20 เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี แมตช์ให้ชิค ยังไงก็เกิด !





          เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เกาหลี มาดูไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าให้สวยแบ๊วแบบสาวเกาหลีกันเลยจ้า

          ต้องยกนิ้วให้จริง ๆ สำหรับเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานสักกี่ปี กระแสก็ไม่เคยตกเลยจริง ๆ แถมนับวันจะยิ่งฮอตฮิตมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำไป เพราะมีสไตล์ใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ได้ตามเทรนด์กันอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีสไตล์ให้เลือกสนุกและแต่งได้มากมาย ไม่ว่าจะแนวสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวเท่ หรือแม้แต่สาวเซอร์ แต่ทั้งนี้การแต่งตัวแบบสาวเกาหลีจะต้องมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าอย่างไรให้ดูไม่เฉิ่มเชย วันนี้กระปุกดอทคอมมี 20 เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลีมาให้สาว ๆ ได้เลือกเอาไปลองแต่งตามกันดูแล้วจ้า



          1. เปลี่ยนลุคสาวออฟฟิศให้ไม่น่าเบื่อ ด้วยการจับเดรสตัวโปรดมาใส่กับเลกกิ้งสีดำ เสริมความเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูงอีกสักนิด เก๋ไม่เบาเลยนะเนี่ย

 

          2. เอาใจสาววัยทำงานอีกสักหน่อยกับเดรสกระโปรงสไตล์หวาน ๆ จับมาใส่คู่กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ อื้อหือ... สวยเท่ชะมัดเลย



          3. เปลี่ยนแนวเป็นสาวเซ็กซี่ด้วยมินิเดรสสีดำรัดรูป แต่ถ้าจะให้ดีลองหาเสื้อยีนส์กับรองเท้าบูทมาใส่ให้เข้ากัน สวยเฉี่ยวไม่เหมือนใครเลยนะลุคนี้



          4. ลุคนี้น่ารักใส ๆ สไตล์วัยรุ่นเกาหลี แค่จับเสื้อยืดมาใส่กับกระโปรงจีบรอบ เสริมความชิคอีกนิดด้วยรองเท้าบูทส้นสูง น่ารักเลยอะ !

 

          5. ลุคนี้สาวเซอร์ต้องชอบ แค่หาเสื้อตัวโคร่งมาใส่กับยีนส์ขาด ๆ เสริมจุดเด่นด้วยรองเท้าส้นสูงรัดข้อ ทั้งเซอร์ทั้งเปรี้ยวเลยนะขอบอก



          6. กระโปรงลายสก็อตก็ยังไม่เอ้าท์นะจ๊ะสาว ๆ แค่หาเสื้อสีขาวแขนยาวกับหมวกปีกกว้างสีดำใบเก๋มาใส่ แค่นี้ก็แนวสุด ๆ แล้วจ้า



          7. น่ารักแต่แอบเซ็กซี่เบา ๆ กับเสื้อแขนกุดเอวลอย เพิ่มความแบ๊วอีกนิดด้วยกางเกงลายจุดกับหมวกใบเก๋ ทั้งหวานทั้งเปรี้ยวเลยล่ะทีนี้



          8. เฟี้ยวสุด ๆ กับชุดจั๊มสูทขาสามส่วน แค่ชุดเดียวก็ใส่ได้ทุกสถานการณ์
 

          9. ช่วงนี้กางเกงขาบานมาแรงมาก ๆ สาว ๆ ที่ไม่อยากตกเทรนด์คงต้องรีบหามาใส่กันด่วน ๆ สำหรับแนวการแต่งตัวก็ไม่ยาก แค่หยิบมาใส่กับเสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ออกจากบ้านได้สบาย ๆ แล้วจ้า



          10. สำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนที่ชอบใส่กางเกงขายาวกับรองเท้าส้นสูง ลองหาเสื้อสูทเก๋ ๆ สักตัวมาใส่ก็เริดไม่เบาเหมือนกันนะคะ



          11. เปลี่ยนบุคลิกให้เปรี้ยวจี๊ดแซ่บเว่อร์ด้วยชุดแซกยาวสายเดี่ยว กับรองเท้าผ้าใบ สาวมั่นทั้งหลายห้ามพลาด
 

          12. เปรี้ยวจี๊ดสุด ๆ กับชุดสายเดี่ยวและกางเกงขาสั้นตัวจิ๋ว ชุดนี้บอกไว้ก่อน หุ่นไม่ดีใส่ไม่ได้นะจ๊ะ แต่ถ้าอยากจะให้ดูเท่ขึ้นมาอีกนิด หาแว่นกันแดดสักอันมาใส่เป็นพร็อพเสริมก็ดูดีเหมือนกันนะคะ
 
         
          13. กระโปรงยีนส์กับเสื้อเอวลอยตัวโคร่ง ถ้าอยากจะเท่เข้าไปอีกก็ใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว แค่นี้ก็ดูดีอย่าบอกใครเชียว
 

          14. ชุดหมี หรือชุดเอี๊ยม ใส่ทีไรก็ดูดีตลอดกาล แต่ถ้าอยากจะให้แนวเข้าไปอีกลองปลดสายเอี๊ยมลงสักข้าง แมตช์กับเสื้อยืด รองเท้าผ้าใบและหมวกแก๊ปเท่ ๆ เฟี้ยวสุด ๆ ไปเลยล่ะ

          

          15. ชุดนี้สาวเท่ห้ามพลาด เพราะมันจะช่วยให้คุณแก่นเซี้ยวแบบสุด ๆ กับเสื้อกล้ามตัวใหญ่ ๆ แขนกว้าง ๆ อวดเสื้อด้านใน แมตช์เข้ากับกางเกงขาสั้นลายสก็อต รองเท้าผ้าใบ และแว่นแบบสาวเนิร์ด งานนี้พูดเลยใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง
 

          16. เสื้อยืด กางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบ ใส่ด้วยกันเมื่อไหร่ก็ดูดี แต่ถ้าสาว ๆ อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัว ลองหาหมวกแก๊ปสักใบมาใส่ให้เข้ากันก็เท่ไปอีกแบบนะคะ
 

          17. กางเกงยีนส์แบบปะเท่ ๆ กับเสื้อลูกไม้สีขาว ถึงแม้จะดูไม่ใช่แนวเดียวกัน แต่ถ้าได้จับมาใส่คู่กันแล้ว เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวได้เลยนะเนี่ย



          18. กางเกงขาสั้นใส่กับเสื้อลายสก็อตแขนยาว เปิดให้เห็นเสื้อกล้ามสีขาวด้านในนิด ๆ ชุดนี้ดูผิวเผินเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็แอบเซ็กซี่ได้เหมือนกันนะจ๊ะ



          19. มินิเดรสสุดแซ่บใส่กับเสื้อสูทเก๋ ๆ เพิ่มความมั่นด้วยบูทยาว เปรี้ยวเท่แบบนี้หนุ่ม ๆ เห็นต้องใจละลายแน่นอน



          20. กางเกงขาสั้นใส่กับถุงน่องตาข่ายสีดำ เพิ่มความชิคด้วยเสื้อแขนยาวคอเต่า คอลเลคชั่นนี้สาว ๆ ก็ต้องมีไว้เหมือนกันนะจ๊ะ

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 20 เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลีที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากในวันนี้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบแบบไหนก็เลือกเอาไปแต่งตามกันได้เลยนะคะ รับรองว่าสวยชิคไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอนจ้า

ภาพจาก : dahong.co.kr, ribbontie.co.kr, ddaddadda.co.kr, fashion.163.com, urban-korea.tumblr.com, vanillamint.net, gumzzi.co.kr, styleberry.co.kr



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี แมตช์ให้ชิค ยังไงก็เกิด ! โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2558 เวลา 17:14:06 56,171 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP