แอฟ สงกรานต์ ดีใจได้ลูกสาว ตั้งเป้าปีหน้าปั้มคนที่ 2แอฟ สงกรานต์ น้องปีใหม่
แอฟ สงกรานต์ ดีใจได้ลูกสาว ตั้งเป้าปีหน้าปั้มคนที่ 2


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bonanzakhaoyai

          แอฟ ทักษอร สงกรานต์ เตชะณรงค์ พาน้องปีใหม่ ลูกสาว ออกแถลงข่าวให้สื่อมวลชนเจอเป็นครั้งแรก ทั้งคู่เผยว่ารู้สึกดีใจที่รู้ว่าลูกเป็นผู้หญิง และตั้งเป้าว่าตรุษจีนปีหน้าอาจมีอีกคน

          กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ไปเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่นางเอกสาวเพิ่งได้ฤกษ์ดีผ่าคลอดลูกสาวตัวน้อยไปเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2558 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และตั้งชื่อให้ลูกว่า น้องปีใหม่ เนื่องจากตรงกับเทศกาลปีใหม่พอดิบพอดี ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้จัดแถลงข่าวและพาน้องปีใหม่ มาให้สื่อมวลชนพบเจอเป็นครั้งแรก

          โดยเมื่อถามถึงความรู้สึกของทั้งคู่ สงกรานต์ ก็เผยว่า รู้สึกมีความสุขมากที่ได้ลูกสาวน่ารัก คุณแม่ก็ทักว่าลูกหน้าเหมือนตนตอนยังเป็นทารก ก่อนคลอดรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะไม่ทราบเพศลูก กระทั่งได้ฤกษ์คลอดเวลา 04.48 น. ก่อนหน้านั้นก็ลุ้นตลอดว่าลูกจะคลอดวันปีใหม่หรือเปล่า เพราะตนและแอฟอยากให้เกิดวันนี้จะได้คล้องกับตนที่เกิดวันสงกรานต์ ซึ่งก็ถือเป็นโชคดีที่ลูกเกิดวันปีใหม่พอดี

          ด้าน แอฟ ทักษอร บอกว่า รู้สึกดีใจมากที่ลูกเป็นผู้หญิง สงกรานต์ก็ปลื้มเพราะลูกออกมาเหมือนเขามาก แต่ตนต่างหากที่ขาดทุนเพราะอุ้มท้องมา 9 เดือน แต่ไม่มีอะไรเหมือนตนเลย สงกรานต์เขาสวดมนต์ทุกวันขอให้ลูกรอคลอดให้ตรงกับวันที่ 1 มกราคม เพราะเพื่อน ๆ ที่ท้องพร้อมกันคลอดก่อนกำหนดกันหมดสุดท้ายก็ตรงวันสมใจ ส่วนความรู้สึกที่ได้เป็นแม่คนเราดีใจและปลื้มมาก แต่ก็มีอารมณ์งง ๆ อยู่ด้วย พอให้นมเองก็ยิ่งรู้สึกถึงความเป็นแม่มากขึ้น

          เรื่องชื่อของลูกที่ตั้งว่าน้องปีใหม่นั้น คุณพ่อสงกรานต์ เล่าว่า ตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าจะให้ลูกชื่อปีใหม่ แต่ชื่อจริงของเขาจะให้แอฟเป็น คนตั้งเอง เรื่องมีทายาทคนที่ 2 ก็เคยลองคิดอยู่เหมือนกัน เพราะคุณหมอบอกให้เว้นไว้ 4 เดือน ก็ประมาณเดือนเมษายน นับไปอีก 9 เดือน ก็จะคลอดเดือนตรุษจีนพอดี เอาเป็นว่าจะได้ครบทุกปีใหม่ ในขณะที่คุณแม่มือใหม่ก็กล่าวเสริมว่า น่าจะมีคนที่ 2 แต่ขอดูก่อนว่าจะทันวันตรุษจีนปีหน้าหรือเปล่า แต่เราก็รู้สึกดีใจและขอบคุณทุก ๆ คน ที่ให้การต้อนรับและรู้สึกเอ็นดูลูกสาวของเราด้วยแอฟ สงกรานต์ น้องปีใหม่

แอฟ สงกรานต์ น้องปีใหม่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอฟ สงกรานต์ ดีใจได้ลูกสาว ตั้งเป้าปีหน้าปั้มคนที่ 2 โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2558 เวลา 14:14:44 706 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP