โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ประวัติ ผู้รับบท ระพีพรรณ จาก สุดแค้นแสนรักโมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

         โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ประวัติ สาวน้อยหน้าหวานมากความสามารถจากบท ระพีพรรณ ในละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้น สุดแค้นแสนรัก

         กลายเป็นขวัญใจแฟนละครไปแล้วสำหรับสาว โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ผู้รับบท ระพีพรรณ ในละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นแห่งปีอย่างเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงความสามารถของเธอทั้ง ๆ ที่อายุยังน้อย วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็จะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

         โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ สาวน้อยวัย 17 ปี เกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2540 เป็นคนกรุงเทพมหานคร โมนา เป็นลูกครึ่งสัญชาติไทย-เยอรมัน นับถือศาสนาอิสลาม และเป็นลูกพี่ลูกน้องของนักแสดงสาวตาคมอย่าง พิ้งกี้ สาวิกา อีกด้วย ด้านการศึกษาปัจจุบัน โมนา กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเบญจมินทร์

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

         โมนา อนุธิดา เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงกับละครเรื่องแรกอย่างซีรี่ส์ 3 ทหารเสือ ในตอน มายาตะวัน รับบทเป็น วาสิฏฐี น้องสาวของนางเอกที่รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งถือเป็นละครเเจ้งเกิดของเธอเลยก็ว่าได้ กับลุคสาวน้อยวัยใส ถัดมา โมนา ก็ขอเปลี่ยนลุคมารับบทเป็น สก๊อยเกิร์ล ในบทของ ตั้กแตน จากละครรักฟิลกู๊ด "ในสวนขวัญ" ที่ทำเอาใครหลาย ๆ คนหมั่นไส้ในความเป็นเด็กใจแตกของเธอ

         และก็มาถึงละครที่ทั้งแจ้งเกิดและสร้างชื่อให้คนรู้จักและให้ความสนใจในตัวเธอสุด ๆ นั่นก็คือบทของ ระพีพรรณ ในละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นแห่งปีอย่างเรื่อง สุดแค้นแสนรัก คุณหมอคนสวย เป็นสาวเรียบร้อย อ่อนโยน รักแม่มากจนต้องต้องห้ามใจไม่ให้รักกับปวริศซึ่งเป็นลุกหลานของคู่แค้นกับแม่ตน นอกจากนี้ โมนา ยังมีละครที่จ่อออนแอร์อีก 2 เรื่องคือ ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ และ 4 หล่อขอสืบ ซึ่งคาดว่าน่าจะออนแอร์ให้ได้ชมกันภายในปี 2558 นี้

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

         ด้วยความสามารถที่เกินอายุ และความสวยใสน่ารัก ทำให้แฟน ๆ ต่างชมไม่ขาดปากว่าเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งที่มีความเพอร์เฟคท์มากอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง สำหรับแฟน ๆ ของสาวโมนา สามารถติดตามผลงานเเละให้กำลังใจเธอได้ที่ อินสตาแกรม iammonamona

         เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับ ประวัติของ โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับเธอมากขึ้น สำหรับแฟน ๆ ของเธอก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้สาวโมนาในผลงานชิ้นต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์


โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์


โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์


โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์


โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ภาพจาก Instagram iammonaofficial , mona.anuthida , เฟซบุ๊ก Mona Anuthidaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ประวัติ ผู้รับบท ระพีพรรณ จาก สุดแค้นแสนรัก โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2558 เวลา 19:51:44 8,184 อ่าน
TOP