x close

แอริณ โต้กิ๊ก ขุนพล - ภาพคู่ กาย แค่เพื่อน

แอริณ
แอริณ สิริภรณ์ ยุกตะทัตแอริณ รับภาพคู่ กาย เพื่อนโต้กิ๊ก ขุนพล (ไอเอ็นเอ็น)

         แอริณ รับภาพหลุดคู่ กาย แค่เพื่อน โต้กิ๊ก ขุนพล ยันสัมพันธ์ ไรอัน ไม่คืบ ยังไม่พร้อมเรียกแฟน

         นางร้ายสาว แอริณ สิริภรณ์ ยุกตะทัต ออกมาขอแจง เกี่ยวกับภาพหลุดคู่ดาราหนุ่ม กาย รัชชานนท์ และกระแสข่าวเม้าท์ว่า นางร้ายสาวเเอบกุ๊กกิ๊กกับหวานใจดาราสาว \'\'ปู\'\' ไปรยา สวนดอกไม้ ไฮโซหนุ่ม ขุนพล อิสสระ รวมถึงอัพเดตความสัมพันธ์กับหนุ่ม ไรอัน ว่า พัฒนาไปถึงไหน และเรียกว่า เเฟน ได้หรือยัง สาวแอริณ เล่าว่า

         แอริณ : กายเป็นเพื่อนสนิทของหนูเองค่ะ ตอนสมัยที่เรียนไฮสกูลตั้งแต่ตอนเรียน ป.6 แล้วค่ะ ส่วนภาพนั้นเป็นภาพที่เราไปเลี้ยงฉลองเรียนจบกันที่สมุย แต่ไม่ได้ไปแค่สองคน เราไปกับเพื่อนในกลุ่มเดียวกันหมดเลย ภาพนั้นเป็นภาพที่ถ่ายนานแล้ว ก่อนที่จะเรียนจบ 2 ปี ก็น่าจะ 4-5 ปี ได้แล้วค่ะ นานมากแล้ว ถ่ายก่อนจบอีกด้วย ไม่ได้มีอะไรเลย เราเป็นเพื่อนกัน

ภาพหลุดออกมาได้อย่างไร

         แอริณ : หลุดออกมาจากเฟซบุ๊กของหนูเอง เค้าคงไปขุดคุ้ยมาเหมือนเดิมที่เคยเป็นข่าว เหมือนก่อน ๆ ภาพที่ดูเหมือนเราสนิทสนมเป็นพิเศษก็เพราะว่ามันอยู่ในผับ ค่อนข้างส่วนตัวหน่อย เราก็เลยเต็มที่ค่ะ ไม่ได้มีอะไรมากกว่าเพื่อนแน่นอน ถ้าถามว่าภาพมันมาจากไหน แล้วเราจะไปลบภาพออกจากเฟซบุ๊กเลยมั้ย เราเองก็ไม่ว่าภาพมันอยู่ในไหน เพราะภาพในเฟซบุ๊กก่อนที่เราจะเข้าวงการ ซึ่งมันก็มีอยู่แล้วเป็นพัน ๆ รูป พัน ๆภาพ ซึ่งถ้าจะให้กลับไปค้นหา ก็คงไม่ ช่างมันดีกว่าค่ะ

ซีเรียสไหมกับภาพที่ออกมา

         แอริณ : ไม่ซีเรียสค่ะ ขำดี คนใกล้ตัวก็ไม่ซีเรียส เพราะรู้จักเค้าดี

มีคุยกับกายหรือยัง
 
         แอริณ : คุยแล้วค่ะ เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร เค้าบอกว่า ขำดี เค้าก็บอกว่าเห็นภาพแล้ว โอ๊ย...ตอนแรกเสียใจ ร้องไห้ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว แต่ตอนนี้เฉย ๆ แล้ว ขำ ๆ มากกว่า เราก็เคยทำทุกวิถีทางแล้ว แต่มันหลุดก็บ่อย ให้มันหลุดไป คือถ้าเป็นรูปที่อัพโหลดจะเป็นรูปที่เราอัพโหลดเอง

ข่าวเม้าท์ ๆ ว่าเราแอบกุ๊กกิ๊กกับ ขุนพล หวานใจของ ปู

         แอริณ : ขุนพลก็เป็นอีกคนนึ่ง เป็นเพื่อนเหมือนกัน เค้าก็เป็นเด็กนานาชาติด้วย เราก็รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่ตอนเราเรียนอยู่ไฮสกูล ซึ่งหนูกับ \'\'ปู-ไปรยา\'\' เราก็เป็นเพื่อนสนิทกันด้วยค่ะ ไม่มีทางที่หนูจะไปกุ๊กกิ๊กกับขุนพลค่ะ เค้าสองคนเจอกัน เพราะหนูเนี่ยเเหละ เป็นเพื่อนกันหมดเลย

อย่างนี้ต้องมีคุยกับปูเรื่องข่าวหรือเปล่า

         แอริณ : ไม่ต้องคุยค่ะ ไม่ต้องคุยอยู่แล้ว เพราะว่าเราสองคนรู้จักขุนพลในเวลาใกล้เคียงกัน เราเป็นเด็กอินเตอร์เหมือนกัน แล้วตัวหนูเองสนิทกับปูด้วยค่ะ สนิทมากเลยทีเดียว

กับหนุ่ม ไรอัน เจทท์ ความสัมพันธ์พัฒนาไปขั้นไหนแล้ว ใช้คำว่าเเฟนได้หรือยัง

         แอริณ : ก็คุยอยู่คนเดียวค่ะ คืบหน้าก็ชัดเจนแล้วค่ะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นค่ะ เราก็เจอกันทุกวัน คุยกันบ่อยขึ้น เวลาเรามีปัญหาอะไร พี่เค้าก็จะค่อยช่วยตลอดค่ะ

ทำไมไม่พูดคำว่า เเฟน จากปากตัวเอง

         แอริณ : ก็ไม่อยากตีกรอบตัวเอง ก็เป็นยังไงก็เป็นยังนั้นค่ะ เค้าเป็นคนคงที่ เป็นยังไงก็เป็นยังนั้น เค้าให้เรา 60 เค้าก็ยังให้ 60 เหมือนเดิม ไม่มีพัฒนาขึ้นและไม่น้อยลง ก็ดีค่ะ คบไปเรื่อย ๆ เค้าเป็นคนคงที่มาก

มีข่าวกับหนุ่ม ๆ บ่อยอย่างนี้ ไรอันเค้าว่าอะไรบ้างหรือเปล่า มีหวงเราไหม

         แอริณ : เค้าก็รู้ว่าเรามีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพราะตัวเราเองก็เหมือนผู้ชาย เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนนี้เป็นอย่างนี้ ก็แฮปปี้ดีค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอริณ โต้กิ๊ก ขุนพล - ภาพคู่ กาย แค่เพื่อน อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2553 เวลา 14:32:54 2,295 อ่าน
TOP