x close

ตั๊ก บงกช ขอเคลียร์ ปมไลน์หลุดเจ้าสัวนอกใจ บอกของปลอมทั้งนั้น ยันไม่มีวันเลิกกัน


tak

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram takbongkod

                    ตั๊ก บงกช ขอเคลียร์ ปมไลน์หลุดเลิกเจ้าสัว บอกของปลอมทั้งนั้น ยันไม่มีวันเลิก เพราะเธอจะกอดเก้าอี้เธอไว้อย่างดี ไม่มีวันให้ใครมาเลื่อน 
 
                    ข่าวลือเรื่องเตียงหักมาแบบไม่มีหยุดเลยทีเดียว สำหรับเส้นทางรักของ ตั๊ก บงกช กับเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่ล่าสุดก็มีบทสนทนาไลน์หลุดออกมาว่อนเน็ตเลยล่ะ โดยไลน์ดังกล่าว อ้างว่าเป็นสาวตั๊ก พิมพ์ปรับทุกข์ว่าเจ้าสัวซื้อรถให้ผู้หญิง อีกทั้งผู้หญิงคนนั้นยังจะแย่งเจ้าสัวบุญชัยไปด้วย งานนี้หลายคนถึงกับอึ้ง พร้อมสงสัยว่า ไลน์ที่หลุดนั้นจริงหรือไม่ ! อ่านบทสนทนาไลน์หลุด คลิก


                    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวานนี้ (16 มกราคม 2558) สาวตั๊ก ก็อดรนทนไม่ไหว ขอโพสต์ชี้แจงให้ได้ทราบกันทั่วว่า ไลน์นั้นเป็นของปลอม !! และเตรียมดำเนินการเอาผิดคนปลอมไอดีไลน์นี้แล้วด้วย แต่ทั้งนี้ก็ยอมรับว่า มีผู้หญิงบางคนสร้างเรื่องให้ทะเลาะกับสามีมาแล้ว 

tak
tak
 
                    "ขอเเถลงการณ์ค่ะ ตอนนี้ทางตั๊กกับสามีกำลังเเจ้งความอยู่เรื่องไลน์ ลองสังเกตดี ๆ นะคะ ไลน์ทุกไลน์ไม่มีใครพูดอยู่ฝ่ายเดียวโดยไม่มีคนตอบ หรือออกความคิดเห็นกลับ ตั๊กขอยืนยันว่าไม่ใช่ไลน์ของตั๊กค่ะ เเละสามีตั๊กก็ไม่ได้ไปมีใคร เพราะเค้าไม่ตัดชื่อเสียงตัวเองเเน่ กาลเวลาจะบอกเองว่าสามีตั๊กไม่ได้มีใคร เเต่ยอมรับว่ามีผู้หญิงสร้างเรื่องหลายเรื่องให้เราทะเลาะกัน เเต่ตั๊กรู้เเนวเค้าเเล้ว ตั๊กก็ไม่เคยทะเลาะกับสามีตั๊กอีกเลย ตำรวจได้เรื่องเมื่อไหร่จะเเจ้งทันทีค่ะ 

                    ป.ล. ขอฝากถึงสื่อที่ไม่รู้เรื่องก่อนที่จะลงข่าว จริง ๆ สอบถามมาก่อนก็ได้นะคะ ตั๊กยินดีตอบ ไม่ใช่ได้อะไรมาก็ลงข่าวไปก่อน หัดเกรงใจลูก ๆ สามีตั๊กบ้าง เเละสิ่งที่ตั๊กจะไม่มีวันให้เกิดขึ้น คือ เลิกกับเเฟนหรอกค่ะ ใครอยากเห็นตั๊กไม่มีความสุข คุณจะไม่ได้เห็นเเน่ เพราะตั๊กจะกอดเก้าอี้ตั๊กไว้เเน่ ไม่ให้ใครมาเลื่อนมันหรอกค่ะ ไม่มีวัน สิ่งที่อยากจะบอกคือไม่มีเมียคนไหนว่าสามีให้คนอื่นฟังหรอก ไลน์นี้ถูกสร้างขึ้น ทุกคนอาจคิดว่าไลน์สร้างได้เหรอ ไลน์สร้างปลอมได้ค่ะ"

tak

tak
tak

tak

takเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บงกช ขอเคลียร์ ปมไลน์หลุดเจ้าสัวนอกใจ บอกของปลอมทั้งนั้น ยันไม่มีวันเลิกกัน อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2558 เวลา 11:25:49 1,749 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP