คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืนคลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน

            ตัวแทนยัน คลิปหลุด หยางมี่ นางเอกมังกรหยก นอนกับผู้ชายบนเตียง ไม่เป็นความจริง แต่เป็นคลิปเก่าของคนหน้าคล้ายที่ถูกแชร์กันเมื่อปีที่แล้ว

            กลายมาเป็นที่ฮือฮาทั่วโซเชียลของจีนเลยทีเดียว หลังปรากฏคลิปหลุด หยางมี่ นางเอกสาวแดนมังกร วัย 28 ปี พร้อมด้วยภาพขณะเปลือยกายบนเตียงกับผู้ชาย ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ จนก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะตัวของนางเอกสาวเองก็แต่งงานมีสามีอยู่แล้วด้วย อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเรื่องทั้งหมดจะเป็นเพียงการเข้าใจผิดเท่านั้น เมื่อตัวแทนของ หยางมี่ ได้ออกมาปฏิเสธในทันทีว่า สาวที่ปรากฏในคลิปและภาพชุดดังกล่าวนั้นไม่ใช่นักแสดงสาว หากแต่เป็นคนหน้าคล้ายผู้ตกเป็นเหยื่อของการแบล็กเมล์ต่างหาก

            โดยเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2558 เว็บไซต์ ent.qq.com   มีรายงานว่า แท้จริงแล้วภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกนำมาแชร์ต่ออย่างแพร่หลายไปรอบหนึ่งแล้วในเดือนพฤศจิกายน 2557 โดยสื่อต่าง ๆ ก็เคยออกมายืนยันแล้วเช่นกันว่า สาวในภาพและคลิปดังกล่าวไม่ใช่ หยางมี่ แต่เป็นเหยื่อสาววัย 28 ปีที่ตกเป็นเหยื่อของการถูกข่มขืน

            รายงานระบุว่า เหตุที่เกิดขึ้นนั้นเหยื่อสาวได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนก่อนจะดื่มแอลกอฮอล์จนเมามาย เนื่องจากไม่สามารถขับรถกลับบ้านเองได้ เธอจึงให้คนจัดหาคนขับรถมาขับรถพาเธอกลับไปพักยังโรงแรม โดยไม่คาดว่าในเช้าวันรุ่งขึ้นเธอจะพบตัวเองอยู่ในสภาพเปลือย นอนอยู่ข้าง ๆ ชายที่ไม่สวมเสื้อผ้าคนหนึ่งที่โรงแรม จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขับรถพาเธอไปส่งที่บ้าน ก่อนที่จะส่งข้อความขู่เรียกเงินจำนวน 200,000 หยวน (ราว 1 ล้านบาท) แลกกับการที่เขาไม่นำภาพและคลิปดังกล่าวมาปล่อยลงอินเทอร์เน็ต

            ทั้งนี้ตัวแทนของ หยางมี่ เผยว่า จากการแชร์ต่อภาพ คลิป และเนื้อหาที่ไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับ หยางมี่ ทำให้นักแสดงสาวได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงอยากให้ทุกสื่อลบเนื้อหาเท็จเหล่านั้นไป หาไม่แล้วจะต้องมีการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน


คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน

คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน

คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน

world_id:55531fa438217a4030000002

ภาพจาก  ck101.com , ent.qq.com , ent.ifeng.com , เฟซบุ๊ก Yang Mi


คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:06:50 96,691 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปหลุดหยางมี่ นางเอกมังกรหยก ที่แท้คลิปเก่า สาวถูกข่มขืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP