x close

แผ่นมาสก์หน้า 7 ยี่ห้อ ที่ใช้แล้วอยากบอกต่อ           แผ่นมาสก์หน้า ตัวช่วยเพื่อการดูแลผิวที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาด...

           เครื่องสำอางสมัยนี้มีให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อมาบำรุงหน้ากันเยอะแยะมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "แผ่นมาสก์หน้า" ซึ่งเครื่องสำอางชิ้นนี้ถือว่าอยู่ในหมวดของการบำรุงและทำความสะอาดใบหน้าให้สวยเนียนเด้ง ซึ่งถ้าถามว่าจำเป็นไหม ? ตอบได้เลยว่าสำหรับใครที่อยากจะมีใบหน้าสวยใส และดูเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา บอกได้เลยว่าจำเป็นมากค่ะ แต่ทั้งนี้แผ่นมาสก์หน้าในท้องตลาดนั้นก็มีวางขายกันให้เกลื่อนเลยทีเดียว แล้วทีนี้คุณสาว ๆ จะรู้ได้อย่างไรว่าควรซื้อแบบไหนมาใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง ถ้าอย่างนั้นลองมาดูรีวิวแผ่นมาสก์หน้าที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากสาว ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าจะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

1. My Beauty Diary Black Pearl Mask

           แผ่นมาสก์หน้าที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุด ! เพราะมีสารสกัดจากไข่มุกดำที่มีทั้งกรดอะมิโนที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมไปถึงมีแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อผิว ใช้แล้วหน้าของสาว ๆ จะขาวขึ้นและใสขึ้นทันทีหลังใช้ ที่สำคัญยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะ

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : mybeautydiary.co.th

2. Leaders Insolution Anti-Sebum Mask With Pine Extract

           ตัวนี้จะเป็นแผ่นมาสก์หน้าเพื่อดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ จะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอุดตัน ตัวนี้จะเหมาะมาก ๆ สำหรับคนผิวมันค่ะ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าหน้าสดชื่นขึ้น ผื่นและสิวบนใบหน้าก็จะลดลงด้วยค่ะ

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : leaderscosmetics.com 

3. Kuron Activated Carbon Crystal Mask

           แผ่นมาสก์หน้าทำจากผงคาร์บอน จะมีลักษณะนิ่ม ๆ คล้ายกับเยลลี่ ซึ่งตัวนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้าและสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ดี ใช้แล้วหน้าจะไม่แห้ง แต่จะบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นค่ะ

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kuron Skin Innovation

4. Garnier Light Intensive 3 in 1 Whitening Essence Mask

           แผ่นมาสก์หน้าตัวนี้สาว ๆ ส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องของความขาวใสเป็นหลัก ใช้แล้วจะเห็นได้ชัดทันทีเลยว่าหน้าจะดูขาวและสว่างใสมากขึ้น เหมาะมาก ๆ สำหรับใช้หลังจากที่ต้องไปเผชิญกับมลภาวะที่ทำให้หน้าหมองคล้ำในแต่ละวัน

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : garnierthailand.com

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Face Mask

           แผ่นมาสก์หน้าจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะ ใช้แล้วจะทำให้หน้านุ่มขึ้นและชุ่มชื้นมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ดังนั้นสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เช่นกันค่ะ

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : hadalabousa.com

6. Neutrogena Fine Fairness Mask

           มาสก์หน้าตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวมันค่ะ สำหรับสาวผิวแห้งใช้แล้วอาจจะมีแสบหน้านิดหน่อย แต่ใช้แล้วจะเห็นผลได้ในทันทีในเรื่องของความชุ่มชื้นและความขาวใส ที่สำคัญใช้แล้วจะทำให้แต่งหน้าติดได้ง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : neutrogenathai.com

7. Etude House I Need You Mask Sheet

           เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่มีหลายสูตรให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ก็ได้รับการยืนยันจากสาว ๆ ส่วนใหญ่แล้วว่าใช้ดีไม่แพ้มาสก์หน้าตัวอื่น ๆ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับแพ็กเกจลวดลายน่ารัก ๆ อีกด้วย

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : etudehouse.com

           สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะลองซื้อแผ่นมาสก์หน้ามาบำรุงผิวหน้าให้สวยและเนียนใส ก็ลองเอาไปพิจารณาเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของคุณดูนะคะ เพราะแต่ละตัวที่กระปุกดอทคอมคัดมาฝากนี่จัดว่าเด็ดสุด ๆ แล้ว รับรองว่าใช้ดีจนต้องอยากบอกต่อแน่นอนค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แผ่นมาสก์หน้า 7 ยี่ห้อ ที่ใช้แล้วอยากบอกต่อ อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2561 เวลา 13:35:57 131,136 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP