น้ำฝน กุณณัฏฐ์ เผยชีวิตหลังแต่งงาน จอร์แดน วินเทอร์ รับเขินที่ต้องเรียกแฟนว่า สามี


น้ำฝน กุลณัฐ

          น้ำฝน กุณณัฏฐ์ สุดแฮปปี้ ควงแฟนฮันนีมูนอินโดนีเซีย รับยังไม่ชินเรียกแฟนว่าสามี ตอนนี้ยังไม่มีข่าวดีเรื่องมีลูก หาก 6 เดือนยังไม่มี ก็เตรียมพึ่งวิธีการทางวิทยาศาสตร์

          หลังจากที่ น้ำฝน กุณณัฏฐ์ และสามี จอร์แดน วินเทอร์ กลับมาจากฮันนีมูนที่เกาะซูมบ้า ประเทศอินโดนีเซีย ดูเหมือนว่าชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่จะแฮปปี้สุด ๆ ไม่รู้ว่าไปฮันนีมูนครั้งนี้จะมีข่าวดีมีน้องกลับมาหรือเปล่า

          เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2558 น้ำฝน กุณณัฏฐ์ เผยว่า ชีวิตหลังแต่งงานสนุกดีค่ะ น่ารักดีมันเหมือนกับเราไม่ต้องพูดอะไรแล้ว เพราะคนนี้ล่ะสามีเรา แต่ถามว่าเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน เอาจริง ๆ รู้สึกว่ามันไม่ได้เปลี่ยนเลยนะ ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม แต่อาจจะมีบ้างที่รู้สึกเขินหากจะต้องเรียกแทนกันว่าสามีภรรยา

น้ำฝน กุลณัฐ

          ส่วนทริปฮันนีมูนที่ผ่านมา ไปเที่ยวกันบนเกาะซูมบ้าค่ะ คือคุณจอร์แดนเขาชอบทะเลมาก ฉะนั้นเวลาเขาได้ไปทะเลเขาจะโลดโผนเต็มที่ไป 2 อาทิตย์ค่ะ

          ถามถึงเรื่องมีน้อง น้ำฝน เผยว่า เอาจริง ๆ ฝนก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่ามันจะง่ายขนาดนั้นไหม เพราะอายุฝนตอนนี้ก็ 39 ปีแล้ว แต่เราก็พยายามปล่อยตามธรรมชาติตลอด เช็กร่างกายกันทั้งคู่ ซึ่งคุณหมอที่ตรวจเขาก็แนะนำว่าให้เราปล่อยตามธรรมชาติไปก่อนสัก 6 เดือน แต่ถ้าหากน้องไม่มาจริง ๆ ก็ค่อยว่ากันใหม่ คุณจอร์แดนเขาอยากมี 2 คนค่ะ แต่พี่คิดว่าแค่ 1 คน ก็พอแล้ว

          ถามว่าจะมีการพึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ น้ำฝนตอบว่า ก็คิดไว้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าหากถึงตอนนั้นแล้วจริง ๆ ก็อาจจะขอลูกแฝดทีเดียวเลย สามีอยากให้คลอดที่อเมริกา ฝนเองก็เครียดนะ เพราะฝนกลัวว่าถ้าหากอายุครรภ์เข้าสู่ช่วง 7 เดือน แล้วเราต้องเดินทางไปคลอดที่นั่น แต่ปรากฏว่าจู่ ๆ คุณแม่เกิดเป็นอะไรขึ้นมาแล้วเราไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ คือตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาให้น้องรีบมา เพราะมันยังเป็นช่วงที่แม่ฝนแข็งแรงอยู่ค่ะ


ภาพจาก Instagram namfonkullanut


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำฝน กุณณัฏฐ์ เผยชีวิตหลังแต่งงาน จอร์แดน วินเทอร์ รับเขินที่ต้องเรียกแฟนว่า สามี โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2558 เวลา 09:41:57 8,507 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP