x close

แผ่นมาสก์หน้า 10 ยี่ห้อ ตัวช่วยกู้หน้าโทรมให้กลับมาใสปิ๊งชั่วข้ามคืน

          แผ่นมาสก์หน้า ตัวช่วยเพื่อการดูแลผิวที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาด ลองมาดูรีวิว แผ่นมาสก์หน้าทั้ง 7 ยี่ห้อ ซึ่งเหมาะกับแต่ละสภาพปัญหาผิวที่เราคัดมาฝากกันเลย รับรองว่าจะต้องเป็นหนึ่งในไอเทมสุดเลิฟของคุณกันเลยล่ะ

แผ่นมาสก์หน้า

          เครื่องสำอางสมัยนี้มีให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อมาบำรุงหน้ากันมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "แผ่นมาสก์หน้า" โดยเครื่องสำอางชิ้นนี้ถือว่าอยู่ในหมวดของการบำรุงและทำความสะอาดใบหน้าให้สวยเนียนเด้ง และถ้าถามว่าจำเป็นไหม ? ตอบได้เลยว่าสำหรับใครที่อยากจะมีใบหน้าสวยใส และดูเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา บอกได้เลยว่าจำเป็นมาก แต่ทั้งนี้ แผ่นมาสก์หน้าในท้องตลาดนั้นก็มีวางขายกันให้เกลื่อนเลยทีเดียว แล้วทีนี้คุณสาว ๆ จะรู้ได้อย่างไรว่าควรซื้อแบบไหนมาใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง ถ้าอย่างนั้นลองมาดูรีวิวแผ่นมาสก์หน้าที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากสาว ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าจะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

1. Leaders Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหารอยดำจากสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยและจุดด่างดำกวนใจ ขอแนะนำแผ่นมาสก์ยี่ห้อนี้เลย เป็นสูตร Regeneration Mask ที่สกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำที่เกิดจากสิว รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ กลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และ Mineral Oil ราคา 49 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Idea Matter

2. Rojukiss White Poreless Hydrogel Mineral Mask 7


          แผ่นมาสก์ตัวนี้หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นแผ่นมาสก์หน้าตัวดังจากแบรนด์ Rojukiss ที่มาในรูปแบบของเนื้อเซรั่มเข้มข้น ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงในข้ามคืน เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน บอกเลยว่าแผ่นมาสก์ตัวนี้ควรมีไว้ โดยราคาอยู่ที่แผ่นละ 39 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rojukiss

3. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Sleepless

          แผ่นมาสก์ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสาว ๆ วัยเรียน หรือวัยทำงานที่พักผ่อนน้อย แถมไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิว โดยเป็นสูตร Sleepless ที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศเกาหลี ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมจากการพักผ่อนน้อย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาแต่งหน้าไม่ติด รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งกร้าน และไม่กระชับ ให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใสเหมือนได้พักผ่อนวันละ 8 ชั่วโมง สนนราคา 88 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Banobagi Thailand - Cosmetic

4. Faith in Face Hydrogel Mask สูตร Let it Glow


          ใครที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน หรือหน้าลอกเป็นขุย มารวมกันตรงนี้เลย ! เพราะแผ่นมาสก์ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานถึง 120 ชั่วโมง ให้ผิวของสาว ๆ ดูโกลว์สวย อิ่มน้ำ แบบสาวเกาหลี เหมาะสำหรับวันที่ผิวเหนื่อยล้า และต้องการการบำรุงขั้นสุด โดยแผ่นมาสก์จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนบน และส่วนล่าง จึงสามารถปรับให้พอดีกับใบหน้าได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึง ราคา 129 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : faithinfacethailand.com

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Mask

          อย่างที่รู้กันดีว่าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น เช่นเดียวกันกับแผ่นมาสก์ตัวนี้ที่เป็นสูตร Super Hyaluronic Acid Hydrating Mask ช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแห้ง และผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคา 99 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : rohto.co.th

6. Garnier Skin Natural Serum Mask Light Complete White up

          แผ่นมาสก์น้ำนมเข้มข้นที่มีส่วนผสมของวิตามินซี อย่างที่รู้กันดีว่าวิตามินซีมีส่วนช่วยในเรื่องความกระจ่างใส และผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หลุดออก พร้อมบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีจนใครเห็นเป็นต้องเอ่ยปากชม ซึ่งเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาจุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำเป็นที่สุด ! แถมราคายังสบายกระเป๋า เพียง 35 บาท เท่านั้น

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : garnier.co.th

7. LuLuLun Face Mask Pink 7 days

          แผ่นมาสก์ที่มาในแพ็กเกจจิ้งสีชมพูสุดน่ารักตัวนี้บรรจุแผ่นมาสก์ถึง 7 แผ่นในซองเดียว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบซื้อแผ่นมาสก์บ่อย ๆ บอกเลยว่าตอบโจทย์แน่นอน ! โดยมีคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว อีกทั้งยังปรับสภาพผิวหน้าให้ไม่มัน หรือแห้งจนเกินไป ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ราคา 195 บาท บอกเลยว่าคุ้มมาก !

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก LuLuLun Thailand

8. The Face Shop Real Nature Aloe Face Mask

          แผ่นมาสก์หน้าที่สกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้จากแดด และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเพื่อลดการระคายเคือง โดยแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ตรงที่แผ่นมาสก์ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ ช่วยให้ยึดเกาะกับผิวได้ดียิ่งขึ้น แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย พาราเบน จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ เกิดอาการแพ้ ราคา 69 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

9. Innisfree My Real Squeeze Mask Rose EX Green Tea

          เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติล้วน ๆ สำหรับ Innisfree กับมาสก์แผ่นสูตรชาเขียวที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวสดชื่น ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และยังยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับสาวผิวมันเป็นอย่างยิ่ง ราคา 50 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : innisfree.com

10. Etude House Soonjung Sheet Mask Panthensoside

          นอกจากจะโด่งดังเรื่องเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์นี้เขาก็ยังมีแผ่นมาสก์หน้าที่น่าสนใจไม่แพ้กัน สูตรนี้ทำออกมาเพื่อสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายไปจนถึงผิวแห้งกร้าน โดยส่วนประกอบหลักมาจากธรรมชาติทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นก็คือผ่านมาสก์ทำมาจากเยื่อไผ่ ที่นอกจากจะย่อยสลายง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังช่วยลดการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย ในส่วนของคุณสมบัติ แผ่นมาสก์ตัวนี้จะช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีอีกครั้ง ราคา 90 บาท

แผ่นมาสก์หน้า
ภาพจาก : etude.com

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับแผ่นมาสก์หน้า 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากกัน แต่ละยี่ห้อดีงามจนเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะ อย่างไรก็ตาม สาว ๆ ต้องเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วยนะคะ จะได้ฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดนั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แผ่นมาสก์หน้า 10 ยี่ห้อ ตัวช่วยกู้หน้าโทรมให้กลับมาใสปิ๊งชั่วข้ามคืน อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2563 เวลา 16:48:58 142,801 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP