ณเดชน์ ซ้อมรับปริญญา คุณแม่สุดปลื้มใจ น้ำตาไหลด้วยความยินดี



ณเดชน์ รับปริญญา

ณเดชน์ รับปริญญา



          ณเดชน์ตื้นตัน แต่งตัวเข้าพิธีรับปริญญา ด้านคุณแม่เผย น้ำตาจะไหลด้วยความปิติ แฟนคลับยินดีคับคั่ง

          ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า กับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่สำเร็จการศึกษาจากสาขาวิชา การภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยที่ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 ได้มีพิธีซ้อมย่อย และณเดชน์เองก็ได้ใส่ชุดครุยมาร่วมถ่ายรูปด้วย ทำเอาแฟนคลับปลาบปลื้มสุด ๆ

          ทั้งนี้ คุณแม่แก้ว คุณแม่ของณเดชน์ ได้โพสต์ภาพที่ณเดชน์ ใส่ชุดครุย เพื่อเตรียมตัวไปรับปริญญา ซึ่งคุณแม่แก้วก็เป็นคนที่แต่งตัวให้ณเดชน์ด้วยตัวเอง ทำเอาคุณแม่ซึ้ง น้ำตาปริ่มออกมาเลยทีเดียว

          "@ทุกคนFC  น้ำตาจะไหลได้แต่งตัวให้ลูกอีกครั้งในวันที่เราปลึ้ม.....️️️️ขอบคุณภาพจากพี่กู้ จากพี่ดา นะคะ"

          ทั้งนี้ ณเดชน์เองมีกำหนดการซ้อมย่อยเพื่อ เข้ารับปริญญาบัตร ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และจะมีพิธีซ้อมใหญ่ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ และวันรับจริงคือ 22 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต

ณเดชน์ รับปริญญา

ณเดชน์ รับปริญญา

ณเดชน์ รับปริญญา




ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram keaw_jung






เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณเดชน์ ซ้อมรับปริญญา คุณแม่สุดปลื้มใจ น้ำตาไหลด้วยความยินดี อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:58:14 4,582 อ่าน
TOP
x close