น้องทราย คุณแม่ขอร้อง ตลกดัง เสียชีวิตแล้วน้องทราย คุณแม่ขอร้อง


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก ไอเอ็นเอ็น 

 
        เป็นที่คุ้นหูกันดีสำหรับวลีที่ว่า "คุณแม่ขอร้อง" ซึ่งใครได้ยินวลีนี้ก็คงอดคิดถึงตลกชื่อดังคนนี้ไม่ได้ "น้องทราย" เจ้าของฉายา "น้องทราย คุณแม่ขอร้อง" นั่นเอง

        แต่ต่อจากนี้ไปคงจะไม่มีวันได้ยินวลีนี้ตามแบบฉบับของน้องทรายอีกต่อไปแล้ว เพราะตลกดังคนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2553 ที่โรงพยาบาลรามคำแหง หลังจากล้มป่วยด้วยโรคน้ำท่วมปอดมานานหลายปี

        โดย "น้องทราย คุณแม่ขอร้อง" หรือ นายธวัชชัย แสงคำ ตลกชื่อดังวัย 50 ปีคนนี้ เริ่มล้มป่วยมาตั้งแต่ปี 2548 หลังจากพบว่า มีอาการไอเรื้อรัง จึงไปพบแพทย์และพบว่าเป็นโรคน้ำท่วมปอด ตั้งแต่นั้นมา "น้องทราย"  ต้องพึ่งถังออกซิเจนอยู่ตลอดเวลา 

        จนเมื่อประมาณปลายเดือนพฤศจิกายน ปี 2552 น้องทรายอาการทรุดหนักจนแพทย์ต้องนำเข้าพักในห้องไอซียู โรงพยาบาลรามคำแหง เนื่องจากมีอาการปอดติดเชื้อ และมีอาการของโรคหัวใจเล็กน้อย จนแพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้นเมื่ออาการดีขึ้น น้องทรายก็รับงานแสดงตลกอีกครั้งเรื่อยมา 

        และเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา น้องทรายได้ขออนุญาตแพทย์เดินทางไปแสดงตลกที่ จ.พิษณุโลก ทั้ง ๆ ที่ตนป่วยหนัก แต่น้องทรายก็ได้กล่าวว่า ตนรับงานแสดงไว้แล้วก็ต้องเดินทางไปแสดงแม้จะป่วยอยู่ก็ตาม และได้เดินทางกลับมาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามคำแหงอีกครั้ง เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการช็อกจนหัวใจหยุดเต้นไปชั่วขณะ ซึ่งแพทย์ได้ช่วยชีวิตและทำให้น้องทรายกลับมาหายใจได้อีกครั้ง ก่อนอาการจะทรุดหนักและเสียชีวิตลงเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 มีนาคม

        ทั้งนี้บรรดาญาติจะนำศพน้องทรายกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดศรีสะเกษ . . . ทีมงานกระปุกดอทคอม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวแสงคำกับการจากไปของ "น้องทราย" ด้วยค่ะ และขอให้ดวงวิญญาณของน้องทรายจงไปสู่สุขคติ ๆ  
น้องทราย คุณแม่ขอร้อง ตลกดัง เสียชีวิตแล้ว โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2553 เวลา 14:25:17 4,653 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องทราย คุณแม่ขอร้อง ตลกดัง เสียชีวิตแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP