x close

ตั๊ก บงกช ฉะแหลก ยันไม่ได้ด่าผิดคน ขู่ฟ้อง ! อย่ามาว่าฉันได้ผัวรวยตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

             ขาเม้าท์เกาะขอบจอแน่น ตั๊ก บงกช โพสต์ IG ต่อเนื่อง สาธยายร่ายยาว บอกตัวเองไม่ได้เข้าใจผิด ไม่ได้ด่าผิดคน พร้อมขู่ฟ้องคนดูถูกได้ผัวรวย ยันไม่เคยบอกว่าเป็นผู้ดีมาจากไหน

             จากประเด็นดราม่ามหากาพย์ระหว่าง "ตั๊ก บงกช" ภรรยาของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล หรือเจ้าสัวบุญชัย กับคู่กรณีเรือยอชท์ที่ก่อนหน้านี้สาวตั๊กได้ออกมาเฉลยผ่านอินสตาแกรม @takbongkod   แล้วว่า คนที่ปล่อยภาพหลุดส่วนตัวของเธอบนเรือยอชท์นั้น แท้จริงแล้วเป็นลูกน้องคนสนิทของสามี ชื่อ "ชาลี" ตามที่ได้มีรายงานไปแล้วนั้น [อ่านข่าว ตั๊ก บงกช แจงประเด็นดราม่า ที่แท้ลูกน้องคนสนิท ปล่อยภาพส่วนตัวบนเรือยอชท] ซึ่งชาวเน็ตก็คิดว่าดราม่ายืดเยื้อนี้จะจบลงเสียที

             แต่ล่าสุด (22 มิถุนายน 2558) เหมือนเรื่องราวดังกล่าวจะไม่จบลงง่าย ๆ เพราะ ตั๊ก บงกช ได้ออกมาเปิดดราม่าผ่านอินสตาแกรมอีกรอบ ว่า...

             “ขอโทษนะคนที่เข้าใจผิดว่าฉัน เข้าใจผิดเรื่องผู้หญิงคนนั้น ฉันไม่ได้เข้าใจผิด และที่ด่าไปคิดแล้ว คนที่ไม่รู้เรื่องช่วยอ่านข่าวให้ดี เรื่องคือ ผู้ชายที่เป็นลูกน้องของพี่ใหญ่ ได้ไปอยู่หน้าเรือจึงถ่ายรูปเราได้ แต่เค้าให้การตำรวจว่าเค้าไม่ได้โพสต์ เค้าเห็นผู้หญิงชื่อโรสขอให้เพราะแลกกับเบอร์ของผู้หญิง และให้โรสคนเดียว ที่มีภาพนี้ แต่คนที่ชื่อชาลีก็ถูกดำเนินคดีแล้ว และด้วยความกลัวเมียว่าไปกิ๊กกับผู้หญิงคนนี้ จึงออกรับว่าทำคนเดียว แต่เค้าก็บอกฉันตรง ๆ ว่าจริง ๆ เค้าไม่ได้ทำ คนที่มีภาพก็ผู้หญิงที่ออกมาร้อนตัว ทำไมฉันต้องผิด ในเมื่อมันเอารูปฉันไปลงโดยฉันไม่ได้อนุญาต

             คนที่มาว่าฉันอ้วน ฉันยอมรับว่าฉันอ้วนจริง แต่อย่ามาคิดว่าฉันเข้าใจผิดเรื่องผู้หญิงคนนี้ ฉันก็มีนักสืบของฉัน ฉันจะทำอะไร ต้องหาหลักฐานเสมอ ต่ำไม่ต่ำก็เรื่องของฉัน ไม่ชอบฉันก็ไปที่อื่น ฉันไม่ยอมให้ใครมาด่าฉัน โดยที่มันรังแกฉันจริง ที่ลบโพสต์ที่ด่ามัน เพราะมีไว้ในหน้าไอจีฉันก็ซวยเปล่า ๆ และฉันคิดว่าสื่อเว็บก็เอาไปลงให้อ่านกันอยู่แล้วนี่”

             พร้อมแคปชั่นดุเดือดอีกว่า...

             “กรุณาอย่ามาว่าฉันว่าฉันได้ผัวรวย เพราะเรารักกันที่ใจ ใครที่ดูถูกฉันเรื่องสามีอีก ฉันจะแจ้งจับ เพราะฉันมีลูกกับสามีฉัน เรามีพยานรักกัน แต่ก่อนยังไม่มีผัวรวย กูก็ด่าคนที่มาด่ากู ฉันไม่เคยบอกว่าเป็นผู้ดีมาจากไหน ผู้หญิงคนนั้นมาว่าลูกฉัน และฉันก็ไม่ยอมให้มันมาด่าฉันฝ่ายเดียว ใครไม่ชอบฉัน ฉันไม่แคร์ ตอนยังไม่แต่งงานก็ไม่เคยแคร์ หรือจะเถียง”

             “ชาลีออกมารับคนเดียวเพราะกลัวเมีย และที่รู้จากสามีฉันมาคือ ก็เลี้ยงดูผู้หญิงชื่อโรสอยู่ คงไม่อยากให้ผู้หญิงซวย แต่ประเด็นคือร่วมกันทำแล้วยังมามีหน้ามาด่ากลับ”

             อย่างไรก็ตาม เมื่อสาวตั๊กได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปแล้ว ก็มีแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจและสนับสนุนให้ดำเนินเรื่องต่อและมีบางส่วนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงไม่เห็นด้วยกับสาวตั๊ก พร้อมใช้ข้อความที่รุนแรง

ตั๊ก บงกช
ภาพจาก Instagram @takbongkod


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บงกช ฉะแหลก ยันไม่ได้ด่าผิดคน ขู่ฟ้อง ! อย่ามาว่าฉันได้ผัวรวย อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2558 เวลา 22:58:17 65,709 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP