เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยภาพแฟชั่นที่หุ่นล่ำทำฟิน เป็นเพราะแสงช่วย


เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

           เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยความในใจ หลังถ่ายภาพโชว์หุ่นฟิต ๆ กล้ามล่ำ ๆ บอกแค่ใช้แสงไฟเท่านั้น ที่เลือกถ่ายนั้นเพราะเป็นงานศิลปะ

           เล่นเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อใหญ่ อมาตย์ ลุกขึ้นมาแสดงนิทรรศการภาพถ่าย Amat The Anatomy โดยมีดารานับร้อยชีวิตทั่วฟ้าเมืองไทย มาเป็นนายแบบนางแบบให้ช่างภาพชื่อดังคนนี้ลั่นชัตเตอร์ รวมถึงเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่อวดอกหุ่นล่ำ จนน้ำลายไหล ซึ่งเวียร์เองก็บอกว่า ภาพที่เห็นนั้น แค่ใช่แสงไฟช่วยเท่านั้น

AMAT THE ANATOMY

           เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2558 เวียร์ เผยว่า เรื่องแฟชั่นของพี่ใหญ่ ของผมนี่ยังน้อยนะครับ ตอนที่ถ่ายมันไม่มีอะไรหรอกครับ ด้วยมุม ด้วยแสง พี่ใหญ่เขารู้ว่าแบบไหนออกมาแล้วเซ็กซี่ ผมเห็นก็เฉย ๆ ครับ เพราะเรารู้ครับว่ามีเทคนิคในการถ่าย และการปรับแต่งบ้างเล็กน้อย เพื่อให้คนได้เห็นแล้วไม่ทนแล้ว

           ฟีดแบ็คก็มีเพื่อนๆ มาแซวอะไรแบบนี้แหละครับ มันก็เป็นอีกผลงานหนึ่งที่ได้ร่วมงานกับพี่ใหญ่ครับ ก็ดีครับ ทุกคนจะได้มีอะไรเก็บไว้ เราก็เซฟดีครับ เราทุกคนใส่กางเกงหมดครับ มันก็เป็นงานศิลปะครับ แต่ถ้าถ่ายแบบนิตยสารเล่มอื่น คงไม่น่าจะมีอะไรแบบนี้แล้วครับ เต็มที่คงถอดเสื้อปลดกระดุมอะไรแบบนี้มากกว่า

           ถ่ายแบบนี้มีคนมาทาบทามให้ถ่ายแบบไหม เวียร์ตอบว่า ตอนนี้ก็ยังไม่มีทาบทามมานะครับ เพราะเขารู้ว่าเรารับแบบไหนไม่รับแบบไหนครับ เอาแค่ตามคอนเซ็ปต์ของงานไปครับ โปรเจคท์อื่นๆ พอจบละครเรื่องเพื่อนแพง เดี๋ยวมีละครเรื่องต่อไปมรสุมสวาทครับ

            สำหรับสัญญากับทางช่อง ยังมีอยู่อีกสักพักเลยครับ ถามว่าอยากเป็นอิสระไหม ตอนนี้ผมก็มีความสุขดีครับ เลยไม่ได้มองว่าจะต้องเซ็นสัญญาหรือเป็นอิสระครับ ธุรกิจตอนนี้ยังไม่เปิดอะไรเพิ่มครับ อาจจะขยายอันเก่าให้ดีก่อนครับ

AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY


AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY

AMAT THE ANATOMY



ภาพจาก ทีวีพูล




เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยภาพแฟชั่นที่หุ่นล่ำทำฟิน เป็นเพราะแสงช่วย อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2558 เวลา 16:52:36 13,346 อ่าน
TOP
x close