่ว่าเพื่อนร่วมงานและทีมงานต่างพากันเมินหน้าหนี


ฉายาดารา

4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ฉายา มือฉกตกสวรรค์

          ถ้าใน 10 อันดับไม่มีสาวคนนี้ก็คงเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียว เพราะว่าเมื่อปีที่ 2556 ที่ผ่านมา นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้สร้างประเด็นให้หลายคนตกใจแทบช็อก หลังประกาศว่าได้จดทะเบียนสายฟ้าแลบกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนหลายคนมองว่าเธอกลายเป็นมาดามใช้ชีวิตเหมือนขึ้นสวรรค์ แต่ผ่านไปไม่ถึงปีสาวเจนี่ กลับต้องจดทะเบียนหย่า ตามมาด้วยข่าวฉาวอีกมากมาย สุดท้ายก็กลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมอีกครั้ง


เสก โลโซ ฉายา ร็อคไวเลอร์

5.เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ฉายา ร็อคไวเลอร์

          เป็นฉายาที่ได้รับมาจากการทะเลาะวิวาทกับภรรยา กานต์ วิภากร ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งเรื่องอารมณ์ร้อน เรื่องลงไม้ลงมือตบตีภรรยาอยู่บ่อยครั้ง แถมยังมีประเด็นที่เจ้าตัวยื่นฟ้องคุณหมอที่เคยรักษาตัวเองกับภรรยา และตอบโต้คู่กรณีทุกเม็ดแบบกัดไม่ปล่อย เสมือนสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสายพันธุ์โหดที่กัดไม่ปล่อยเช่นกัน


ฉายาดารา

6.โฬม พัชฏะ นามปาน ฉายา หล่อลิ้นรัว

          ด้วยความที่ร่างกายยังไม่พร้อมแต่กลับไปเดินสายออกงาน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อหนุ่มโฬม ปล่อยอาการรั่วหลุดคุมกิริยาไม่อยู่พูดไม่เป็นคำ พูดประโยคฮา ๆ ออกมา สร้างความขำขันและเหวอให้กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ จนหลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวเมาเหล้าหรือเปล่า ซึ่งสุดท้ายก็ออกมายอมรับว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยาแก้อักเสบและการพักผ่อนไม่เพียงพอนั่นเองฉายาดารา

7. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ฉายา ซือเจ๊สั่งลุย

          เป็นนักแสดงและนางงามที่ออกมาช่วยเหลือสังคมแบบจริงจังมีการจัดตั้งองค์กรทำดีขึ้นมา โดยเรื่องที่เห็นได้ชัดคงต้องยกให้เป็นเรื่องที่เจ้าตัวออกมาเป็นตัวตั้งตัวตีรณรงค์ล่ารายชื่อเพื่อแก้กฎหมายข่มขืนต้องประหาร ทำให้สังคมตื่นตัวกับเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมเอ่ยปากชมว่า บุ๋ม ปนัดดา เป็นนางงามแถวหน้าที่กล้าชนทุกสถานการณ์จริง ๆ


ฉายาดารา
 
8. โย ยศวดี-บี น้ำทิพย์ ฉายา เพื่อนซี้บัญชีเดือด

          เรียกได้ว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อนซี้ปึกของทั้งคู่ต้องขาดสะบั้นลง เพราะปัญหาเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพที่มีการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยมุ่งเป้าไปที่ผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์โต้ตอบกันไปมาผ่านสื่อ เรียกได้ว่าต่างคนต่างไม่ยอมกัน จนสาวบี ถึงขั้นประกาศว่า จะไม่ขอสุงสิงกับโยอีกแล้ว ให้เป็นแค่เพื่อนร่วมโลกเท่านั้น


ฉายาดารา

9. ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ฉายา คุณพ่อจนมุมซุ่มกิน

          อยู่ดี ๆ ก็มีภาพของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่กำลังอุ้มลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ ออกมา โดยมีข่าวลือตามมาด้วยว่าเด็กชายคนดังกล่าวเป็นลูกของ ไมค์ พิรัชต์ กลายเป็นกระแสข่าวที่โจมตีหนุ่มไมค์อย่างหนัก สุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง และมีการตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ด้วยว่า เป็นลูกของไมค์จริง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็จบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง แถมน้องแม็กซ์เวลล์ ยังกลายเป็นขวัญใจแฟน ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฉายาดารา

10. บอม ธนิน–ริชชี่ อรเณศ ฉายา คู่จิ้นหินแกรนิต

          งานนี้ได้ฉายาเป็นแพ็กคู่เลยจ้า เพราะผลงานการแสดงของทั้งคู่ที่เล่นได้เป็นธรรมชาติสุด ๆ ชนิดที่หินและต้นไม้ต้องหลีกทางให้เลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้บอมโดนวิจารณ์เละเรื่องการแสดงในละครคิวบิก ส่วนริชชี่ก็โดนตำหนิกับผลงานหนังเรื่องคู่กรรม และพอทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันในละครสวยร้ายสายลับ ก็ทำเอาคนดูกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะแข็งยกกำลังสอง เหมือนเป็นหินแกรนิตที่มีเนื้อแน่นเสมอแข็งแรงทนทาน เช่นเดียวกับการแสดงของทั้งคู่ที่แข็งมากจริง ๆ


          ครบทั้ง 10 อันดับฉายาดาราปี 2557 เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า งานนี้บอกได้เลยว่า แต่ละคนฉายาแซ่บ ๆ เด็ดโดนใจกันจริง ๆ จ้า อิอิ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ฉายาดารา 2557 รวมฉายาดารา แซ่บเด็ดทุกคน ! อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2557 เวลา 14:39:57 8,272 อ่าน
TOP