ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว 7 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อหน้าสวยใสไกลสิวผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว

          ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว รวมตัวช่วยดี ๆ เพื่อจัดการปัญหาเรื่องสิว มาเปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าสวย ด้วยตัวช่วยดี ๆ เหล่านี้กันเถอะ

          เรื่องสิว ถึงแม้จะเป็นจุดเล็ก ๆ แต่ก็เป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับผู้หญิง เพราะใคร ๆ ก็อยากมีใบหน้าสวยใสไร้สิว ไร้จุดด่างดำกันทั้งนั้น ซึ่งตัวช่วยในทุกวันนี้ ถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์ที่สำหรับดูแลเรื่องสิวโดยเฉพาะออกมาจำหน่ายมากมาย แต่สาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าขั้นตอนการทำความสะอาด อย่างการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าก็มีส่วนสำคัญมาก ๆ เช่นกัน ซึ่งสาว ๆ จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวและจะต้องช่วยจัดการปัญหาสิวให้กับเราได้ด้วย ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีผู้ช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิวดี ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองกันค่ะ ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : stiefel.com.hk

1. Acne-Aid Liquid Cleanser


          เป็นโฟมล้างหน้าที่เป็นคลีนเซอร์ในตัว ที่สำคัญสูตรนี้ยังเป็นสูตรสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการการันตีจากผู้ที่เคยใช้หลายเสียงแล้วว่าจัดการปัญหาเรื่องสิวได้ดีมาก เพราะสิวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นโฟมล้างหน้าที่มีฟองน้อย ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : smooth-e.com

2. Smooth E Babyface Foam

          โฟมล้างหน้าตัวนี้จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงมากตัวหนึ่ง เป็นโฟมล้างหน้าชนิดไม่มีฟอง สามารถชะล้างและลดการตกค้างของสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี โดยเฉพาะเรื่องความมันของใบหน้า ส่วนเรื่องสิวสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ และตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว ทำให้ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : cncgirls.com

3. Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash

          สบู่เหลวล้างหน้า ฟองน้อย ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง เหมาะมาก ๆ สำหรับคนหน้ามันค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยล้างคราบมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด สามารถช่วยจัดการในเรื่องของสิวอุดตันได้ดี ส่งผลให้สิวอักเสบและสิวเสี้ยนลดลงตามไปตามด้วย

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : cetaphil.com

4. Cetaphil Gentle Skin Cleanser


          เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม ดังนั้นจึงเหมาะแม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้สิวยุบเร็ว โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ที่สำคัญใช้ทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้ จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับพกพาไปในที่ที่ไม่มีน้ำสะอาดล้างหน้าค่ะ

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : physiogelrepair.com

5. Physiogel Cleanser


          สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่ผิวแห้งมาก ๆ ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ค่ะ เพราะหลังจากที่ใช้หน้าจะไม่แห้งตึง แต่จะยังคงชุ่มชื้น ใช้แล้วสิวอักเสบจะลดลง และนอกจากจะใช้ล้างหน้าได้แล้วยังสามารถใช้เป็นคลีนเซอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดหน้าได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : eucerin.co.th

6. Eucerin Dermo Purifyer Scrub

          โฟมล้างหน้าสูตรสครับผิว สำหรับผิวหน้าที่เป็นสิวง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เพื่อจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะของ Eucerin ตัวนี้จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น รวมไปถึงช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนและรอยสิวได้ดี

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : sebamed.com

7. Sebamed Cleansing Bar

          สบู่ล้างหน้าจากเยอรมัน ล้างหน้าแล้วไม่ทำให้หน้าตึงและแห้ง เป็นสูตรอ่อนโยน สามารถช่วยจัดการได้ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน และสิวเสี้ยน และสำหรับใครที่ใช้โฟมล้างหน้าแล้วแพ้ แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่ตัวนี้แทนค่ะ

          หน้าสวยใสไกลสิวได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้ถูกต้องและเหมาะสม และสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิวดี ๆ สำหรับตัวเองกันอยู่ ก็ลองเอารีวิวนี้ไปเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันได้เลยค่ะ รับรองว่าคุณจะได้ผู้ช่วยจัดการปัญหาสิวที่ถูกใจอย่างแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว 7 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อหน้าสวยใสไกลสิว โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2558 เวลา 14:01:38 191,066 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP