x close

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015 ดีกรีรอง Miss Thailand World 2009อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015

            อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015 กับภาพนิ่งเปิดตัวภาพยนตร์สุดหวือหวาที่เจ้าตัวเปลือยท่อนอกโชว์ความเซ็กซี่ บอกเลยว่าปังมาก ๆ และเธอมีดีกรีเป็นถึงรองอันดับ 4 Miss Thailand World ปี 2009 เชียวนะ
 
            ทำเอาแฟนภาพยนตร์หายใจไม่ทั่วท้อง เมื่อภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย 2015 เปิดตัวด้วยการปล่อยภาพสุดหวือหวาออกมาเรียกน้ำย่อย ซึ่งทำให้ทุกคนสะดุดตากับภาพของนางเอกหน้าใหม่ อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ที่โพสท่ากันแบบเนื้อแนบเนื้อ เปลือยท่อนบน อกชนกัน โชว์ความเซ็กซี่ประกบคู่กับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ด้วยความสวยคม ผมยาว ดูเป็นสาวสไตล์ไทยแท้ เหมาะเจาะลงตัวกับบท "เมขลา" เลยชวนให้กระปุกดอทคอมขอพาทุกคนไปค้นหาตัวตนของเธอคนนี้ให้มากขึ้น

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015
 
            กานต์พิศชา เกตุมณี หรือ อ้อม เจ้าของร่างสูงโปร่ง 168 เซนติเมตร ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาจากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด Miss Universe Thailand 2009 ซึ่งครั้งนั้นเธอเข้าถึงรอบ 12 คนสุดท้าย ก่อนที่ อ้อม กานต์พิศชา จะเข้าประกวดอีกครั้งในเวที Miss Thailand World 2009 และครั้งนี้เธอคว้าตำแหน่งรองอันดับ 4 มาครองได้สำเร็จ ขณะที่สาววิว พงศ์ชนก กันกลับ ได้มงกุฎ Miss Thailand World ปีนั้นไป
 
            หลังได้มีตำแหน่งการันตีความงามมาแล้ว ในปี 2555 ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ก็ได้ทาบทามสาวอ้อมไปเล่นภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ภาคปฐมบท ในฐานะนักแสดงสมทบ และในปี 2558 นี้เอง สาวอ้อมก็กลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง มีผลงานให้ติดตามถึง 2 เรื่อง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะหน้าตาคมสวยแบบไทย ๆ ของสาวอ้อมไปเข้าตาผู้กำกับหลาย ๆ คนเข้าให้ โดยในเรื่องแรกเป็นภาพยนตร์แนวพีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่อง ขุนพันธ์ ที่มีคิวจ่อเข้าฉายในวันที่ 3 กันยายน 2558 

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015

            ตามมาด้วยภาพยนตร์ชิ้นโบแดงที่่สาวอ้อมขึ้นแท่นนางเอกภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต กับ แม่เบี้ย 2015 ภาพยนตร์วิจิตรกามา (Erotic) เพียงแค่เปิดตัวมาด้วยภาพนิ่งที่สาวอ้อมแนบเนื้อ อกชิด กับพระเอกหนุ่มชาคริต ก็สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก ซึ่งหม่อมน้อยบอกว่า ที่เลือก อ้อม กานต์พิศชา มารับบท "เมขลา" หญิงสาว 2 บุคลิกที่มีความผูกพันเร้นลับกับงูเห่ายักษ์นั้น เพราะสาวอ้อมมีใบหน้าคมสวย ดวงตาทรงพลัง แฝงความเซ็กซี่ สามารถสื่ออารมณ์ได้หลากหลาย แถมยังมีลุคเป็นหญิงไทยโบราณผสมกับความอินเตอร์ จึงส่งให้เธอได้ขึ้นแท่นนางเอกหน้าใหม่            ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย ก็ได้ปั้นนางเอกให้โด่งดังมานักต่อนักแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ, มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์ อย่างไรก็ดี เร็ว ๆ นี้ รอติดตามชม อ้อม กานต์พิศชา ในเวอร์ชั่นล่าสุดกันด้วยนะคะ เชื่อว่าฉากนุ่งกระโจมอก โยกตัวช้า ๆ อยู่บนกระต่ายขูดมะพร้าว ที่นับว่าเป็นฉากสุดฮิตที่ทุกคนรอคอย สาวอ้อมต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน ส่วนใครอยากติดตามผลงานของ อ้อม กานต์พิศชา ก็ตามกันได้ที่ Instagram aomkarnpitchar ได้เลยค่ะ

อ้อม กานต์พิสชา เป็น เมขลา ใน แม่เบี้ย ฉบับรีเมค
 
ประวัติ อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี

           ชื่อ : กานต์พิศชา เกตุมณี
           ชื่อเล่น : อ้อม
           อายุ : 27 ปี
           การศึกษา : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ประสบการณ์การประกวดนางงาม

           - เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย Miss Universe Thailand 2009
           - รองอันดับ 4 Miss Thailand World 2009

ผลงานภาพยนตร์

           - จันดารา ภาคปฐมบท
           - ขุนพันธ์
           - แม่เบี้ย 2015 


 
อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015

ภาพจาก Instagram aomkarnpitchar , สหมงคลฟิล์ม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี ประวัตินางเอกแม่เบี้ย 2015 ดีกรีรอง Miss Thailand World 2009 อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2558 เวลา 14:12:12 132,948 อ่าน
TOP